HomeCông NghệAlienware giới thiệu màn hình chơi game 32 inch 4K 240Hz &...

Alienware giới thiệu màn hình chơi game 32 inch 4K 240Hz & 27 inch QHD 360Hz QD-OLED

Published on

Alienware vừa giới thiệu dòng màn hình chơi game QD-OLED với độ phân giải lên tới 4K và có tốc độ làm mới 360Hz, sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2024.

Trong sự kiện TwitchCon 2023, Alienware đã giới thiệu dòng màn hình chơi game QD-OLED, bao gồm hai mã AW3225QF và AW2725DF. Cả hai mẫu màn hình này đều sở hữu công nghệ quantum-dot OLED. Dòng màn hình này tạo ra nhiều kỷ lục mới, đầu tiên là phiên bản QD-OLED 4K, đây là màn hình QD-OLED 4K đầu tiên trên thế giới và một phiên bản QD-OLED 360Hz, cũng là chiếc màn hình đầu tiên có thông số này.

Alienware QD OLED Gaming Monitors Early January 2023 1 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Alienware AW3225QF, là màn hình chơi game 4K QD-OLED. Màn hình sở hữu độ phân giải 4K 3840x2160p và có tốc độ làm mới 240Hz, cùng với thiết kế màn hình cong. AW3225QF này cũng có bảo hành burn-in ba năm, cho thấy sự tự tin của Dell về chất lượng màn hình. Màn hình được thiết kế với hai tông màu trắng và đen đặc trưng của Alienware. Màn hình được trang bị công nghệ AMD Freesync Premium cho trải nghiệm chơi game mượt mà và không bị xé hình.

Alienware QD OLED Gaming Monitors Early January 2023 5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Màn hình thứ hai là Alienware AW2725DF được mệnh danh là chiếc màn hình QD-OLED có  tốc độ làm mới 360Hz đầu tiên trên thế giới. Màn hình chơi game cao cấp này có thiết kế màn hình phẳng và sở hữu độ phân giải QHD (2560x1440p). Màn hình có thể đạt tốc độ làm mới lên đến 360Hz, điều này khiến nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ eSports.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Tập đoàn Xiaomi phát hành Sách Trắng đầu tiên về Chương trình Hành động vì Khí hậu

Hôm nay, Tập đoàn Xiaomi (“Xiaomi” hoặc “Tập đoàn”; mã chứng khoán: 1810) công...

ViewSonic lần đầu tiên tổ chức Triển lãm Nghệ thuật ColorPro Award RISE tại Việt Nam

Ngày 06/12/2023, Tập đoàn ViewSonic đã tổ chức Triển Lãm ColorPro Award RISE, được...

Toyota Urban SUV Concept – Mẫu crossover EV nhỏ gọn dành cho Châu Âu

Toyota đã chuẩn bị để tham gia cuộc đua điện khí hóa tại Châu...
Sponsored

tin liên quan

Alienware cải tiến dòng Laptop Armada kinh điển tại CES 2023

Alienware và Dell chính thức ra mắt hai mẫu...

DELL là thương hiệu tài trợ giải đấu LEAGUE OF LEGENDS MID-SEASON INVITATIONAL 2019

. Đây cũng là kết quả của sự hợp tác chiến lược nhiều năm giữa Dell và Riot Games nhằm mang lại trải nghiệm hấp dẫn hơn cho cả game thủ lẫn khán giả.

Những hình ảnh tại buổi trải nghiệm sản phẩm mới của Alienware “REV IT UP – Ready to game”

MMOSITE.vn - Với bộ 3 sản phẩm: màn hình, bàn phím cơ, chuột chơi game, Alienware đã mang đến một buổi offline đầy hào hứng.

Trải nghiệm công nghệ và nhận nhiều quà tặng nhân dịp khai trương Game Master

MMOSITE.vn - Game Master vừa khai trương vào ngày 7/5 điểm đến mới trong chuỗi cửa hàng GM chuyên các sản phẩm công nghệ, gaming gear và audio cao cấp cho những tín đồ IT có trải nghiệm tận tay.