HomeMobileApple đang xem xét trang bị kích thước màn hình từ 5,7...

Apple đang xem xét trang bị kích thước màn hình từ 5,7 đến 6,1 inch cho iPhone SE 4, dự kiến ra mắt vào năm 2024

Published on

Apple đang có kế hoạch ra mắt iPhone SE 4 vào năm 2024 với những thay đổi lớn về mặt thiết kế. Trước đây, chúng tôi đã nghe nói rằng Apple đang tìm cách áp dụng thiết kế giống iPhone XR cho SE 4. Hiện tại, chúng tôi tin rằng Apple vẫn chưa hoàn thiện kích thước màn hình cho iPhone SE 4. Một nhà phân tích nổi tiếng cho rằng Apple đang cân nhắc nhiều kích thươc màn hình khác nhau dành cho iPhone SE thế hệ tiếp theo.

Apple vẫn chưa quyết định kích thước và công nghệ màn hình cho iPhone SE 4

Nhà phân tích Ross Young đã chia sẻ trong một tweet rằng Apple đang xem xét các kích thước màn hình từ 5,7 inch đến 6,1 inch cho iPhone SE 4. Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu công ty có chọn màn hình 5,7 inch hay không hoặc màn hình 6,1 inch. Ngoài ra, vẫn chưa rõ thiết bị sẽ sử dụng công nghệ OLED hay LCD.

Nếu Apple chọn công nghệ OLED cho iPhone SE, giá của chiếc điện thoại sẽ đắt hơn. Những chiếc iPhone hàng đầu của Apple được trang bị màn hình OLED và iPhone SE là mẫu điện thoại duy nhất có màn hình LCD. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy thông tin chi tiết về các lựa chọn màn hình cho iPhone SE 4. Chúng tôi đã cũng đã thấy nhiều thông tin cho rằng iPhone SE 4 sẽ có thiết kế tương tự như iPhone XR.

iPhone SE 4 Display and Release

iPhone SE 4

Trong khi Young không chắc chắn về kích thước và công nghệ màn hình của SE 4, anh ấy vẫn cho rằng iPhone SE 4 sẽ có thiết kế màn hình tai thỏ. Tuy nhiên, vẫn còn chưa chắc chắn vì Apple sẽ khó mà đưa Face ID xuống dòng sản phẩm ‘SE’. Một khả năng khác là SE 4 vẫn sẽ được trang bị Touch ID trên nút Nguồn, tương tự như iPad Air và iPad mini 6. Tuy nhiên, còn quá sớm để đưa ra kết luận cuối cùng vì iPhone SE 4 dự kiến ra mắt vào năm 2024.

Đây là tất cả những thông tin về chiếc iPhone SE 4, nếu những dự đoán của Ross Young đúng thì SE 4 sẽ trở thành một trong những chiếc iPhone được săn đón nhiều nhất vào năm 2024. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho các bạn, vì vậy hãy theo dõi mmosite để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Sony Xperia Pro-I II có thể sẽ sở hữu hai cảm biến 1.0″

Xperia Pro-I của Sony đã được ra mắt vào cuối năm 2021, vì vậy...

Dimensity 9300 đánh bại Snapdragon 8 Gen 3 về hiệu năng CPU

Có tin đồn rằng MediaTek sẽ công bố Dimensity 9300 trước Snapdragon 8 Gen...

realme ký kết hợp tác chiến lược với Thế Giới Di Động mở bán đặc biệt realme C53 sở hữu bộ đôi tính năng...

realme, thương hiệu smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới chính...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan