HomeMobileAndroid 13 chưa ra mắt nhưng Android 14 đã có tên mã...

Android 13 chưa ra mắt nhưng Android 14 đã có tên mã tại Google

Published on

Trang tin 9to5Google đã phát hiện trong mã Dự án nguồn mở Android (Android Open Source Project code), Android 14 (hoặc Android U) có tên mã là Upside Down Cake.

Screenshot 2022 04 24 132749 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Upside Down Cake hay Bánh Úp Ngược chính là cụm từ miêu tả công đoạn làm nên những chiếc bánh ngọt. Người đầu bếp sẽ trang trí mọi thứ ở đáy khuôn nướng và sau khi hoàn thành, họ sẽ úp ngược nó lại để mọi thứ sẽ xuất hiện trên bề mặt.

Hàng năm, Google cung cấp cho bản phát hành Android chính mới nhất của mình một tên mã vui nhộn theo chủ đề một món tráng miệng, tiếp tục theo thứ tự bảng chữ cái. Trước đây, những tên mã này cũng là tên chính thức của mỗi phiên bản Android, bao gồm cả những thương hiệu đáng nhớ như Android KitKat và Android Oreo.

Tuy nhiên, trong nội bộ Google vẫn tiếp tục thực hành chọn tên món tráng miệng cho mỗi bản phát hành khi nó đang được phát triển. Ví dụ: Android 12 được gọi là “Snow Cone”, trong khi bản phát hành Android 13 vào mùa thu này được gọi là “Tiramisu”.

Trong một thay đổi mã nguồn mới được đăng lên Dự án nguồn mở Android, đã được tiết lộ rằng tên mã nội bộ của Google dành cho Android 14 – tên sẽ là “Android U” – chính thức là “Bánh lật ngược”. Trong mã, từ này được cách điệu thành một từ duy nhất -“UpsideDownCake.”

Nguồn: 9to5Google

tin mới nhất

Xiaomi ra mắt Xiaomi 13T Series trang bị camera Leica với giá bán từ 11 triệu đồng

Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T, những thiết...

Xiaomi 14 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc 120W

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng...

Xiaomi chính thức ra mắt Xiaomi 13T Series với camera Leica cực ấn tượng

Hôm nay, Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan