HomeMobileApple A16 Bionic là chip có sức mạnh đơn nhân khủng nhất,...

Apple A16 Bionic là chip có sức mạnh đơn nhân khủng nhất, tuy nhiên lại thua 5% đa nhân so với A15 Bionic

Published on

Điểm chuẩn đầu tiên của chiếc iPhone 14 Pro chạy A16 Bionic mới nhất của Apple đã được tiết lộ và mặc dù nó chiếm ưu thế về lõi đơn, nhưng A15 Bionic lại bất ngờ vượt mặt ở những bài test đa lõi.

Kết quả điểm chuẩn mới nhất của iPhone 14 Pro

Kết quả được chia sẻ bởi ShrimpApplePro, với một hình ảnh Geekbench 5 cho thấy rằng anh ấy đã lấy được những kết quả đó từ trang web Weibo của Trung Quốc. Các chi tiết khác tiết lộ rằng iPhone 14 Pro đã được thử nghiệm có RAM 6GB, điều mà Apple không đề cập trong các thông báo chính thức của mình.

Đến với các bài kiểm tra, A16 Bionic chạy trên iPhone 14 Pro đạt được điểm số lõi đơn là 1879, trở thành SoC điện thoại thông minh nhanh nhất trong hạng mục này. Thật không may A15 Bionic lại đạt được điểm đa lõi là 4885 khi so sánh với MediaTek’s Dimensity 9000, A16 Bionic chậm hơn khoảng 5% với số điểm là 4664.

A16 Bionic single core and multi core scores MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trên thực tế, A16 Bionic hầu như không nhanh hơn Dimensity 9000, và điều đó có thể do nhiều yếu tố. Thứ nhất, điểm số Geekbench 5 rất dễ bị thao túng, vì vậy chúng tôi khuyên độc giả chỉ nên lấy những thông tin này làm tham khảo. Thứ hai, có thể ứng dụng Geekbench 5 chưa tối ưu cho iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, nói cách khác là vẫn chưa tối ưu cho bản cập nhật iOS 16 chính thức.

Single core and multi core scores of all SoCs released previously MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chúng tôi sẽ thực hiện lại bài test hiệu năng này khi các đơn vị bán lẻ chính thức mở bán iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, có lẽ chúng tôi sẽ có được bức tranh rõ ràng hơn về hiệu suất của A16 Bionic. Do SoC mới nhất của Apple được sản xuất hàng loạt trên kiến trúc 4nm của TSMC, những kết quả này thật đáng thất vọng. Chúng tôi sẽ sớm có thêm thông tin cho độc giả, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Snapdragon 8 Gen 4 sẽ được sản xuất trên tiến trình N3E của TSMC

Vừa đây, một số thông tin về thông số kỹ thuật xung quanh Snapdragon...

Samsung Exynos Modem 5300 hứa hẹn tốc độ download lên đến 10Gbps và mang lại thời lượng pin lâu hơn

Modem 5G mới nhất của Samsung Semiconductor đã được ra mắt - Modem Exynos...

Chính thức mở bán realme C55 tại Việt Nam, realme giảm giá 300.000 đồng trực tiếp và tung cơ hội trúng Honda Wave RSX...

realme, thương hiệu sản xuất smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất thế...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan