HomeMobileApple đang xem xét trang bị kích thước màn hình từ 5,7...

Apple đang xem xét trang bị kích thước màn hình từ 5,7 đến 6,1 inch cho iPhone SE 4, dự kiến ra mắt vào năm 2024

Published on

Apple đang có kế hoạch ra mắt iPhone SE 4 vào năm 2024 với những thay đổi lớn về mặt thiết kế. Trước đây, chúng tôi đã nghe nói rằng Apple đang tìm cách áp dụng thiết kế giống iPhone XR cho SE 4. Hiện tại, chúng tôi tin rằng Apple vẫn chưa hoàn thiện kích thước màn hình cho iPhone SE 4. Một nhà phân tích nổi tiếng cho rằng Apple đang cân nhắc nhiều kích thươc màn hình khác nhau dành cho iPhone SE thế hệ tiếp theo.

Apple vẫn chưa quyết định kích thước và công nghệ màn hình cho iPhone SE 4

Nhà phân tích Ross Young đã chia sẻ trong một tweet rằng Apple đang xem xét các kích thước màn hình từ 5,7 inch đến 6,1 inch cho iPhone SE 4. Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu công ty có chọn màn hình 5,7 inch hay không hoặc màn hình 6,1 inch. Ngoài ra, vẫn chưa rõ thiết bị sẽ sử dụng công nghệ OLED hay LCD.

Nếu Apple chọn công nghệ OLED cho iPhone SE, giá của chiếc điện thoại sẽ đắt hơn. Những chiếc iPhone hàng đầu của Apple được trang bị màn hình OLED và iPhone SE là mẫu điện thoại duy nhất có màn hình LCD. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy thông tin chi tiết về các lựa chọn màn hình cho iPhone SE 4. Chúng tôi đã cũng đã thấy nhiều thông tin cho rằng iPhone SE 4 sẽ có thiết kế tương tự như iPhone XR.

iPhone SE 4 Display and Release

iPhone SE 4

Trong khi Young không chắc chắn về kích thước và công nghệ màn hình của SE 4, anh ấy vẫn cho rằng iPhone SE 4 sẽ có thiết kế màn hình tai thỏ. Tuy nhiên, vẫn còn chưa chắc chắn vì Apple sẽ khó mà đưa Face ID xuống dòng sản phẩm ‘SE’. Một khả năng khác là SE 4 vẫn sẽ được trang bị Touch ID trên nút Nguồn, tương tự như iPad Air và iPad mini 6. Tuy nhiên, còn quá sớm để đưa ra kết luận cuối cùng vì iPhone SE 4 dự kiến ra mắt vào năm 2024.

Đây là tất cả những thông tin về chiếc iPhone SE 4, nếu những dự đoán của Ross Young đúng thì SE 4 sẽ trở thành một trong những chiếc iPhone được săn đón nhiều nhất vào năm 2024. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho các bạn, vì vậy hãy theo dõi mmosite để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: wccftech

Sponsored

tin mới nhất

Realme 12+ chính thức ra mắt với cấu hình mạnh mẽ: Dimensity 7050 và màn hình AMOLED 120Hz

Realme 12+ vừa được đã ra mắt tại Indonesia và Malaysia, bổ sung thêm...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13...

Snapdragon 8 Gen 4 sẽ được công bố vào tháng 10

CMO của Qualcomm đưa ra một video nói rằng Snapdragon 8 Gen 4, sẽ...

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt: ống kính Leica thế hệ mới, Xiaomi HyperOS tiếp tục được nâng cấp cùng nhiều cải tiến...

Xiaomi, thương hiệu toàn cầu tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới, vừa...

Xiaomi Pad 6S Pro: Màn hình 12.4 inch 144Hz và Snapdragon 8 Gen 2

Xiaomi đã kết thúc sự kiện công bố dòng sản phẩm Xiaomi 14 Ultra...

tin liên quan