HomeTin GameAirship Syndicate đang tạo ra một game nhập vai hành động RPG...

Airship Syndicate đang tạo ra một game nhập vai hành động RPG với đồ họa cực đỉnh

Published on

TennoCon 2022 đã có một loạt các thông tin đáng chú ý từ Digital Extremes, chẳng hạn như trò chơi mới Soulframe và sự hợp tác để xuất bản tựa game tiếp theo của Airship Syndicate.

Airship Syndicate, như bạn có thể đã biết, là một studio có trụ sở tại Austin được thành lập bởi họa sĩ truyện tranh nổi tiếng Joe Madureira. Theo các nhà phát triển, người đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn ngắn, đây sẽ là một game nhập vai hành động trực tuyến dựa trên một IP giả tưởng mới.

Steve Madureira (Nhà thiết kế chính): “Đây là một trò chơi hành động góc nhìn thứ ba. Các nhân vật gốc mới, thế giới trong game sẽ chưa từng thấy trước đây.”

Ryan Stefanelli (Chủ tịch kiêm Giám đốc trò chơi): “Chúng tôi sẽ không bao giờ thử loại trò chơi này ngay lập tức. Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt đầu với một thứ như Battle Chasers. Sau đó, chúng tôi đã tham gia nhiều người chơi với Darksiders Genesis và bây giờ chúng tôi sẽ bắt đầu với trò chơi mới này.”

Joe Madureira (Giám đốc điều hành): “Đây là trận đấu lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi đang xây dựng một thế giới rộng lớn hơn nhiều so với trước đây. Đó thực sự là một thế giới mà bạn cảm thấy mình đang sống trong game .”

Ryan Stefanelli: “Chúng tôi là người hâm mộ của nhiều thể loại trong nhiều năm và chúng tôi đã mang những nguồn cảm hứng đó lên trò chơi mới này. Một thể loại mà chúng tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ rằng chúng tôi có thể chạm vào là MMO.”

Joe Madureira: “Đối với chúng tôi, chúng tôi đã chơi rất nhiều trò chơi trực tuyến cùng nhau, vì vậy thật vui khi cuối cùng bắt tay vào một trò chơi như thế này, nơi chúng tôi đang xây dựng một thế giới mà người chơi có thể trải nghiệm cùng nhau.”

Ryan Stefanelli: “Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ giải quyết loại trò chơi trực tuyến này mà không có một đối tác như DE, một nhóm biết cách làm điều đó.”

Steve Madureira: “Trò chơi này thực sự tập trung vào nhân vật. Các nhân vật sẽ có tính cách riêng và thực sự được xây dựng nghiêm túc.”

Trò chơi thậm chí còn chưa có tên, nhưng Airship Syndicate sẽ công bố nó vào cuối năm nay tại The Game Awards 2022.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Titanfall Legends Single-Player bị EA hủy bỏ trước khi được ra mắt

Trong thời gian qua những người hâm mộ Titanfall đã cầu xin nhà phát...

Người chơi OMG 3Q “đại thắng” quà tặng, khép lại mùa Tết 2023 cực ý nghĩa

Không quá phức tạp và cầu kỳ, chuỗi sự kiện và hoạt động cộng...

Công nghệ DLSS 3 giúp tăng FPS đáng kể trong Dying Light 2

Dying Light 2 đã được hỗ trợ NVIDIA DLSS 3 với bản cập nhật...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan