Âm Dương Sư ra thông báo đóng cửa vì có “nội dung vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam”

Thông tin khá bất ngờ khi tựa game mobile đang rất hot trên thị trường Việt Nam là Âm Dương Sư đã chính thức đóng cửa tại nước Việt Nam.

am duong su thai lan dong cua 1068x580 MMOSITE.vn

Theo chia sẻ từ nhà cung cấp dịch vụ – Công Ty Bình Minh thì trò chơi có ‘nội dung vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam’ nên họ ngay lập tức đưa ra quyết định ngừng cung cấp trò chơi tới game thủ.

Về về việc ngừng phát hành game Âm Dương Sư tại Việt Nam

Hà Nội ngày 16/10/2019

Âm Dương Sư là tựa game di động do công ty NetEase phát triển, được Công ty TNHH Dịch vụ phần mềm Bình Minh chính thức phát hành tại Việt Nam.

Vào ngày hôm nay (16/10/2019), Công ty Bình Minh thông báo chính thức việc ngừng phát hành tựa game Âm Dương Sư.

Nguyên nhân do trong bản cập nhật mới nhất của trò chơi do đối tác cung cấp, chúng tôi phát hiện một nội dung vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy rằng, đây là một hành động vi phạm nghiêm trọng và ngay lập tức đưa ra quyết định ngưng cung cấp trò chơi đến game thủ trong nước.

Công ty cũng sẽ kết thúc hoàn toàn tất cả dịch vụ có liên quan đến trò chơi từ ngày 16/10/2019.

Thông tin về việc hỗ trợ quyền lợi người chơi hiện tại của Âm Dương Sư sẽ được Công ty Bình Minh thông báo đến người chơi sớm nhất trong thời gian tới.

Trân trọng,

Công ty TNHH Dịch vụ phần mềm Bình Minh

Âm Dương Sư (tên gốc là Onmyoji) do công ty NetEase của Trung Quốc phát triển lấy bối cảnh Nhật Bản và nhân vật chủ đạo là pháp sư huyền thoại của nước Nhật cổ Abe no Seimei với hành trình phục yêu trừ ma cùng các nhân vật là những hình tượng ma quỷ trong truyền thuyết Nhật Bản. Game thu hút sự chú ý với lối chơi thẻ tướng chiến thuật sâu cùng lối vẽ nhân vật đẹp mắt, hấp dẫn. Âm Dương Sư được công ty Bình Minh mang về Việt Nam và phát hành từ ngày 30/1/2018 đến nay đã thu hút được rất nhiều fan yêu thích không chỉ trò chơi mà là câu chuyện, hình tượng, số phận các nhân vật bên trong.

AmDuongSuGarena 5 MMOSITE.vn

Tính đến thời điểm hiện tại, Âm Dương Sư vẫn duy trì tình trạng hoạt động ổn định dù trước đó phiên bản phát hành tại Thái Lan vừa đóng cửa khiến nhiều người chơi không khỏi hoang mang. Càng bất ngờ hơn, khi ít phút trước, công ty Bình Minh đã phát đi thông báo chính thức việc ngừng phát hành tựa game Âm Dương Sư tại thị trường Việt Nam. Theo đó, phía Bình Minh cũng sẽ kết thúc hoàn toàn tất cả dịch vụ có liên quan đến trò chơi từ ngày 16/10/2019.

Đây là thông tin hết sức bất ngờ cho các game thủ đang gắn bó với Âm Dương Sư, mọi người đã chờ đợi đợt update lớn khá lâu nhưng rất tiếc là tất cả sẽ phải chia tay trò chơi ngay từ hôm nay. Dự kiến NPH sẽ sớm có những đền bù cho game thủ nạp thẻ trong thời gian tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN LIÊN QUAN

Sponsored