HomeCông NghệApacer Panther DDR4 và AS330 Panther SSD đạt hơn 30 giải thưởng...

Apacer Panther DDR4 và AS330 Panther SSD đạt hơn 30 giải thưởng về điện tử tiêu dùng châu Âu

Published on

MMOSITE.vn – Đánh giá từ Romania đưa ra nhận xét của mình khi thử nghiệm mẫu RAM Panther Gaming DDR4 và AS330 SSD như sau:

“Một sự lựa chọn tuyệt vời – những điểm tốt đẹp nhất đều hội tụ trên hai sản phẩm này, hiệu năng tuyệt vời, hỗ trợ ép xung tối đa”. Do đó, trang tin này dành tặng 2 danh hiệu cao quý cho hai sản phẩm của Apacer – “Hiệu năng cao nhất” và “Ép xung tuyệt nhất”.

MMOSITE.vn

Trang tin Tech-critter.com từ Malaysia cũng trao tặng cho hai sản phẩm của Apacer 2 giải thưởng với lời nhận xét có cánh như sau: “Cả hai sản phẩm đều mang đến một hiệu năng hoạt động hết sức ấn tượng, lại còn được hưởng chế độ bảo hành trọn đời của Apacer, nó sinh ra là để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng”

 MMOSITE.vn

Madboxpc.com – Trang tin đánh giá đến từ Chile trao tặng cho kit RAM Panther DDR4 và ổ SSD AS330 Panther một giải thưởng khác, cùng nhận xét sau: “Apacer là một nhà sản xuất tuyệt vời, họ mang đến một ổ SSD cao cấp và một dòng RAM hiệu xuất sao đầy chất lượng. Hai mẫu sản phẩm này mang trong mình khả năng thúc đẩy thị trường rất lớn, và Apacer đã dành rất nhiều nỗ lực của mình để mang đến một sản phẩm tốt từ hiệu năng, trải nghiệm người dùng cho đến khâu bao bì và thiết kế của nó.”

Trang tin ELchapuzasinformatico.com của Tây Ban Nha chọn cách trao tặng giải thưởng Gold Award danh giá của mình cho dòng sản phẩm Panther của Apacer!

 MMOSITE.vn

Dòng sản phẩm Panther của Apacer bao gồm sản phẩm bộ nhớ và SSD đi kèm 3 năm bảo hành trách nhiệm, cùng một mức giá cạnh tranh so với các đối thủ trong cùng tầm giá. Kể từ khi Apacer là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực CNTT toàn cầu, rất nhiều sản phẩm tuyệt hảo và chất lượng cao từ thương hiệu này liên tục ra đời, bao gồm các dòng SSD hiệu năng cao, ổn định và tuổi thọ lâu dài, Panther là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho người dùng muốn đạt đến đỉnh cao tốc độ đọc/ghi dữ liệu trên hệ thống của mình!

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Chip dựa trên ARM của Qualcomm và Apple sẽ khiến AMD và Intel gặp khó khăn trong phân khúc PC AI vào năm 2024

Qualcomm và Apple đã ra mắt một số giải pháp dựa trên ARM rất...

Tầm Nhìn Của Dell Technologies Trong Năm 2024 Và Góc Nhìn Về Khu Vực APJ

Dell Technologies đã tổ chức hội thảo trực tuyến Visions 2024 tại khu vực...

Google công bố Gemini, mô hình AI mới của Bard

Hôm nay, Google đã công bố Gemini, đây là mô hình AI mới của...
Sponsored

tin liên quan