HomeCông NghệAORUS AD27QD – màn hình sử dụng công nghệ NVIDIA G-Sync

AORUS AD27QD – màn hình sử dụng công nghệ NVIDIA G-Sync

Published on

GIGABYTE mới đây đã công bố sản phẩm màn hình chơi game chiến thuật đầu tiên trên thế giới: AORUS AD27QD. Để đặt chân vào thị trường hoàn toàn mới này, AORUS đã chuẩn bị kỹ lưỡng và tự tin rằng các tính năng độc quyền trên màn hình có thể mang lại cho game thủ lợi thế chiến thuật so với các đối thủ khi chơi game. Và giờ đây, màn hình tuyệt vời này đã chính thức được trang bị công nghệ G-SYNC®.

 

NVIDIA đã xác nhận rằng các màn hình được trang bị công nghệ NVIDIA® G-SYNC® sẽ mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà, nói không với xé hình, lag giật và trễ hình với tần số quét lên tới 240Hz. Nếu bạn không chỉ tìm kiếm trải nghiệm chơi game mượt mà mà còn tìm kiếm một màn hình đẹp với màu sắc sống động, chân thật, AORUS AD27QD sử dụng tấm nền IPS chắc chắn là lựa chọn mà bạn không-thể-làm-ngơ. 

■ “Nâng cấp” màn hình thông qua Internet

Màn hình chơi game chiến thuật AORUS AD27QD được thiết kế với nhiều tính năng vô cùng độc đáo. Một trong những tính năng đó là cập nhật firmware màn hình qua internet. Trong hôm nay, GIGABYTE đã phát hành bản cập nhật firmware đầu tiên để “nâng cấp” màn hình chiến thuật AD27QD lên một tầm cao mới.

 

■ Giải trí tối ưu với công nghệ hiển thị 4K

Công nghệ hiển thị 4K có thể giúp bảng điều khiển trò chơi (tín hiệu HDMI) xuất độ phân giải 4K trên màn hình không phải 4K. Công nghệ này giải quyết vấn các hệ máy chơi game console không hỗ trợ độ phân giải 2K. Nếu không có công nghệ này trên màn hình, người dùng chỉ có thể chọn độ phân giải 1080p với màn hình 2K, đây quả là một sự lãng phí lớn. Nhờ công nghệ này, người dùng có thể xuất độ phân giải 4K trên màn hình 2K, cho phép tận hưởng chất lượng hình ảnh và trải nghiệm chơi game tốt hơn.

  

▲    Trái: Không sử dụng công nghệ 4K. Phải: Có sử dụng công nghệ 4K. (Tựa game: Monster Hunter World)

■ Crosshair hoàn thiện. Nhắm đúng mục tiêu.

Trong bản cập nhật này, AORUS chính thức phát hành gói crosshair (tâm ngắm) cho phép game thủ có nhiều sự lựa chọn hơn cho crosshair của họ nếu không muốn tự thiết kế 1 cái cho mình. Với một loạt các chỉ chữ thập như vậy, các game thủ có thể tìm thấy hình chữ thập phù hợp với mình nhất, giúp nhắm nhanh, chính xác hơn và cải thiện phản xạ.

 

Trong gói crosshair, người dùng có thể tìm thấy 4 loại hình chữ thập cơ bản được sử dụng từ nhiều tựa game khác nhau. Bạn có phải là 1 chiến binh CS: GO thực thụ nhưng không thể bắn tốt chỉ vì crosshair mà bạn không quen sử dụng? Bạn thích sử dụng crosshair tròn từ Overwatch nhưng cũng thích chơi các game bắn súng khác như APEX Legends – tựa game chả có crosshair nào cả? Gói crosshair có thể giải quyết tất cả những vấn đề này! AORUS đã cung cấp 12 tâm ngắm trong gói crosshair này, vì vậy việc sử dụng tâm ngắm yêu thích của bạn từ trò chơi này sang trò chơi khác không còn là một điều khó khăn nữa. Người dùng có thể tải xuống gói crosshair và đạt được hiệu suất tối ưu trong các trò chơi bằng cách sử dụng crosshair mà mình yêu thích nhất ngay bây giờ!

▲Mang crosshair của tựa game CS:GO’s vào APEX Legends. (Game: APEX Legends)

 

Sau khi tải xuống gói crosshair, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm phụ OSD để nhập dấu thập mà bạn muốn vào màn hình. Nhấp vào vị trí crosshair mà bạn muốn chỉnh sửa, sau đó nhấp vào biểu tượng chỉnh sửa và bảng chỉnh sửa crosshair sẽ mở ra. Nhấp vào nút nhập trên bảng điều khiển và chọn tâm ngắm mà bạn muốn nhập, sau đó nhấp vào lưu, tâm ngắm mà bạn chọn sẽ được nhập vào màn hình. 

Màn hình chiến thuật AORUS cũng có chức năng xuất chuyển dữ liệu. Nhấp vào nút xuất trên bảng chỉnh sửa và người dùng có thể chia sẻ hình chữ thập tùy chỉnh của mình với bạn bè và tạo hình chữ thập độc đáo của riêng mình.

 

Tải Crosshair Pack tại đây:https://www.gigabyte.com/Monitors/AD27QD#support-dl-utility 

Tìm hiểu thêm về màn hình AORUS AD27QD qua trang web chính thức của AORUS!

Thông tin về AORUS AD27QD:https://www.gigabyte.com/Monitors/AD27QD

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm của GIGABYTE, vui lòng tham khảo trang web bên dưới:

http://www.gigabyte.tw

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan