HomeCông NghệẤn tượng ban đầu về Samsung Galaxy Ring

Ấn tượng ban đầu về Samsung Galaxy Ring

Published on

Samsung đã tiết lộ bước đột phá đầu tiên của mình trong thị trường nhẫn thông minh với Galaxy Ring vừa được ra mắt vào hôm nay tại MWC. Sản phẩm sẽ có ba màu chính thức – Ceramic Black, Platinum Silver và Gold.

Chiếc nhẫn có một thiết kế thú vị – Galaxy Ring có thiết kế lõm xuống, nên các cạnh thuôn nhọn vào giữa, giống như mâm bánh xe ô tô thu nhỏ. Chiếc nhẫn có lớp hoàn thiện sáng bóng bất kể bạn chọn phiên bản màu nào và lớp hoàn thiện này sẽ khá dễ bám bẩn, cùng với dấu vân tay nếu người dùng không vệ sinh kỹ càng. Tất cả các sản phẩm demo đều không được đeo thử nhưng đại diện của Samsung đảm bảo rằng Galaxy Ring sẽ cực kỳ nhẹ và thoải mái khi đeo 24/7.

Galaxy Ring in Ceramic Black

Galaxy Ring sẽ có các cỡ nhẫn từ 5 – 13 theo chuẩn Hoa Kỳ, với kích thước chính xác được chỉ định ở mặt trong của nhẫn. Một khía cạnh quan trọng là những chiếc nhẫn có kích thước lớn hơn sẽ có thời lượng pin tốt hơn.

Galaxy Ring in Patinum Silver

Samsung hiện vẫn chưa tiết lộ chi tiết các cảm biến được trang bị trong Galaxy Ring nhưng chúng tôi đã nhận được thông tin rằng nó sẽ có các tính năng như theo dõi giấc ngủ sâu, theo dõi nhịp tim, nhịp thở, chuyển động ban đêm và khả năng phát hiện sớm các dấu hiệu ngưng thở khi ngủ. Bạn sẽ cần một điện thoại thông minh Galaxy và ứng dụng Samsung Health để tương thích tốt nhất.

Samsung cũng đang quảng cáo Galaxy Ring là người bạn đồng hành lý tưởng cho dòng sản phẩm Galaxy Watch. Cả hai có thể kết hợp dữ liệu theo dõi sức khỏe để mang lại kết quả chính xác nhất.

Galaxy Ring in Gold

Galaxy Ring tính toán điểm sức sống của bạn dựa trên sự kết hợp giữa hoạt động hằng ngày, giấc ngủ, nhịp tim lúc nghỉ ngơi và sự thay đổi nhịp tim. Người dùng cũng có thể đặt ra các mục tiêu sức khỏe cụ thể và nhận phản hồi về tiến trình của mình thông qua Booster Cards có trong ứng dụng Galaxy Health.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

BIOSTAR GIỚI THIỆU CARD ĐỒ HỌA INTEL ARCTM A750 OC HOÀN TOÀN MỚI

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Montage Technology bắt đầu thử nghiệm công nghệ DDR5 RCD 7200 MT/s

Montage Technology, công ty giải pháp chip nổi tiếng, đã trình làng chip DDR5...

FSP GIỚI THIỆU DÒNG BỘ NGUỒN VITA GM MỚI

FSP Group, nhà sản xuất linh kiện PC, bộ nguồn STD cải tiến, và...

Mercedes-Benz EQS 2025: phạm vi hoạt động xa hơn, ngoại hình sang trọng hơn

Mercedes-Benz EQS 2025 vừa được ra mắt, hứa hẹn có phạm vi hoạt động...

DJI Ronin 4: Ra mắt Gimbal thế hệ mới, cân bằng mượt mà, thuật toán ổn định

Roboboss trân trọng thông báo về sự kiện ra mắt dòng sản phẩm DJI...

tin liên quan