Ấn tượng với thành tích giải đấu của 3Q Củ Hành trong năm 2015

MMOSITE.vn – Năm 2015, 3Q Củ Hành đã ghi dấu với cộng đồng eSports bằng những thành tích ấn tượng về hệ thống giải đấu vô địch quốc gia. Chiến đội Sài Gòn RoTK đăng quang ngôi vô địch Series A lần thứ 4 liên tiếp, lập ra một kỷ lục mới chưa từng có tại một giải đấu của 3Q Củ Hành. Đương nhiên họ cũng trở thành đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu 3Q Củ Hành quốc tế ESS 2015 tại Trịnh Châu (Trung Quốc). Theo thống kê năm 2015, giải đấu 3Q Củ Hành với 3 hệ thống giải Series A – Series B – Series C diễn ra khắp 63 tỉnh thành, thu hút hơn 20.000 game thủ tham gia với hơn 4.100 chiến đội đăng ký thi đấu. Có tới 10.000 game thủ góp mặt tại Đại hội 360play để đón xem trận chung kết Series A mùa đông 2015 và chúc mừng chiến đội Sài Gòn RoTK đăng quang.

 MMOSITE.vn

Cũng từ Series A mùa đông 2015, các hệ thống giải đấu của 3Q Củ Hành đánh dấu bước chuyển mình mới khi chuyển sang thi đấu phiên bản 3D. Với đồ hoạ tuyệt đẹp của giao diện chiến trường và hình ảnh tướng mới đẹp mắt, map đấu hùng vĩ được tái hiện hoàn hảo trên phiên bản 3D, những trận đấu của 3Q Củ Hành ngày càng thu hút nhiều game thủ hơn. Kênh stream Củ Hành TV đã đón nhận 282.954 lượt người theo dõi các trận đấu, chưa kể tới số lượng khán giả có mặt trực tiếp tại các điểm thi đấu và cổ vũ nhiệt tình.

 MMOSITE.vn

Hệ thống giải đấu 3Q Củ Hành mỗi năm đều khiến người hâm mộ nóng lòng trông đợi bởi sự lên/xuống hạng thay đổi liên tục. Với 2 mùa giải được tổ chức trong năm, giải đấu 3Q Củ Hành khiến cho người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cơ hội dành cho các chiến đội tham gia là như nhau, câu chuyện những chiến đội mạnh phải xuống hạng để nhường chỗ cho các tân binh mới nổi không hề hiếm.

 MMOSITE.vn

Trong năm 2016, hệ thống giải đấu 3Q Củ Hành hứa hẹn sẽ hoàn thiện hơn và bổ sung thêm một số thay đổi mới. Dự kiến các giải đấu sẽ khởi tranh đồng loạt vào tháng 3 tới đây với sự tham gia của hàng nghìn chiến đội.

Chi tiết xem tại: http://3q.360play.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored