HomeCông NghệADATA đem đến sự đổi mới bền vững không giới hạn tại...

ADATA đem đến sự đổi mới bền vững không giới hạn tại triển lãm CES 2024 “Innovate for the Future”

Published on

ADATA Technology vừa thông báo về việc tham gia Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2024 cùng với các thương hiệu con như: XPG, thương hiệu e-sports chất lượng cao; ADATA Industrial, thương hiệu lưu trữ công nghiệp, và ATrack Technology, công ty con cung cấp sản phẩm và dịch vụ về telematics. Chủ đề của ADATA trong năm nay sẽ là “Innovate for the Future”, với gian hàng của họ tại Titian #2306, The Venetian, Las Vegas, Mỹ từ ngày 9 tháng 1 đến 12 tháng 1.

ADATA sẽ giới thiệu ba khu vực triển lãm theo chủ đề chính để thể hiện quyết tâm trong việc quảng bá đầy đủ các sản phẩm và giải pháp, bao gồm: “Khu vực Triển lãm Chuyên gia Bền vững và Tản nhiệt” trưng bày bộ tản nhiệt hàng đầu Gen 5 (SSD) và toàn bộ các sản phẩm lưu trữ xanh được sản xuất từ ​​vật liệu tái chế. “Khu vực Triển lãm Sống Thông Minh” giới thiệu các sản phẩm sáng tạo và giải pháp công nghiệp cho AI và điện toán biên. ADATA Industrial tạo ra các module bộ nhớ CXL (Compute Express Link) hàng đầu trong ngành và Công nghệ ATrack cung cấp các giải pháp toàn diện kết hợp chức năng định vị và hình ảnh. Cuối cùng, ngoài việc giới thiệu máy trạm thông minh XPG DEFENDER WS XXL AI, “Khu vực Triển lãm Gaming XPG Xtreme” trưng bày loạt khung máy chơi game mới, giải pháp tản nhiệt, đầy đủ các bộ nguồn, máy tính xách tay chơi game thế hệ mới nhất và các sản phẩm ngoại vi.

“Triển lãm Chuyên gia Bền vững và Tản nhiệt” giới thiệu các giải pháp lưu trữ xanh bền vững và tản nhiệt cho ổ cứng SSD được cấp bằng sáng chế mạnh mẽ nhất trong ngành.

ADATA cung cấp các giải pháp tản nhiệt tốt nhất cho ổ cứng thể rắn SSD tốc độ cao và đã tạo ra ổ SSD tản nhiệt tốt nhất trên thị trường! Project NeonStorm Gen5 SSD là sự kết hợp hoàn hảo giữa ống dẫn khí hợp kim nhôm hai lớp và hệ thống chất lỏng tản nhiệt với quạt kép. Hệ thống này giảm nhiệt độ SSD hơn 10% so với SSD Gen5 không quạt, cho phép hiệu suất đọc/ghi ổn định và liên tục lên tới 14.000/12.000MB/s. Ngoài ra, ổ cứng SSD LEGEND 970 Gen5 cung cấp hiệu suất tản nhiệt tốt hơn thông qua các cánh tản nhiệt bằng nhôm ép cấu trúc độc quyền, bề mặt pha lê và quạt tích hợp. Ổ cứng SSD ngoại vi SE920 USB4 sử dụng vỏ có thể thu gọn, quạt siêu nhỏ và công nghệ tản nhiệt được cấp bằng sáng chế để đạt tốc độ đọc liên tục lên tới 3.800MB/s.

ADATA delivers the best cooling solutions for high speed SSDs and has built the coolest SSD on the marke MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bên cạnh đó, với mong muốn thể hiện tinh thần bền vững của thương hiệu, ADATA sẽ cho ra mắt các sản phẩm lưu trữ xanh, ổ đĩa flash Project ECO Flip và Project ECO Refresh trong năm mới này. Vỏ sản phẩm của họ sử dụng vật liệu tái chế và quá trình sản xuất giảm 85% lượng khí CO2 so với các phương pháp sản xuất trước đây. Dự kiến toàn bộ sản phẩm này ​​sẽ được đóng gói bằng vật liệu được chứng nhận bởi FSC (Hội đồng quản lý rừng). Dòng sản phẩm ECO của ADATA thân thiện với môi trường xuyên suốt từ trong ra ngoài  hiện cam kết của họ về việc triển khai triết lý ESG của doanh nghiệp.

“Triển lãm Sống Thông minh” giới thiệu công nghệ tiên tiến dành cho người tiêu dùng và chuyên gia, đồng thời dẫn đầu xu hướng trí tuệ nhân tạo (AI).

Để đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của AI và sống thông minh, ADATA Technology đã tung ra một loạt sản phẩm thể hiện “sống thông minh” cho người tiêu dùng và giới chuyên môn. Với tư cách là công ty đầu ngành về thẻ nhớ, ADATA đã được vinh danh với giải thưởng Best Choice 2023 cho thẻ nhớ SD 7.0 Express. Hãng cũng cho ra mắt thẻ nhớ SD 7.1 microSD Express và SD 8.0 Express có thể đọc/ghi ở tốc độ 1.600/1.300MB/s. Những thẻ nhớ này mang lại hiệu suất tương đương với ổ SSD và giúp cải thiện chất lượng sống hiện đại của bạn đạt ở mức tối đa.

ADATA showcases a full range of green storage products as a reflection of sustainable management MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các giải pháp lưu trữ bền vững và hiệu suất cao đã trở thành xu hướng quan trọng trong các ngành liên quan đến AI. ADATA đang dẫn đầu ngành trong việc tung ra các module bộ nhớ CXL để mở rộng dung lượng bộ nhớ máy chủ lên tới 16TB và cải thiện giới hạn phần cứng cho AI và HPC. Ngoài ra, ADATA còn trưng bày R-DIMM (Registered DIMM) công nghiệp đầu tiên được ép xung với tốc độ xung nhịp lên tới 6400MB/s, đưa bộ nhớ cấp công nghiệp vào lĩnh vực ép xung. Hơn thế, ADATA Industrial đã ra mắt nhiều sản phẩm lưu trữ BiCS5 3D(e)TLC và SSD cấp doanh nghiệp có DWPD cao, thể hiện danh mục sản phẩm mạnh mẽ và khả năng nghiên cứu và phát triển độc quyền, đồng thời đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật chính cho các ứng dụng liên quan đến trí tuệ nhân tạo chuyên sâu, đồng thời cung cấp các giải pháp tốc độ cao, dung lượng lớn và độ trễ thấp cho Điện toán biên (Edge Computing). Hơn nữa, để đáp ứng nhu cầu tính toán và xử lý hiệu quả của máy chủ đối với dữ liệu lớn, ADATA cũng đã ra mắt ổ cứng SSD PCIe Gen5 cấp doanh nghiệp hiệu suất cực cao dạng EDSFF E3.S/E1.S, tích hợp bộ điều khiển Montitan™ SM8366 và hỗ trợ cơ chế mã hóa TCG OPAL cùng công nghệ bảo vệ khi tắt nguồn nhằm đảm bảo kết nối máy chủ thông suốt trong quá trình xử lý lưu lượng dữ liệu cao và cung cấp cơ chế bảo mật mạnh mẽ, ổn định.

Công ty con của ADATA, ATrack Technology, hiện đang trưng bày các giải pháp toàn diện kết hợp định vị GPS và tầm nhìn AI, cũng như các dòng sản phẩm theo dõi tài sản và người tiêu dùng giúp tạo ra giá trị mới cho viễn thông trong việc quản lý tài sản và bảo mật cá nhân. Camera hành trình thông minh ATrack AW500 được xem là sản phẩm hàng đầu về chất lượng, tích hợp phần cứng thông minh và khả năng xử lí dữ liệu thông qua AI để cung cấp cảnh báo hành vi nguy hiểm và hỗ trợ lái xe. Điều này không chỉ cải thiện sự an toàn mà còn nâng cao khả năng quan sát và hiệu suất cho đội xe dịch vụ. Các thiết bị ATrack, với sức mạnh điện toán biên mạnh mẽ, đã mở rộng ứng dụng này sang các lĩnh vực công nghiệp, bao gồm Hệ thống Hỗ trợ lái xe nâng cao (ADAS) và Hệ thống giám sát Lái xe (DMS).

ATrack tích hợp định vị chính xác qua vệ tinh, kết nối không dây LTE và công nghệ tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao độc quyền để tạo ra các giải pháp quản lý tài sản phù hợp cho việc truyền thông tin dài hạn và tần số cao. Ngoài ra, bên cạnh việc trưng bày thiết bị theo dõi tài sản nhỏ gọn AS300 tại CES, ATrack còn cung cấp các giải pháp theo dõi tài sản như AS500 chống nước và chế độ chờ lâu, cùng với AS700 sử dụng năng lượng mặt trời, hoàn hảo cho chuỗi cung ứng lạnh (cold chain logicstics) và theo dõi container.

“Triển lãm Gaming XPG Xtreme” dẫn đầu ngành với hiệu suất tối ưu trong máy trạm trí tuệ nhân tạo thế hệ thứ hai Project Zeus.

Triển lãm Xtreme Gaming của XPG là sự kiện nổi bật của thương hiệu, thể hiện cảm kết về đổi mới và hiệu suất hàng đầu trong việc phát triển phần cứng và phần mềm chơi game. Ba lĩnh vực chính của triển lãm là “XTREME PERFORMANCE WORKSTATIONS”, “XTREME PERFORMANCE GEAR” và “XTREME SAGA, XTREME STYLE” tập trung vào các sản phẩm máy tính xách tay và phụ kiện gaming. XPG giới thiệu Project Zeus II tiên phong trong ngành và bản demo AI thông minh XPG DEFENDER WS XL, trình diễn thiết kế nhỏ gọn vẫn có thể chạy các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) với 150 tỷ tham số và sự hợp tác của XPG DEFENDER WS XXL với chuyên gia tản nhiệt nước EKWB. Phiên bản này được trang bị hai bộ nguồn cung cấp điện kỹ thuật số XPG FUSION 1600W bằng titan, cung cấp điện năng 3200W ổn định và hiệu suất cao, cùng với các buồng làm mát bổ sung cho tất cả các cấu hình công nghệ mới.

Project NeonMax is a DDR5 memory module featuring the industrys largest RGB luminous area on a single DRAM module MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Mỗi hệ thống trong số bốn hệ thống gaming được trưng bày đều thể hiện sự tối ưu về hiệu suất và tính thẩm mỹ cao trong xây dựng hệ thống PC cho người tiêu dùng. Một số sản phẩm ấn tượng của XPG được trưng bày trong các bộ máy này, bao gồm XPG INVADER X PRO, với thiết kế hoàn toàn bằng kính không khung và XPG BATTLECRUISER II, hiện đã được trang bị cổng USB 4.0 trên bảng I/O. Một loạt các bộ nguồn cung cấp điện tuân thủ theo chuẩn ATX 3.0, bao gồm cả bộ nguồn PSU SFX đầu tiên của XPG, điều này thể hiện tiêu chuẩn mới cho các lựa chọn về bộ nguồn gaming. Trong phần XTREME PERFORMANCE GEAR, bạn cũng sẽ thấy nhiều tùy chọn tản nhiệt đa dạng như XPG HYBRID COOLER nhỏ gọn, nâng hiệu suất làm mát bằng chất lỏng AIO ngang tầm với một chiếc máy làm mát không khí. Bạn có thể thấy XPG LEVANTE PRO đẹp mắt với màn hình LCD 3,5 inch trên máy bơm để cung cấp dữ liệu giám sát hệ thống theo thời gian thực.

Vì ADATA là thương hiệu hàng đầu về bộ nhớ trên toàn thế giới, bạn chắc chắn sẽ thấy XPG DRAM được trưng bày trong năm nay. Project NeonMax là một module bộ nhớ DDR5 với 60% diện tích bề mặt có khả năng phát ra ánh sáng, mang lại vùng phát sáng RGB lớn nhất ngành trên một module DRAM.

Đáp ứng xu hướng thị trường của hệ thống PC AI, XPG đã ra mắt laptop gaming với bộ vi xử lý INTEL thế hệ thứ 14 và card đồ họa NVIDIA Ada Lovelace – XENIA 16X và phiên bản XENIA 15G được cập nhật. Để tôn vinh DNA của ADATA, XENIA 15G sẽ là sản phẩm đầu tiên trên thế giới trang bị ổ cứng SSD 24TB đáng kinh ngạc và DRAM 96GB, trở thành dòng laptop cạnh tranh nhất dành riêng cho bạn  kỷ nguyên mới của điện toán. Khách tham quan cũng có thể trải nghiệm âm thanh chất lượng cao với tai nghe XPG PRECOG STUDIO được thiết kế với cổng kết nối 4,4 mm và TYPE-C. Ngoài ra, hệ sinh thái phụ kiện không dây XPG MOJO theo chủ đề XPG Xtreme Saga sử dụng công nghệ Ultra Wide Band và chuột không dây, cung cấp tốc độ phản hồi 8K nhanh nhất và chính xác nhất trong ngành. Việc thiết lập chuột, tai nghe và bàn phím không dây được cá nhân hóa theo sở thích của gamer thông qua các đầu nối không dây cũng khá dễ dàng, thể hiện cho tinh thần thương hiệu XPG đặt người chơi lên hàng đầu và hứa hẹn sẽ giới thiệu hệ sinh thái không dây tiên tiến nhất của các thiết bị phụ kiện gaming trong ngành.

XTREME PERFORMANCE WORKSTATIONS leads the industry with ultimate performance in second generation Project Zeus AI workstation MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trải nghiệm mượt mà – ADATA ra mắt triển lãm trực tuyến “Innovate for the Future” CES 2024

Hiện ADATA Technology cũng đang triển khai triển lãm CES trực tuyến để cho phép người tiêu dùng toàn cầu trải nghiệm các sản phẩm sáng tạo của ADATA mà không bị hạn chế về địa lý hoặc thời gian. Ngoài ra, người tiêu dùng trên toàn thế giới còn có thể tham gia trực tuyến sự kiện “Discover Your Superpower” – từ nay đến ngày 25 tháng 1 năm 2024. Hãy chọn sản phẩm CES yêu thích của bạn, khám phá sức mạnh của bạn và nhận  cơ hội giành được thẻ quà tặng Amazon trị giá $50 (tổng 5 thẻ). Hãy dẫn đầu sự đổi mới không giới hạn và hướng tới lối sống bền vững cùng với ADATA! Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web sự kiện  “Innovate for the Future” ADATA CES 2024: https://event.adata.com/CES2024/en

Thông tin triển lãm ADATA CES 2024

Địa điểm triển lãm: Tầng 2, Venetian, Las Vegas.

Số gian hàng: Titian #2306

tin mới nhất

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

tin liên quan