Apacer giới thiệu ổ cứng gắn ngoài di động AC531 với chức năng bảo vệ kép (Duo Protections)

MMOSITE.vn – Kết nối USB 3.1 Gen 1 đảm bảo tốc độ đọc/ghi nhanh chớp nhoáng 125MB/s; bất kỳ tập tin lớn nào cũng có thể xử lý nhanh gọn. Phần vỏ ngoài được thiết kế để sắp xếp dây cáp gọn gàng. Có sẵn các phiên bản dung lượng 500GB, 1TB, và 2TB, AC531 là giải pháp ổ cứng ngoài xách tay di động mà không chỉ bảo vệ tập tin mà còn giải quyết vấn đề không gian lưu trữ theo nhu cầu cá nhân.

Ổ cứng di động là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại mà luôn luôn cần được bảo vệ chống rớt và bụi. Một sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quân sự có thể quá cao so với nhu cầu cá nhân, xét về giá và mức tiện ích, Apacer quyết định giới thiệu một giải pháp thực tế, chắc chắn và bảo vệ tốt, đồng thời giải quyết nhu cầu nói chung của người dùng.

MMOsite.VN

Lớp bảo vệ chống sốc và bụi chắc chắn

Được xây dựng để che chắn bảo vệ dữ liệu được lưu trữ, AC531 được bọc trong vật liệu cao su được thiết kế riêng với khả năng hấp thụ sốc xuất sắc. Tất cả các góc của lớp vỏ bảo vệ kép cho ổ cứng 2,5 inch này được bo tròn để tăng mức an toàn, và dù có bị trơi xuống từ độ cao 1 m sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của AC531. Toàn bộ sản phẩm được xây dựng để chống bụi đạt mức chuẩn IP5X, với lớp cao su bảo vệ toàn bộ  phần vỏ ngoài ổ đĩa và nắp che đầu cắm USB, nhằm chống bụi có hại cho thiết bị.

MMOsite.VN

Tốc độ đọc/ghi cao 125MB/s với giao tiếp SuperSpeed USB 3.1 Gen 1

Kết hợp màu sắc rực rỡ với 2 màu xanh lam và lá cây tạo cho AC531 với phong cách thoải mái, phóng khoáng, thể thao. Mặt trước mang một biểu tượng hình khiên tượng trưng cho công nghệ và an ninh bảo mật, trong khi nhiều hình tam giác khắc chìm nhấn mạnh tính chất mạnh mẽ của sản phẩm: tốc độ nhanh chớp nhoáng 125MB/s, nhờ sức mạnh của giao tiếp USB 3.1 Gen 1. Thiết kế tỉ mỉ, thậm chí có chỗ đi dây cáp; người dùng có thể yên tâm rằng cáp có chỗ để giấu gọn, luôn luôn sẵn sàng sử dụng.

 MMOsite.VN

Lưu trữ dung lượng lớn đến 2TB mà xách tay nhẹ nhàng

Có sẵn các phiên bản dung lượng trong 500GB, 1TB và 2TB, AC531 hỗ trợ chức năng Cắm và Chạy (Plug & Play) và có thể dễ dàng xử lý các tập tin dung lượng lớn như video 4K, tập tin đa phương tiện và các loại tài liệu khác nhau; đây cũng là sản phẩm tăng sức mạnh hoàn hảo cho máy tính máy tính xách tay siêu mỏng, thường bị giới hạn dung lượng bộ nhớ. Chế độ bảo hành 3 năm cam kết mang đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm lưu trữ tuyệt vời nhất cho tất cả người dùng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored