HomeMobileApple đang nghiên cứu màn hình gập 7-8 inch dành riêng cho...

Apple đang nghiên cứu màn hình gập 7-8 inch dành riêng cho dòng sản phẩm mới

Published on

Theo một báo cáo mới từ “các nguồn tin trong ngành” ở Hàn Quốc, điện thoại gập thông minh đầu tiên của Apple có thể sẽ xuất hiện vào năm 2026 hoặc 2027. Kích thước màn hình chính sẽ vào khoảng 7-8 inch và do đó sản phẩm này có thể xóa sổ dòng iPad Mini.

Tuy mẫu điện thoại gập từ nhà Apple luôn là chủ đề được bàn luận sôi nổi nhưng thông số kỹ thuật và thiết kế của nó vẫn chưa được tiết lộ. Hơn nữa, Apple đang thử nghiệm iPad mini thế hệ mới với màn hình OLED, điều này nhằm khẳng định chiếc điện thoại gập thông minh đầu tiên của Apple sẽ còn rất lâu nữa mới được ra mắt, vì nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với iPad Mini, điều này cũng đặt ra một dấu hỏi rằng iPad mini sẽ đi về đâu khi đã có điện thoại gập?

Apple is working on a 7-8'' foldable for 2026-2027

Gã khổng lồ được cho là đang chuẩn bị ra mắt dòng iPad Pro OLED vào cuối năm nay. Và iPad mini OLED scũng được dự đoán sẽ ra mắt vào năm sau.

Cả Samsung Display và LG Display đều được cho là đã cung cấp những tấm nền màn hình có thể gập với kích thước lần lượt là 6 inch và 7 inch nhằm phục vụ mục đích tạo ra siêu phẩm tiếp theo của Apple.

Apple is working on a 7-8'' foldable for 2026-2027

Không cần phải dự đoán, nếu gã khổng lồ tỷ đô quyết định sản xuất mẫu điện thoại gập này, rất có thể họ sẽ làm việc cùng Samsung Display, nhờ có kinh nghiệm dày dặn trong việc sản xuất tấm nền gập cho Samsung Electronics. LG Display có thể sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt tấm nền gập cho Apple một năm sau khi hợp tác với Samsung, chỉ nếu khi Apple thực hiện chiến lược hai nhà cung cấp.

Nguồn: gsmarena

Sponsored

tin mới nhất

Realme 12+ chính thức ra mắt với cấu hình mạnh mẽ: Dimensity 7050 và màn hình AMOLED 120Hz

Realme 12+ vừa được đã ra mắt tại Indonesia và Malaysia, bổ sung thêm...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13...

Snapdragon 8 Gen 4 sẽ được công bố vào tháng 10

CMO của Qualcomm đưa ra một video nói rằng Snapdragon 8 Gen 4, sẽ...

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt: ống kính Leica thế hệ mới, Xiaomi HyperOS tiếp tục được nâng cấp cùng nhiều cải tiến...

Xiaomi, thương hiệu toàn cầu tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới, vừa...

Xiaomi Pad 6S Pro: Màn hình 12.4 inch 144Hz và Snapdragon 8 Gen 2

Xiaomi đã kết thúc sự kiện công bố dòng sản phẩm Xiaomi 14 Ultra...

tin liên quan