Ấm lòng tình đồng đội trong Thiên Long Đại Hội của Tân Thiên Long 3D

MMOSITE.vn – Cuối tuần qua, game thủ Tân Thiên Long 3D cả 2 miền Nam Bắc rộn ràng tham dự buổi offline lớn mừng sinh nhật game. Các hội trường sớm chật kín, ban tổ chức đã phải điều chuyển thêm ghế để phục vụ game thủ có nhiều chỗ ngồi hàn huyên tâm sự.

 MMOSITE.vn

Khu vực đón khách chật cứng trước giờ mở cửa

 MMOSITE.vn

Game thủ khu vực TpHCM chăm chú theo dõi từng nét thư pháp.

Trong số những người tham dự, phần đông là các nhóm game thủ rủ nhau tới tham dự thi đấu Thiên Long Ngũ Tuyệt. Giải đấu team 5 vs 5 căng thẳng nhằm chọn ra tổ đội có khả năng PK xuất sắc nhất, 4 đội may mắn nhất được lựa chọn thông qua bốc thăm trực tiếp, nhanh chóng chuẩn bị đội hình trước 3 màn hình lớn. Ở đây các đội trưởng đưa ra lựa chọn Cấm-Chọn lần lượt, sau đó họp bàn chiến thuật cùng các thành viên còn lại.

Tuy thành phần có khác nhau nhưng điểm chung của các nhóm là rất hiểu ý đồng đội nhờ sự gắn bó với suốt 7-8 năm cùng chơi game. Nhiều nhóm bao gồm nhân sĩ đến từ nhiều server, chơi với nhau từ thời liên server Đại Thế Giới, nhưng cũng có những nhóm chơi cùng server chơi với nhau từ ngày đầu phát hành game đến nay.

 MMOSITE.vn

Dàn máy phục vụ các hảo hán tranh tài.

MMOSITE.vn 

Cuộc đối đầu rất nghiêm túc và căng thẳng.

Sau thời gian chuẩn bị nhanh chóng, 4 team bước vào trận bán kết, Băng Long thi đấu với Hỏa Long, Độc Long thi đấu với Huyền Long. Gây bất ngờ là sự xuất hiện của các nữ game thủ kỳ cựu cũng kề vai sát cách với các anh em. Tại Hà Nội, đội Huyền Long có đến 2 nữ game thủ, trong đó 1 người là đội trưởng đã khiến cả hội trường phải ồ lên thích thú. Cuối cùng chính những tổ đội được dẫn dắt bởi nữ game thủ đã thẳng tiến đến ngôi vô địch trước toàn thể 500 anh em đang có mặt tại hội trường.

 MMOSITE.vn

Đại diện VNG chụp ảnh lưu niệm cùng team Huyền Long vô địch đầu cầu Hà Nội.

 MMOSITE.vn

Team Độc Long vô địch TpHCM cũng có sự góp mặt của một nữ game thủ.

Sau trận chung kết, đầu cầu Hà Nội có thêm một trận đấu giao hữu bất ngờ giữa đội vô địch và đội LadyGaga. Trong đó LadyGaga là một nhóm game thủ có sự góp mặt của đông đảo nữ hiệp. Thật trùng hợp là chính nhóm này cũng có quen biết “sâu sắc” với đội vô địch suốt nhiều năm qua.

 MMOSITE.vn

Dù không được thi đấu chính thức nhưng các cô gái team LadyGaga vẫn nhiệt tình ủng hộ giải đấu.

 MMOSITE.vn

Thành viên nhóm LadyGaga cho biết trong game đã “choảng nhau’ với team vô địch suốt 5-6 năm nay.

 MMOSITE.vn

Hội trường nhiệt tình ủng hộ tất cả các team.

Các game thủ chia sẻ: “Điều thích thú nhất khi đi dự Offline sinh nhật là được gặp đông đảo anh chị em đến từ các server khác, sau đó có thể rủ nhau đi ăn uống, đông vui hơn bình thường rất nhiều.”

 MMOSITE.vn

Đông đảo game thủ tiếp tục đi “offline tăng 2” cùng chiếc bánh sinh nhật game.

Buổi sinh nhật cũng là thời điểm để NPH chính thức giới thiệu các cập nhật trong phiên bản Quân Lâm Thiên Hạ sắp ra mắt. Các game thủ giành nhiều sự quan tâm đến các tính năng tăng lực chiến như Ngự Thú, Kim Lan Trận, Hào Hiệp Ấn. Không ít người tỏ ra đặc biệt thích thú với tính năng Thời Trang Cho Con.

Nữ game thủ Thu Huyền thổ lộ cô thích nhất là các tính năng thời trang trong game, mỗi lần có cập nhật mới cô lại đầu tư một khoản không nhỏ để làm mới tủ đồ. Cùng chung suy nghĩ với vị nữ hiệp, các game thủ Tân Thiên Long đang háo hức mong đợi được tận tay trải nghiệm phiên bản mới trong vài ngày tới.

Chi tiết xem tại: http://ttl3d.zing.vn/index.html  

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored