HomeCông NghệApacer AH179 - ổ đĩa flash OTG USB 3.1 có tốc độ...

Apacer AH179 – ổ đĩa flash OTG USB 3.1 có tốc độ truy cập dữ liệu siêu nhanh

Published on

MMOSITE.vn – Apacer – công ty hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ di động lưu trữ vừa giới thiệu AH179 OTG, một USB giao diện kép Siêu Tốc độ có cả cổng Micro USB và USB 3.1 Thế hệ 1. Được thiết kế với kiểu dáng đẹp và kích thước thu nhỏ 3,2 x 1,2cm, USB  này đi kèm với một nắp đậy mà có thể xoay linh hoạt bất kỳ hướng nào, luôn luôn bảo vệ đầu cắm USB. Đây là giải pháp bộ nhớ lưu trữ lý tưởng dành cho máy tính PC, máy tính xách tay và thiết bị di động của bạn và là nhịp cầu hoàn hảo để trao đổi tập tin giữa nhiều thiết bị (có cổng USB).

Truy cập vào bộ nhớ của máy PC và điện thoại thông minh dễ dàng, nhanh chóng

AH179 được trang bị cổng USB 3.1 Thế hệ 1 với tốc độ cao vọt  5Gbps, và tương thích ngược với USB 2.0. Tập tin có thể được truy cập nhanh chóng khi cắm vào cổng USB, chẳng hạn trên máy tính PC hoặc máy tính xách tay, hoặc khi cắm vào cổng Micro USB của các thiết bị di động OTG (tích hợp cổng USB) như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ổ nhớ flash chức năng kép này là câu trả lời tốt nhất cho việc trao đổi tập tin giữa các máy tính cá nhân và các sản phẩm điện thoại di động.

MMOsite.VN 

Khi tập tin chuyển từ điện thoại/máy tính bảng có thể luôn không  được trực quan và các phương pháp chép qua kết nối không dây đôi khi thất bại, chỉ cần đơn giản cắm AH179 OTG vào và dùng như một thiết bị mang bộ nhớ. Nếu điện thoại của bạn lúc nào cũng đầy hoặc cần xử lý các tập tin hình ảnh, âm thanh, phim dung lượng lớn, hãy để cho ổ AH179 OTG, với khả năng tương thích cao, lưu trữ và truyền tải dữ liệu giữa các sản phẩm cá nhân bằng tốc độ nhanh như chớp và giải phóng dung lượng lưu trữ.  

Nhỏ gọn, màu xanh lính thủy trẻ khỏe, có cả dây đeo

Vỏ bọc kim loại bạc tinh xảo của AH179 OTG là nét trang trí siêu tuyệt trong kiểu dáng đẹp xinh. Nắp đậy màu xanh (dương) lính thủy trên thân ổ nhớ nhỏ gọn có thể xoay 360 độ, luôn luôn che kín 1 đầu và không bao giờ tách rời.  Bạn muốn cá nhân hoá?  Chỉ cần dùng khe móc có sẵn để biến AH179 thành phụ kiện xỏ dây đeo yêu thích của bạn, hoặc thậm chí lồng nó vào xâu chìa khóa của bạn. 

MMOsite.VN

AH179 hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành chính, bao gồm cả Windows 10/8.1/8/7/XP, Linux Kernel 2.6.X và MAC OS 10.4.X hoặc cao hơn. Ổ flash này cũng tương thích với các thiết bị di động OTG chạy hệ điều hành Android 4.1.X hoặc cao hơn. Ứng dụng độc quyền của Apacer FileBridge quản lý tập tin trong điện thoại di động và thẻ nhớ và giúp bạn sao chép, chia sẻ các tập tin chỉ trong vài lần di chuyển ngón tay. 

Có sẵn các phiên bản dung lượng 16GB, 32GB và 64GB, AH179 là cầu nối hoàn hảo cho PC, máy tính xách tay và điện thoại di động của bạn, giúp mở rộng dung lượng lưu trữ và trao đổi tập tin một cách tuyệt vời.  

tin mới nhất

BMW i4 2025 chính thức được tiết lộ

Hãy sẵn sàng trải nghiệm cảm giác lái mới mẻ và cải tiến với...

Snapdragon X Plus chính thức ra mắt với kiến trúc CPU Oryon

Snapdragon X Elite đã đạt được những thành công nhất định và không dừng...

Tesla Model 3 Performance chính thức ra mắt với công suất 510 mã lực

Tesla Model 3 2024 đã có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 1, giờ...

HP OMEN 17 2024 – Laptop gaming đầu tiên sở hữu AMD Ryzen 8040

HP OMEN 17 2024 đã chính thức được ra mắt, đây là một mẫu...

Razer ra mắt Viper V3 Pro – chuột gaming không dây siêu nhẹ chuyên dụng cho esports

Razer vừa công bố ra mắt Viper V3 Pro, chuột không dây gaming mới...

tin liên quan