HomeCông NghệAcerPure giới thiệu acerpure cool, máy lọc và tuần hoàn không khí...

AcerPure giới thiệu acerpure cool, máy lọc và tuần hoàn không khí 2-trong-1

Published on

AcerPure hôm nay đã công bố máy lọc không khí acerpure cool, máy lọc và tuần hoàn không khí 2-trong-1 sử dụng bộ lọc HEPA 3-trong-1 giúp lọc sạch không khí và tuần hoàn không khí sạch xung quanh phòng. Sản phẩm này sẽ đại diện cho việc mở rộng hoạt động kinh doanh giải pháp chất lượng không khí thông minh của Acer, bằng công ty con AcerPure Inc., và tuân theo sứ mệnh chung của tập đoàn là đóng góp cho một hành tinh sạch đẹp. 

Hiệu quả lọc không khí cao trong thiết kế hiện đại

Acer Acerpure Cool High 01 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
Máy lọc không khí AcerPure

Máy lọc không khí acerpure cool 2-trong-1 tích hợp khả năng thanh lọc với lưu thông không khí – hai yếu tố giúp cải thiện chất lượng không khí. Đầu tiên máy lọc sẽ lọc các tạp chất ra khỏi không khí, sau đó thiết bị sẽ phát tán khí sạch đã lọc ra xung quanh phòng với khoảng cách lên đến 16 m. Chỉ mất ba phút để không khí sạch được lưu thông đầy đủ trong một căn phòng 27 m2, đồng thời các chức năng tuần hoàn không khí và lọc không khí của nó có thể được sử dụng riêng biệt hoặc đồng thời.

Acer Acerpure Pro High 03 scaled MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming
AcerPure Pro

Với ngôn ngữ thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, bảng điều khiển cảm ứng LED trực quan và khóa an toàn cho trẻ em, acerpure cool mang đến sức khỏe tốt nhất cho người dùng cho dù ở văn phòng hay ở nhà.

Bộ lọc HEPA loại bỏ 99.97% các hạt lơ lửng

Máy lọc không khí acerpure cool có bộ lọc HEPA 3-trong-1 kết hợp với bộ lọc than hoạt tính xúc tác để lọc hiệu quả các hạt bụi mịn PM1.0 và 99.97% các hạt lơ lửng 0,3μm cũng như các vi khuẩn. Máy cũng sẽ loại bỏ các khí độc hại và loại bỏ mùi hôi. Được thử nghiệm bởi các phòng thí nghiệm, Bộ lọc tráng bạc Ag+ loại bỏ hiệu quả vi khuẩn trong không khí và có hiệu quả chống lại hoạt động của vi rút H1N1.

Phát hiện sự thay đổi chất lượng không khí theo thời gian thực

Máy lọc và tuần hoàn không khí 2 trong 1 được trang bị cảm biến chất lượng không khí PM1.0, cho phép tự động đo chất lượng không khí trong nhà theo thời gian thực. Nó sẽ hiển thị bất kỳ sự thay đổi nào về chất lượng không khí thông qua ba đèn báo LED và sau đó điều chỉnh chế độ hoạt động của máy lọc một cách thông minh để đảm bảo lọc không khí hiệu quả cho cả căn phòng. Máy cũng giải phóng các ion âm giúp loại bỏ các khí độc hại trong không khí, chẳng hạn như formaldehyde và hút giữ các hạt rắn như bụi (PM2.5) để cải thiện hiệu quả chất lượng không khí trong nhà.

Các quốc gia sẽ ra mắt sản phẩm

Máy lọc và tuần hoàn không khí 2-trong-1 sẽ được ra mắt tại Đài Loan, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam và Indonesia. Thời gian ra mắt sản phẩm sẽ khác nhau đối với từng quốc gia.

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan