HomeMobileApple A16 Bionic sẽ chỉ được trang bị trên các dòng Iphone...

Apple A16 Bionic sẽ chỉ được trang bị trên các dòng Iphone 14 Pro

Published on

Apple sẽ công bố các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro sắp tới của mình vào cuối năm nay với rất nhiều cải tiến. Về thiết kế, các mẫu iPhone 14 Pro dự kiến sẽ có màn hình kép cho Face ID và camera trước. Tuy nhiên, các mẫu tiêu chuẩn sẽ vẫn sử dụng thiết kế tai thỏ kém sang hơn dòng ‘Pro’.

Một yếu tố khác biệt chính là chip A16 Bionic sẽ chỉ được trang bị trong các mẫu iPhone 14 Pro trong khi các mẫu tiêu chuẩn sẽ chỉ sử dụng A15 Bionic.

MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Một báo cáo mới của TrendForce xoay quanh việc sản xuất điện thoại thông minh toàn cầu đề cập ngắn gọn rằng Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 14 vào cuối năm nay nhưng chỉ 2 mẫu có chip A16 Bionic mới nhất của Apple. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy thông tin chi tiết về bộ vi xử lý được nâng cấp chỉ dành cho các mẫu iPhone 14 Pro. Ming-Chi Kuo trước đó đã tuyên bố vào tháng 3 rằng chỉ có các mẫu iPhone ‘Pro’ ra mắt vào cuối năm nay sẽ có bộ vi xử lý mới.

iPhone 1030x589 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài Kuo, nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg cũng đã xác nhận rằng A15 Bionic sẽ chỉ có sẵn trên các mẫu tiêu chuẩn của dòng iPhone 14 trong khi các mẫu ‘Pro’ sẽ chuyển sang chip A16 Bionic. Tuy nhiên, gần đây chúng tôi đã được thông báo rằng chip A16 Bionic sẽ chỉ có những nâng cấp nhỏ so với A15 Bionic hiện tại. Có thể, sự thiếu hụt chip toàn cầu có thể liên quan đến quyết định của Apple trong việc kế hoạch tách riêng chip cho tất cả các mẫu iPhone ra mắt vào cuối năm nay.

Đây sẽ là lần đầu tiên Apple trang bị cho iPhone tiêu chuẩn và iPhone ‘Pro’ các bộ vi xử lý khác nhau. Trước đây có tin đồn rằng Apple sẽ tổ chức sự kiện mùa thu vào ngày 13 tháng 9 để công bố các mẫu iPhone 14 và các mẫu Apple Watch mới. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm ngay khi có thêm thông tin.

Nguồn : wccftech

tin mới nhất

Qualcomm chính thức công bố ngày ra mắt của Snapdragon 8 Gen 3

Snapdragon 8 Gen 3 luôn nhận được nhiều sự quan tâm trong nhiều tháng...

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi giữ vị trí thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo...

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan