HomeCông NghệApple có thể ra mắt siêu màn hình Mini LED 27 inch...

Apple có thể ra mắt siêu màn hình Mini LED 27 inch vào quý 1 năm 2023

Published on

Theo thông tin mới nhất, Apple đang có kế hoạch ra mắt màn hình rời 27 inch sở hữu công nghệ Mini LED vào đầu năm sau.

Trước đây, người dùng công nghệ đã nhiều lần nghe nói rằng Apple đang có kế hoạch ra mắt màn hình LED Mini 27 inch, nhưng sau nhiều năm chúng ta vẫn chưa thấy bất cứ thông tin ra mắt nào từ Apple. Tuy nhiên, gần đây nhà phân tích công nghệ Ross Young đã thông báo rằng Apple đang có kế hoạch ra mắt màn hình mới vào quý đầu tiên của năm 2023.

Ross Young đã từng chia sẻ thông tin chi tiết về việc phát hành màn hình LED Mini 27 inch của Apple trong một bài tweet. Young từng tiết lộ rằng Apple sẽ ra mắt màn hình Mini LED 27 inch vào tháng 6 năm 2022. Tuy nhiên, sau đó ông đã trích dẫn rằng việc ra mắt đã bị trì hoãn đến tháng 10.

Apple 27-inch Mini-LED Display Launch

Apple Mini LED 27 inch

Apple đang đối phó với vấn đề về nguồn cung hạn chế trong một thời gian dài và sẽ không sai khi cho rằng đây có thể là lý do cho sự ra mắt chậm trễ của màn hình Mini LED. Màn hình rời 27 inch của Apple sẽ hỗ trợ công nghệ ProMotion và có tốc độ làm mới 120Hz. Ngoài ra, màn hình sẽ có công nghệ đèn Mini LED để nâng cao độ chính xác màu sắc và tăng độ sáng màn hình.

Hãy lưu ý rằng màn hình mini LED 27 inch sẽ không phải là sản phẩm kế nhiệm của màn hình cao cấp Pro Display XDR. Do màn hình Pro Display XDR có độ phân giải 6K và có kích thước màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, Apple Mini LED 27 inch sắp tới sẽ có giá đắt hơn Studio Display có giá 1.599 đô la, do sở hữu công nghệ Mini LED và ProMotion.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Exynos tiến trình 3nm thế hệ mới sẽ xuất hiện trên Galaxy S25

Samsung đã không phát triển bất kỳ chipset Exynos Flagship nào trong những năm...

COLORFUL Ra Mắt Dòng Bo Mạch Chủ B760

COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để bàn, máy tính xách tay,...

MSI công bố mối quan hệ đối tác với Đội đua Mercedes-AMG Team Craft-Bamboo Racing

MSI vừa qua đã công bố mối quan hệ đối tác với đội đua...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan