HomeCông NghệADATA công bố sự kiện trực tuyến sinh nhật lần thứ 21

ADATA công bố sự kiện trực tuyến sinh nhật lần thứ 21

Published on

Nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 và giới thiệu các sản phẩm mới nhất, Adata vừa công bố sẽ tổ chức hai sự kiện ảo MERAVERSE, được diễn ra trong tháng 5 này.

Simon Chen, Chủ tịch ADATA cho biết: “Đại dịch đã thay đổi cách chúng ta tương tác với nhau và việc tích hợp truyền thông trực tiếp và trực tuyến chắc chắn sẽ trở thành một xu hướng mới trong tương lai”.. “Do đó, chúng tôi đã tạo ra MERAVERSE, một trải nghiệm mới, một điểm đến hấp dẫn, đây chính là ví dụ cho sứ mệnh “Đổi mới tương lai” với khát vọng làm cho mọi thứ tốt đẹp hơn thông qua công nghệ.”

adata 21st birthday virtual events MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

MERAVERSE là một vũ trụ ảo được tạo ra để đưa thế giới vượt ra ngoài những giới hạn của khoảng cách và thời gian. ADATA mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm được đắm chìm và tương tác với các triển lãm thực tế ảo.

Sự kiện thực tế ảo đầu tiên sẽ trùng với lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 của ADATA, hay còn được gọi là Adata’s Day. Sự kiện sẽ có các khu vực được trang trí riêng để tham giá các hoạt động sinh nhật của ADATA, người tham gia có thể chơi trò chơi, giành các phần thưởng lớn và nhận các ưu đãi đặc biệt trên các sản phẩm của ADATA và XPG. Giải thưởng bao gồm máy tính xách tay XENIA XPG, thiết bị lưu trữ ADATA, phụ kiện XPG Mera phiên bản giới hạn, thẻ quà tặng Amazon và nhiều hơn nữa! Hơn thế nữa, người tham gia đạt được điểm số cao nhất trong trò chơi bí mật sẽ có cơ hội giành được mô-đun bộ nhớ Adata DDR5 21th Birthday phiên bản giới hạn.

adata 21st anniversary limited edition products feature a pattern created by designer mister fred MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sự kiện thực tế ảo thứ hai sẽ giới thiệu các sản phẩm mới nhất của ADATA và XPG thông qua mô hình 3D và hoạt hình, được tổ chức bởi đại sứ thương hiệu của XPG, MERA. Du khách có thể đi bộ tự do với tầm nhìn 720 độ bên trong MERAVERSE và khám phá các sản phẩm mới nhất, trong đó có dòng sản phẩm ADATA Ace DRAM – Dòng sản phẩm DRAM mới nhất với độ trễ thấp được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cả creators và overclockers. Hơn thế nữa, sự kiện cũng sẽ giới thiệu dòng SSD ADATA LEGEND Gen4 x4, bao gồm SSD 960 và 850 PCIe4.0, cung cấp hiệu suất tối đa lần lượt là 7400MB/s và 5000MB/s.. Sự kiện cũng sẽ đưa hai sản phẩm ADATA 21 Birthday phiên bản giới hạn, Ace DDR5 6400 và LEGEND 850, lên màn hình thực tế ảo. Hai sản phẩm với thiết kế màu sắc sống động và vô cùng nghệ thuật đến từ nhà thiết kế người Đức, Mister Fred, sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn 500 chiếcmỗi loại.

Hãy theo dõi các sự kiện trực tuyến theo lịch trình bên dưới:

  • MERAVERSE Virtual Event 1: ADATA Day –03/05/2022
  • MERAVERSE Virtual Event 2: ADATA & XPG Product Showcase – Mùa hè 2022

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan