HomeMobileApple có thể thay thế dòng Mini trên Iphone 14 thành dòng...

Apple có thể thay thế dòng Mini trên Iphone 14 thành dòng Plus trứ danh

Published on

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo và tin đồn đều gọi mẫu iPhone 14 lớn hơn, giá cả phải chăng hơn của Apple là iPhone 14 Max. Điều đó không còn hoàn toàn đúng, vì Apple có thể phục hồi dòng ‘Plus’ mà họ đã sử dụng trên iPhone thế hệ trước và gọi chiếc flagship sắp tới là iPhone 14 Plus.

Lần cuối Apple sử dụng hâu tố Plus chính là vào năm 2017 trên chiếc Iphone 8 Plus

Apple được đồn đoán sẽ hồi sinh dòng ‘Plus’ sau 5 năm, vì lần cuối cùng Apple sử dụng thương hiệu này là vào năm 2017 khi chính thức trình làng iPhone 8 Plus, cùng với iPhone 8 thông thường và iPhone X. Năm 2022, khi các nhà cung cấp của Apple chuẩn bị xuất xưởng linh kiện, gã khổng lồ công nghệ đang chuẩn bị cho ra mắt 4 mẫu iPhone 14, có thể vào ra mắt tháng 9, với một trong số chúng có khả năng được gọi là iPhone 14 Plus.

iPhone 14 Plus MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trên trang web Naver của Hàn Quốc, Laznuk thông báo với rằng Apple sẽ giữ nguyên cách đặt tên cho dòng cao cấp là iPhone 14 Pro, trong khi iPhone 14 Plus sẽ là cái tên thuộc về model rẻ hơn với màn hình LTPS OLED 6,7 inch. Phiên bản 6.1 inch thông thường với camera kép phía sau sẽ được đặt tên là iPhone 14, do đó hoàn thành toàn bộ dòng sản phẩm vào năm 2022.

Sử dụng tên iPhone 14 Plus thay vì iPhone 14 Max là lựa chọn tốt hơn vì nó sẽ ít gây nhầm lẫn hơn cho người tiêu dùng của Apple. Vì iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max thường đi được xem là dòng cao cấp và có cách phát âm khá giống nhau. Về mặt thẩm mỹ, iPhone 14 Pro Max có ba camera phía sau, trong khi iPhone 14 Plus chỉ có hai camera cùng cảm biến mới ở phía sau, vì vậy đây sẽ là sự khác biệt về ngoại hình lớn nhất.

iPhone 14 Plus có thể có pin lớn nhất trong cả bốn mẫu sẽ ra mắt vào cuối năm nay và sẽ được trang bị A15 Bionic thay vì A16 Bionic cao cấp hơn, được đồn đại là độc quyền cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi chính thức ra mắt Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng với màn...

Xiaomi ra mắt Xiaomi 13T Series trang bị camera Leica với giá bán từ 11 triệu đồng

Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T, những thiết...

Xiaomi 14 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc 120W

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan