HomeCông NghệApacer đoạt giải thưởng thương hiệu xuất sắc Đài Loan lần thứ...

Apacer đoạt giải thưởng thương hiệu xuất sắc Đài Loan lần thứ 24

Published on

MMOSITE.vn – Các sản phẩm đoạt giải thưởng năm nay bao gồm SSD NFC, hệ thống bảo vệ an ninh và truyền tín hiệu không dây, phần mềm công nghệ cao CoreAnalyzer với công nghệ phân tích độc đáo, NOX DDR4 SO-DIMM – mẫu bộ nhớ hiệu năng cao dành cho các thiết bị xách tay, AH650 USB Flash Drive 3.0 tích hợp hệ thống bảo mật bằng vân tay, loạt sản phẩm USB siêu nhỏ, thời trang và cuối cùng là dòng sản phẩm ổ cứng di động AH157/116.

Sự phát triển của công nghệ bảo mật ổ cứng SSD NFC với những nâng cấp toàn diện nhất

Không ngừng cải tiến công nghệ bảo mật dữ liệu và các cách mã hóa nâng cao, Apacer đã đạt đến đỉnh cao của Apacer NFC SSD. Với các đặc tính kỹ thuật bảo mật cực cao, tiện dụng và khả năng tiêu thụ điện thấp, Apacer NFC SSD với công nghệ Near Field Communication cải thiện khả năng kết nối với điện thoại thông minh thông qua cảm biến tầm ngắn, với 3 tác dụng bảo vệ dự liệu gồm Core Security – CoreErase, CoreDestroyer và Core Protecor – tích hợp sẵn ngay trong ổ SSD của Apacer, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng về tính bảo mật dữ liệu.

CoreAnalyser, hệ thống phân tích dữ liệu và hệ thống tối ưu hiệu năng vận hành

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng để củng cố cơ chế bảo mật, bảo vệ dữ liệu, Apacer đã phát triển ra công nghệ độc quyền mang tên CoreAnalyzer trên ổ SSD của mình. Các firmware CoreAnalyzer nhúng trong các ổ SSD của Apacer sẽ ghi lại tất cả các tác vụ đọc/ghi cuối của người dùng, và phân tích các dự liệu thu được trong SSD. CoreAnalyzer sẽ tiếp tục ghi lại các hành vi sử dụng và cất giữ dữ liệu của người dùng, bao gồm khối lượng công việc, tỉ lệ ghi tuần tự, tỷ lệ truy cập ngẫu nhiên. Bằng cách đó, công nghệ này cho phép khách hàng có một tham chiếu đầu đủ về cách sử dụng ổ cứng của mình trong thực tế, cung cấp tài liệu tham khảo cho khách hàng nhằm đưa ra một sự tư vấn chọn SSD tối ưu nhất.

MMOSITE.vn

NOX DDR4 SO-DIMM – thiết kế RAM tiêu chuẩn dành cho Gaming Notebook, nâng cao hiệu suất tổng thể lên tới 20%

Mẫu RAM DDR4 mang tên NOX DDR4 SO-DIMM với xung nhịp lên tới 3000MHz sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho chiếc máy tính xách tay chiến game cao cấp của bạn, đem đến hiệu năng hoạt động cực cao. Mẫu RAM SO-DIMM chất lượng cao này được thiết kế và sản xuất theo các mô-đun cơ bản 16GB, kit tối đa lên tới 64GB dung lượng (16GB x4). Các IC DRAM được bảo vệ một cách kín đáo, giữ tính ổn định trong quá trình hoạt động lâu dài mà vẫn duy trì được tốc độ cực cao, giảm được lượng nhiệt năng thải ra và nâng cao hiệu năng tổng thể lên tới 20%. NOX DDR4 SO-DIMM được tung ra với hai phối màu đen/bạc ấn tượng và nổi bật trong bóng tối, mang tới một vẽ đẹp ấn tượng như một nữ thần trong đêm. Nhiệt độ tối đa mà mẫu RAM này có thể chịu đựng lên tới 120*C, ngang bằng với các mẫu RAM được tích hợp hệ thống tản nhiệt kim loại.

AH650 – siêu USB tích hợp công nghệ bảo vệ dữ liệu cao cấp của Apacer

Apacer AH650 là một mẫu USB nhỏ gọn được trang bị các cảm biến điện dung tích hợp công nghệ sinh trắc học tiên tiến. Ngoài việc nâng cao tốc độ đọc/ghi, khả năng nhận dạng dấu vân tay của AH650 là không có giới hạn và vô cùng thuận tiện, tránh những trường hợp người dùng quên mật khẩu của mình. Bởi chỉ cần đặt ngón tay lên AH650, tất cả sẽ được mở khóa một cách dễ dàng. vừa tăng cường được khả năng bảo vệ dữ liệu, vừa mang tính cá nhân cao hơn.

AH157 và AH116, nhỏ gọn tinh tế và cao cấp

Hai sản phẩm cuối cùng trong loạt sản phẩm đoạt giải của Apacer chính là hai mẫu USB mini siêu nhỏ AH157 và AH116 với kích thước chỉ tương đương một đồng xu (2,5 x 1,7cm, 3,7g). Đội ngũ thiết kế của Apacer tin rằng sự tinh tế và nhỏ gọn trong thiết kế của hai mẫu USB này là điều làm nên sự tiện dụng và năng động cao cho người dùng. AH157 và AH116 còn có thể được xem như một phụ kiện thời trang độc đáo, chỉ nhỏ bằng một chiếc nút chai và có thể cất giấu ở bất kỳ chỗ nào một cách rất tiện dụng và thoải mái. Ngoài ra, với chiếc dây móc được tích hợp, người dùng có thể tự do trang trí vào các phụ kiện khác như móc khóa, xâu chìa khóa, tạo nên cá tính độc đáo của riêng mình.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan