HomeCông NghệAirPods 2 giá từ 3,5 triệu đồng hút khách ở Việt Nam

AirPods 2 giá từ 3,5 triệu đồng hút khách ở Việt Nam

Published on

Theo các cửa hàng, AirPods 2 là mẫu tai nghe không dây bán chạy nhất. Người dùng chủ yếu chọn mua bản sạc không dây.

AirPods 2 đầu tiên được xách tay về Việt Nam vào cuối tháng 3 với giá 5,7 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn, trong khi bản sạc không dây có giá 6,9 triệu đồng.

Hiện tại, AirPods 2 xách tay được các cửa hàng chào bán với giá từ 3,5 triệu đồng cho bản tiêu chuẩn và 4 triệu đồng cho bản sạc không dây, giảm 2,2-2,9 triệu đồng so với thời gian đầu về Việt Nam.

Screenshot 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Theo ông Thế Long, đại diện cửa hàng trên đường 3/2 (quận 10, TP.HCM), AirPods 2 là mẫu tai nghe true wireless bán chạy nhất tại cửa hàng. Thiết bị chiếm 80% doanh số tai nghe không dây, Galaxy Buds chiếm 10%, còn lại là một số model khác.

“AirPods 2 nổi bật hơn những mẫu tai nghe true wireless khác ở phần kết nối ổn định, nhanh chóng với các sản phẩm trong hệ sinh thái Apple như iPhone, iPad… Bên cạnh đó, nhiều người chọn mua vì thương hiệu Apple và mức giá khá dễ chịu”, ông Long nói.

Ông Nguyễn Mạnh Hải, chủ cửa hàng trên đường Nguyễn Tiểu La (quận 10, TP.HCM) cho biết người dùng chủ yếu chọn mua bản sạc không dây vì đây là tính năng khác biệt nhất so với AirPods đời đầu. Ngoài ra, sự chênh lệch giữa bản sạc không dây và có dây khá thấp, khoảng 400.000 đồng.

Trong khi đó, AirPods 2 bản chính hãng có giá cao gần gấp đôi so với hàng xách tay. Theo đó, AirPods 2 bản sạc không dây giá 7 triệu đồng và 6 triệu đồng cho bản sạc thường.

AirPods 2 zing 1 25 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

“Trong những tháng đầu, AirPods 2 gặp tình trạng cháy hàng. Hiện tại, hàng hoá đã ổn định, sản phẩm này đang có số bán tăng khoảng 50% so với tháng trước”, đại diện hệ thống FPT Shop chia sẻ. Vị đại diện này chia sẻ thêm AirPods 2 bán chạy hơn thế hệ cũ.

AirPods 2 sở hữu chip H1, giúp cải thiện thời gian kết nối, tăng thời gian đàm thoại cũng như bổ sung tính năng “Hey Siri”. Chất lượng âm thanh trên model này đã được cải thiện với âm lượng lớn, độ chi tiết cao hơn so với AirPods đời đầu. Một nhược điểm của AirPods 2 là thiết bị này chỉ có màu trắng, dễ bẩn, trầy xước trong quá trình sử dụng.

Ngoài AirPods 2, người dùng có thể chọn mua một số sản phẩm khác dưới 5 triệu đồng đáng chú ý như Jabra Elite 65t (giá 4,4 triệu đồng). Model này được thiết kế vừa với tai người đeo, phần đuôi tai nghe không kéo dài. Chiếc tai nghe này mang lại âm thanh cân bằng, chi tiết, dải trung khá ấn tượng, hợp với nhạc hòa tấu hoặc pop.

Trong khi đó, mẫu RHA TrueConnect (giá 4,2 triệu đồng) phù hợp khi nghe nhạc giao hưởng, đàn dây. Bên cạnh đó, chất âm của model này được đánh giá khá cao về độ chi tiết, độ chắc của âm bass.

Sponsored
spot_img

tin mới nhất

RedMagic DAO 150W bộ sạc GaN độc đáo khi có màn hình LCD, hệ thống LED RGB và thiết kế trong suốt ​

Hôm nay, thương hiệu RedMagic của nubia đã chính thức ra mắt bộ sạc...

Sony xác nhận ​PlayStation VR2 sẽ hỗ trợ PC trong năm nay

Hôm nay, Sony xác nhận rằng PlayStation VR2 sẽ chính thức hỗ trợ cho...

Intel Ra Mắt Mảng Gia Công Chip Theo Hệ Thống Đầu Tiên Trên Thế Giới Dành Cho Kỷ Nguyên AI

Tập đoàn Intel chính thức ra mắt Intel Foundry, một mảng kinh doanh gia...

tin liên quan