HomeCông NghệApacer giới thiệu dòng sản phẩm mới Crystal AH333 và AC223 mang...

Apacer giới thiệu dòng sản phẩm mới Crystal AH333 và AC223 mang thông điệp “Theo Đuổi Giấc Mơ” cùng phong cách thần thoại cổ tích

Published on

MMOSITE.vn – Với tên gọi chính thức Apacer x Crystal AH333, những chiếc usb sẽ mang phong cách thần thoại cổ tích cùng chữ ký của “cô bé quàng khăn đỏ” qua nhiều chủ đề như “Ngã rẽ”, “Kiên định” và “Theo đuổi giấc mơ”. Ổ cứng 1TB USB3.1 Gen 1 AC233 cũng được mang phong cách như trên.

Ngã rẽ sẽ được bắt đầu khi nội tâm lên tiếng

Tiếng tăm của Crytal được bắt đầu theo một cách cô không ngờ đến. Khi đang là một học sinh hạng A bỗng trượt kì thi tốt nghiệp và mọi thứ dường như biến mất. Và cô đã trải qua thời gian tăm tối đó, một “Ngã Rẽ” của cuộc đời. Bằng cách lắng nghe những suy nghĩ, tiếng nói từ nội tâm mình, cô đã thấy được một cô bé quàng khăn đỏ đang ngước nhìn lên bầu trời rộng lớn.

Kiên định làđiu mà Gic Mơ ch dn 

Không qua một trường lớp nghệ thuật chính thống nào, những chuyến phiêu lưu qua hình minh họa này đã khởi đầu một cách khá khó khăn. Nhưng sự kiên trì là thứ dẫn dẫn lối cô bé quàng khăn đỏ này. Bằng cách giữ chặt lấy chiếc dù màu sắc cầu vồng, cô bé ấy đã bước qua những cơn mưa và thậm chí là bão tố.  Với sự can đảm của mình, cô đã bước đi từng bước hướng về phía trước.

Theo đui gic mơ s dn bn đến một tương lai đầy sắc màu

Những giấc mơ thường rất dễ để lãng quên, nhưng với Crystal, những thứ mà đôi khi được nghĩ rằng sẽ nhạt phai lại có thể thu hút được sự quan tâm của con người. Và Crystal đã chứng minh: bằng cách giữ vững giấc mơ, đi từng bước chắc chắn dù cho có khó khăn, điều đó sẽ đến. Cô bé quàng khăn đỏ quyết định bước đi trên hành trình đầy sắc màu của cô và sẵn sàng hướng đến một sự khởi đầu lớn lao hơn

Sê-ri Apacer x Crystal nay đã được bán với các phiên bản USB 16GB,32GB và 64GB cũng như ổ cứng rời 1TB. Hãy để cho những ý tưởng của ngã rẽ, kiên định và theo đuổi giấc mơ trở thành nguồn cảm hứng cho bạn. Những hình vẽ ngọt ngào sẽ làm mỗi ngày của bạn thật ấm áp theo một cách êm đềm nhất.

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan

[Computex 2019] Apacer sẵn sàng các sản phẩm mới với chủ đề “Welcoming Intellgent Connectivity” tại COMPUTEX ĐÀI BẮC 2019

Apacer, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ số, sẽ góp mặt tại COMPUTEX 2019 tại ĐÀI BẮC với chủ đề "Wellcoming Intelligent Connectivity".

Apacer tiết lộ bộ Nhận Dạng Sản Phẩm Công Nghiệp Mới

Cam Kết Nghiên Cứu và Phát Triển để Hỗ Trợ Các Thiết Bị Thông Minh

Apacer PANTHER RAGE DDR4 RGB tỏa sáng trước mọi đối thủ

Apacer đã đáp ứng nhu cầu của mọi game thủ, và bây giờ sẽ tiếp tục đưa ra những sản phẩm DRAM màu sắc nhất. Từ những phiên bản đầu tiên chỉ có LED đơn sắc, dòng PANTHER RAGE DDR4 hiện đã được trang bị dải LED RGB đầy đủ, cùng với thiết kế màu vàng đậm chất cá tính.

Apacer AS2280P2 M.2 PCIe Gen 3 x2 SSD: Tốc độ tối đa đáp ứng những ứng dụng máy tính nặng nhất

Sản phẩm mới nhất của Apacer – AS2280P2 – sẽ đem lại hiệu năng ấn tượng với mức chi phí rất hợp lý cho người dùng.

Thiết kế kiểu dòng chảy và trải nghiệm trơn tru liền mạch

Apacer giới thiệu các thanh nhớ USB flash AH359 và AH336: Được được trau chuốt tinh xảo đến 2 lần, vân trang trí mang đến cảm giác thoải mái và thiết kế lỗ xỏ dây tạo ra trải nghiệm người dùng hoàn hảo