HomeMobileApple có thể thay thế dòng Mini trên Iphone 14 thành dòng...

Apple có thể thay thế dòng Mini trên Iphone 14 thành dòng Plus trứ danh

Published on

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo và tin đồn đều gọi mẫu iPhone 14 lớn hơn, giá cả phải chăng hơn của Apple là iPhone 14 Max. Điều đó không còn hoàn toàn đúng, vì Apple có thể phục hồi dòng ‘Plus’ mà họ đã sử dụng trên iPhone thế hệ trước và gọi chiếc flagship sắp tới là iPhone 14 Plus.

Lần cuối Apple sử dụng hâu tố Plus chính là vào năm 2017 trên chiếc Iphone 8 Plus

Apple được đồn đoán sẽ hồi sinh dòng ‘Plus’ sau 5 năm, vì lần cuối cùng Apple sử dụng thương hiệu này là vào năm 2017 khi chính thức trình làng iPhone 8 Plus, cùng với iPhone 8 thông thường và iPhone X. Năm 2022, khi các nhà cung cấp của Apple chuẩn bị xuất xưởng linh kiện, gã khổng lồ công nghệ đang chuẩn bị cho ra mắt 4 mẫu iPhone 14, có thể vào ra mắt tháng 9, với một trong số chúng có khả năng được gọi là iPhone 14 Plus.

iPhone 14 Plus MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trên trang web Naver của Hàn Quốc, Laznuk thông báo với rằng Apple sẽ giữ nguyên cách đặt tên cho dòng cao cấp là iPhone 14 Pro, trong khi iPhone 14 Plus sẽ là cái tên thuộc về model rẻ hơn với màn hình LTPS OLED 6,7 inch. Phiên bản 6.1 inch thông thường với camera kép phía sau sẽ được đặt tên là iPhone 14, do đó hoàn thành toàn bộ dòng sản phẩm vào năm 2022.

Sử dụng tên iPhone 14 Plus thay vì iPhone 14 Max là lựa chọn tốt hơn vì nó sẽ ít gây nhầm lẫn hơn cho người tiêu dùng của Apple. Vì iPhone 14 Max và iPhone 14 Pro Max thường đi được xem là dòng cao cấp và có cách phát âm khá giống nhau. Về mặt thẩm mỹ, iPhone 14 Pro Max có ba camera phía sau, trong khi iPhone 14 Plus chỉ có hai camera cùng cảm biến mới ở phía sau, vì vậy đây sẽ là sự khác biệt về ngoại hình lớn nhất.

iPhone 14 Plus có thể có pin lớn nhất trong cả bốn mẫu sẽ ra mắt vào cuối năm nay và sẽ được trang bị A15 Bionic thay vì A16 Bionic cao cấp hơn, được đồn đại là độc quyền cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc...

Motorola Moto G73 và G53 ra mắt với công nghệ 5G, màn hình 120Hz và camera 50MP

Motorola vừa ra mắt bốn mẫu điện thoại G (và một điện thoại dòng...

Chi tiết bản cập nhật iOS 16.3 RC mới: Sửa lỗi sọc màn hình iPhone 14 Pro Max cùng nhiều nâng cấp khác

Apple chính thức tung ra bản cập nhật lên iOS 16.3 RC và hiện...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan