HomeCông NghệApacer AS2280P2 M.2 PCIe Gen 3 x2 SSD: Tốc độ tối đa...

Apacer AS2280P2 M.2 PCIe Gen 3 x2 SSD: Tốc độ tối đa đáp ứng những ứng dụng máy tính nặng nhất

Published on

Những chiếc ổ SSD sử dụng cổng PCIe thường được coi là có giá cao, nhưng những người dùng các cỗ máy cao cấp như Ultrabook, PC mini cấu hình cao và PC cho game thủ đều đồng ý mức giá đó xứng đáng so với hiệu năng mang lại. Tuy nhiên sản phẩm mới nhất của Apacer – AS2280P2 – sẽ đem lại hiệu năng ấn tượng với mức chi phí rất hợp lý cho người dùng.

AS2280P2 là ổ SSD chuẩn M.2 PCI2, được trang bị công nghệ 3D NAND Flash mới nhất giúp tăng dung lượng bằng phương pháp xếp chồng. Với tốc độ đọc/ghi lên tới 1650/1000 MB/s, AS2280P2 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các game thủ.

Apacer AS2280P2 mang kiểu dáng M.2 2280, NVMe 1.2 với các mức dung lượng 120GB, 240GB và 480GB. Tốc độ đọc/ghi liên tục lên tới 1650/1000 MB/s, còn đọc/ghi ngẫu nhiên tới 92160 IOPS, đủ đáp ứng mọi ứng dụng với yêu cầu cao nhất. AS2280P2 cũng được thiết kế với hiệu quả tản nhiệt tuyệt vời, đảm bảo sự ổn định trong thời gian hoạt động lâu dài.

Mặc dù thân hình nhỏ gọn nhưng AS2280P2 vẫn mang lại hiệu năng tối đa cùng với những công nghệ như tự động sửa lỗi 72bit/1KB (ECC), dàn trải dữ liệu ghi đều để tăng thời gian sử dụng, và SmartRefresh giúp đảm bảo độ an toàn và chính xác của dữ liệu. Tính năng S.M.A.R.T được trang bị trong phần mềm Apacer SSD Widget giúp theo dõi trạng thái của SSD, đảm bảo hiệu năng cao nhất. Ổ SSD M.2 PCIe này thực sự là một giải pháp lưu trữ tuyệt vời với mức giá hợp lý.

Apacer cung cấp hàng loạt giải pháp lưu trữ theo chuẩn M.2 cho Ultrabook, máy tính game thủ, các hệ thống tích hợp và IoT. Nhờ vào kích thước nhỏ gọn, chúng giúp tiết kiệm không gian lưu trữ cho những linh kiện khác như card đồ họa hay tản nhiệt. Mẫu ổ cao cấp nhất Z280 sử dụng công nghệ 2D/3D MLC với giao diện PCIe Gen 3 x4, đạt tốc độ đọc/ghi tới 2750/1500 MB/s. Với những người dùng muốn tiết kiệm hơn một chút, AS2280 là sự lựa chọn với hiệu năng tối ưu, còn sản phẩm thân thiện với ví tiền nhất là AST280. Với dòng sản phẩm ổ M.2 của Apacer, bạn có lựa chọn cho bất kỳ nhu cầu nào.

Để biết thêm thông tin về AS2280P2, hãy xem trang sản phẩm chính thức tại đây:http://consumer.apacer.com/eng/content.php?sn=1504

Để xem thêm thông tin, vui lòng truy cập trung tâm báo chí của CyberMedia: http://www.cybermedia.com.tw/news

tin mới nhất

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

ASRock Ra Mắt Card Đồ Họa AMD Radeon RX 7900 Creator Series

ASRock, Nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính mini và...

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

tin liên quan

[Computex 2019] Apacer sẵn sàng các sản phẩm mới với chủ đề “Welcoming Intellgent Connectivity” tại COMPUTEX ĐÀI BẮC 2019

Apacer, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ số, sẽ góp mặt tại COMPUTEX 2019 tại ĐÀI BẮC với chủ đề "Wellcoming Intelligent Connectivity".

Apacer tiết lộ bộ Nhận Dạng Sản Phẩm Công Nghiệp Mới

Cam Kết Nghiên Cứu và Phát Triển để Hỗ Trợ Các Thiết Bị Thông Minh

Apacer PANTHER RAGE DDR4 RGB tỏa sáng trước mọi đối thủ

Apacer đã đáp ứng nhu cầu của mọi game thủ, và bây giờ sẽ tiếp tục đưa ra những sản phẩm DRAM màu sắc nhất. Từ những phiên bản đầu tiên chỉ có LED đơn sắc, dòng PANTHER RAGE DDR4 hiện đã được trang bị dải LED RGB đầy đủ, cùng với thiết kế màu vàng đậm chất cá tính.

Thiết kế kiểu dòng chảy và trải nghiệm trơn tru liền mạch

Apacer giới thiệu các thanh nhớ USB flash AH359 và AH336: Được được trau chuốt tinh xảo đến 2 lần, vân trang trí mang đến cảm giác thoải mái và thiết kế lỗ xỏ dây tạo ra trải nghiệm người dùng hoàn hảo

Apacer/Zadak “bí ẩn” sẽ xuất hiện tại Intel Extreme PC Master lần 4 2018

Apacer sẽ xuất hiện cùng Zadak tại sự kiện triển lãm, trình diễn và độ máy thường niên nhân dịp đầu năm mới tại Hà Nội.