HomeCông NghệApple đang phát triển Apple Watch X với thiết kế mới và...

Apple đang phát triển Apple Watch X với thiết kế mới và dây đeo nam châm

Published on

Trong một bài viết từ Mark Gurman, ông cho biết Apple đang phát triển một mẫu Apple Watch X với thiết kế mới và dự kiến ra mắt vào năm 2024 hoặc 2025.

Trong bức thư thông báo Power On của Mark Gurman, ông viết rằng Apple đang chuẩn bị một thiết kế đổi mới lớn cho chiếc Apple Watch đặc biệt, được gọi là Apple Watch X. Dự kiến Apple Watch X sẽ ra mắt vào năm 2024 hoặc 2025 nhân kỷ niệm 10 năm của thiết bị này. Mẫu đồng hồ mới này sẽ có các thay đổi thiết kế lớn nhất từ trước đến nay với Apple Watch.

apple-dang-phat-trien-apple-watch-x-voi-thiet-ke-moi

Gurman cho biết Apple đang cố gắng làm cho Apple Watch X mỏng hơn bao giờ hết, có thể bao gồm hệ thống dây đeo nam châm để dễ dàng thay đổi theo phong cách của người dùng. Việc chuyển từ hệ thống dây đeo trượt như hiện nay sang hệ thống gắn nam châm mới được cho là một trong nhiều nỗ lực để tăng thêm không gian bên trong Apple Watch, để Apple thêm vào những viên pin lớn hơn.

Apple Watch X sẽ có thiết kế được nâng cấp và hệ thống dây đeo mới

Hệ thống nam châm này sẽ khiến tất cả các dây đeo hiện có không tương thích với thiết kế mới. Tuy nhiên, Gurman vẫn chưa chắc chắn liệu hệ thống gắn nam châm này có độ chắc chắn như hệ thống trượt hay không, nhưng nó thay đổi toàn diện thiết kế của đồng hồ. Bên cạnh dây đeo thì còn có các công nghệ khác trong tương lai bao gồm màn hình micro-LED sắp tới và các cảm biến đo đạc khác.

Nguồn: congngheviet

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan