HomeGiải tríAlice in Borderland 2 tung trailer mới hé lộ trận chiến cuối...

Alice in Borderland 2 tung trailer mới hé lộ trận chiến cuối cùng

Published on

Netflix đã phát hành đoạn trailer mới của loạt phim live-action Alice in Borderland 2 vào thứ bảy tuần trước, hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn về trận chiến cuối cùng của Arisu và Usagi.

Trailer mới nhất của Alice in Borderland 2

Netflix cũng tiết lộ một số thông tin về phần mới của Alice in Borderland 2

alice 2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Poster mới nhất của Alice in Borderland 2

Phần hai của Alice in Borderland sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 22 tháng 12.Dàn diễn viên mới bao gồm: Yuri Tsunematsu trong vai học sinh trung học Heiya, Tomohisa Yamashita trong vai “King of Clubs” Kyūma, Hayato Isomura trong vai Banda, Kai Inowaki trong vai Matsushita, Katsuya Maiguma trong vai Yaba , và Honami Satō trong vai Kotoko.

Netflix mô tả câu chuyện của mùa thứ hai:

Arisu và Usagi phải làm sáng tỏ những bí ẩn của Borderland để trở về thế giới của họ. Chuyển từ bối cảnh của một Shibuya hoang vắng trong mùa đầu tiên, mùa này lấy bối cảnh của một Shibuya bị bao phủ bởi cây cối. Phần hai sẽ mang lại những phân cảnh hành động dữ dội và một câu chuyện ly kỳ!

alice MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Phần đầu tiên đã ra mắt trên Netflix vào tháng 12 năm 2020. Đây là loạt phim live-action được xem nhiều nhất tại Nhật Bản vào năm 2020 và nằm trong top 10 của Netflix ở 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Shinsuke Sato sẽ một lần nữa ngồi vào ghế đạo diễn chỉ đạo bộ phim. Yoshiki Watabe và Yasuko Kuramitsu đã viết kịch bản cho mùa đầu tiên với Sato. ROBOT là đơn vị phụ trách việc lập kế hoạch và sản xuất.

Manga Alice in Borderland tập trung vào nhân vật Ryohei Arisu (phát âm giống như “Alice” trong tiếng Nhật), một nam sinh trung học luôn cáu kỉnh với cuộc sống hàng ngày nhàm chán của mình. Tuy nhiên khi những tiếng pháo hoa nổ lên tại Shibuya, thì Ryohei đã nhận ra mọi người xung quanh đã biến mất. Thấy mình ở một thế giới khác, Ryohei, Karube và Chota buộc phải tham gia vào trò chơi sinh tồn hoặc chết. Cả ba sẽ phải chiến đấu để sống, cũng như tìm đường trở về thế giới của họ.

Aso bắt đầu đăng bộ truyện tranh trên tạp chí Weekly Shonen Sunday S (trước đây là Shonen Sunday Cho) của Shogakukan vào năm 2010. Bộ truyện được chuyển sang Weekly Shonen Sunday khi nó bước vào phần ngoại truyện cuối cùng vào tháng 3 năm 2015. Bộ truyện tranh chính thức kết thúc vào tháng 3 năm 2016 và Shogakukan đã xuất bản 18 bộ sách tổng hợp. Các tập 12, 13 và 14 của manga được truyển thể thành các tập phim hoạt hình OVA. HIDIVE đang phát trực tuyến các OVA này.

Nguồn: animenewsnetwork

tin mới nhất

Tomb Raider sẽ có một vũ trụ riêng thuộc sở hữu của Amazon

Một thông tin độc quyền được xuất bản bởi The Hollywood Reporter cho thấy...

The Last of Us sẽ có nhiều sự đổi mới ở Season 2

The Last of Us đã chính thức được HBO mở đèn xanh cho mùa...

Rainbow Six Movie sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn phim John Wick

Theo The Hollywood Reporter, Rainbow Six Movie hiện đang được sản xuất bởi đạo...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

The Last of Us sẽ có nhiều sự đổi mới ở Season 2

The Last of Us đã chính thức được HBO...

Rainbow Six Movie sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn phim John Wick

Theo The Hollywood Reporter, Rainbow Six Movie hiện đang...

Dwayne Johnson cho biết “Black Adam” sẽ không thuộc phase tiếp theo của DC

Dwayne Johnson đã thông báo trên mạng xã hội...

My Hero Academia Live-Action – Thông tin chính thức từ Netflix

My Hero Academia được Netflix nhắm làm mục tiêu...