HomeCông NghệAnker ra mắt dòng sạc GaNPrime cho phép sạc với nhiều thiết...

Anker ra mắt dòng sạc GaNPrime cho phép sạc với nhiều thiết bị

Published on

Anker đã công bố một dòng sản phẩm hoàn toàn mới dựa trên công nghệ GaN có thể hứa hẹn mức cung cấp năng lượng lên đến 150W cho nhiều thiết bị đồng thời giảm mức tiêu thụ điện năng với mỗi lần sạc. Dòng sản phẩm GaNPrime mới bao gồm sáu yếu tố khác nhau để có công nghệ GaN của Anker, cùng với PowerIQ 4.0. Một công nghệ tuyệt vời có thể hữu ích khi bạn đang sạc nhiều thiết bị cùng lúc, vì nó mang lại tốc độ sạc nhanh hơn cho các thiết bị không còn nhiều pin.

Dòng sản phẩm Anker mới nhanh hơn, nhỏ hơn và hiệu quả hơn

Steven Yang, Giám đốc điều hành của Anker cho biết: “GaNPrime đại diện cho một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực sạc và pin. “Ngoài việc mang lại trải nghiệm sạc nhanh hơn và an toàn hơn, bộ sạc GaNPrime mới của chúng tôi còn tiết kiệm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng, củng cố cam kết của Anker về một tương lai bền vững hơn.”

Điểm nổi bật chính của dòng sản phẩm Anker mới là chúng có thể tiết kiệm đến 7% năng lượng tiêu thụ so với các bộ sạc cũ. Anker dễ dàng thách thức các bộ sạc tốt nhất hiện có trên thị trường, và chúng cũng có tính năng ActiveShield 2.0, có tác dụng ngăn các thiết bị được kết nối sinh ra nhiều nhiệt và điều chỉnh công suất đầu ra để đảm bảo nhiệt độ không tăng quá giới hạn nhất định.

Anker 615 354x740 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mẫu Flagship chủ lực của dòng sản phẩm mới này là Anker 747, công ty gọi nó là bộ sạc kiểu dáng nhỏ vì nó nhỏ hơn 38% so với bộ sạc 140W của Apple và có ba cổng USB-C, cùng với một cổng USB-A. Tuy nhiên, các cổng USB-C có thể đạt công suất tối đa 100W, điều này có nghĩa là bộ sạc có thể dễ dàng cung cấp năng lượng cho hầu hết các máy tính xách tay có công suất dưới 100W. Sau đây là danh sách tất cả các bộ sạc mà Anker đã phát hành:

Anker 747 594x740 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

  • Anker 747 Charger: Maximum total output is 150W with 3 USB-C and 1 USB-A port.
  • 737 charger: 120W max total output with 2 USB-C and 1 USB-A port.
  • 733 power bank: 65W max total output with 2 USB-C and 1 USB-A port.
  • 727 charging station: 100W max total output with 2 USB-C, 2 USB-A, and 2 AC ports.
  • 615 USB power strip: 65W max total output with 2 USB-C, 1 USB-A, and 2 USB A ports.
  • 735 charger: 65W max total output with 2 USB-C and 1 USB-A port.

Đối với những người đang thắc mắc, bộ sạc Anker 735, 615 USB power strip và 727 charging station có sẵn trên Amazon bắt đầu từ hôm nay với giá lần lượt là 60 đô la, 70 đô la và 95 đô la.

Phần còn lại của dòng sản phẩm sẽ được xuất xưởng vào quý 3 năm nay. Anker đã công bố giá của chúng với 110 đô la cho bộ sạc 747, 100 đô la cho bộ sạc 733 và 95 đô la cho bộ sạc 737.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

[COMPUTEX 2023] CEO NVIDIA giới thiệu Các nền tảng AI sinh trắc học dùng cho mọi ngành công nghiệp

Trong bài diễn thuyết trực tiếp đầu tiên kể từ đại dịch, người sáng...

[COMPUTEX 2023] Các nhà sản xuất điện tử hàng đầu thế giới áp dụng công nghệ NVIDIA Generative AI và Omniverse để số hóa...

Foxconn Industrial Internet, Innodisk, Pegatron, Quanta, Wistron đang xây dựng các nhà máy ảo,...

XMG ra mắt laptop sở hữu AMD Phoenix đầu tiên trên thế giới

XMG đã công bố lộ trình ra mắt Laptop Gaming hoàn toàn mới của...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan