HomeCông NghệAcer ra mắt 3 màn hình Predator gaming HDR mới

Acer ra mắt 3 màn hình Predator gaming HDR mới

Published on

Acer vừa mở rộng dải sản phẩm màn hình gaming Predator với ba mẫu có chứng nhận VESA DisplayHDR : Predator CG437K SPredator X38 S và Predator X28. Các màn hình mới này nhắm mục tiêu đến các đối tượng khác nhau bằng cách cung cấp một thứ sẽ làm phấn khởi nhiều đối tượng game thủ, cho dù họ là chiến binh vào cuối tuần hay là dân chuyên nghiệp.

Predator CG437K S

PREDATOR CG437K S 04 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

The Predator CG437K S là màn hình gaming siêu lớn 42.5 inch tương thích với NVIDIA G-SYNC với độ phân giải UHD (3840×2160) hứa hẹn cung cấp cho người chơi trải nghiệm linh hoạt nhất có thể, nó cũng chưa hai cổng HDMI 2.1 hỗ trợ các thiết bị game console mới nhất và cho phép xuất hình ảnh lên tới 4K 144 Hz với VRR chỉ với sợi cáp duy nhất. Một USB hub cung cấp một cổng USB-B, 2 cổng cho cả USB 2.0 và 3.0 để hỗ trợ nhiều thiết bị ngoại vi, cộng với cổng USB Type-C (PD30W). Ngoài ra, công tắc KVM tích hợp giúp đơn giản hóa cuộc sống của những người sử dụng kết hợp nhiều PC. Một khi người dùng thiết lập xong, tốc độ làm mới 144 Hz của màn hình và thời gian phản hồi VRB là 1 ms sẽ mang lại trải nghiệm chơi game vô cùng thỏa mãn.

PREDATOR CG437K S 01 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

PREDATOR CG437K S 05 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 

PREDATOR CG437K S 02 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 

Chứng nhận VESA DisplayHDR 1000 của chiếc màn hình đảm bảo hình ảnh game sẽ là tuyệt hảo với những người đam mê và các cảnh quay giống như thật đối với các nhà sáng tạo nội dung. Công nghệ local-dimming nổi bật, độ sáng tối đa 1000 nit và độ tương phản cao giúp tất cả các chi tiết đều chân thật, trong khi độ lệch màu Delta E < 1 và độ phủ màu 90% dài màu DCI-P3 cung cấp khả năng hiển thị màu sắc chính xác. Và để hoàn thiện trải nghiệm, khả năng tương thích với NVIDIA G-SYNC giữ cho màn hình luôn ở trạng thái khóa hình, cho phép chơi game mượt như bơ mà không lo bị giật hoặc xé hình.

PREDATOR CG437K S 06 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Predator CG437K S đi cùng với dải đèn RGB có thể đồng bộ hóa với âm nhạc và phương tiện. Nó cũng có một loạt công nghệ thông minh cho phép màn hình điều chỉnh theo môi trường của từng người dùng: Acer ColorSense điều chỉnh nhiệt độ của màn hình để phù hợp với môi trường xung quanh, Acer LightSense phát hiện ánh sáng xung quanh và điều chỉnh cài đặt độ sáng của màn hình cho phù hợp và Acer ProxiSense tự động bật màn hình khi người dùng ở gần hoặc làm mờ màn hình khi họ không ở gần.

Predator X38 S

Predator Monitor X series X38P 07 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Predator X38 S là màn hình cong 2300R UWQHD+ (3840×1600) với độ phủ màu 98% dải màu DCI-P3, độ lệch màu Delta E < 2 và chứng nhận VESA DisplayHDR 600, tất cả tạo nên những hình ảnh chân thực đến ngạt thở. Những cảnh sáng sẽ lấp lánh trong khi những cảnh tối vẫn giữ được những sắc độ đậm của màu đen khiến các chi tiết nhỏ – và kẻ thù đang ẩn phía sau – bật ra, ngay cả khi bị che khuất trong bóng tối. Tốc độ làm mới 175 Hz (đã ép xung) và thời gian phản hồi thấp chỉ 0.3 ms G-to-G cho phép người chơi hành động ngay mà không phải lo lắng về tình trạng ghosting, trong khi màn hình IPS 37.5 inch Agile-Splendor của màn hình đảm bảo rằng mọi thứ đều trông tuyệt vời.

Predator Monitor X series X38P logo wp 01 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Predator Monitor X series X38P wp 02 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Predator Monitor X series X38P wp 03 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chế độ game Predator cung cấp cho game thủ 8 chế độ hiển thị đã được đặt trước để phù hợp với các thể loại nội dung khác nhau, trong khi Acer LightSense và Acer ColorSense tự động điều chỉnh độ sáng màn hình và nhiệt độ màu dựa trên môi trường xung quanh. Chế độ NVIDIA G-SYNC Esports là một chế độ màn hình thiết kế để dành cho trải nghiệm gaming cạnh tranh đảm bảo độ trễ là thấp nhất bằng cách tắt đèn nền và khiến dễ dàng nhận biết những vật thể trong vùng tối bằng cách tăng mức độ màu đen và tinh chỉnh mức độ gamma.

Predator X38 S cũng bao gồm NVIDIA Reflex Latency Analyzer, một công cụ đo lường độ trễ hệ thống mang tính cách mạng giúp phát hiện các cú click đến từ chuột và sau đó đo thời gian cần thiết cho các pixel cuối cùng để thay đổi trên màn hình, trong khi NVIDIA G-SYNC ULTIMATE cho phép chơi game mượt mà, nhịp độ nhanh bằng cách loại bỏ hiện tượng xé hình, giảm thiểu giật hình và giảm thiểu độ trễ đầu vào.

Predator X28

PREDATOR X28 04 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Predator X28 là mẫu màn hình 28 inch UHD (3840×2160) được tạo nên bởi thiết kế mảnh và viền mỏng, cho một vẻ ngoài vô cùng gọn gàng. Màn hình được chứng nhận VESA DisplayHDR400 Agile-Splendor IPS có tần số quét là 155 Hz (đã ép xung) với tốc độ phản hồi 1 ms G to G, tất cả đều mượt mà nhờ NVIDIA G-SYNC and chế độ G-SYNC Esports. Chiếc màn hình cũng có tính năng NVIDIA Reflex Latency Analyzer.

PREDATOR X28 01 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

PREDATOR X28 07 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các công nghệ Acer LightSense, ColorSense và ProxiSense giúp cho màn hình luôn hiển thị đẹp nhất có thể trong mọi điều kiện ánh sáng. Để mang đến trải nghiệm xem thoải mái hơn, BlueLightShield Pro quản lý độ dài sóng năng lượng cao để chọn lọc ra ánh sáng xanh trong khi vẫn duy trì độ lệch màu Delta E <1.

Predator X28 là màn hình 28 inch có chứng nhận TÜV Rheinland Eyesafe.

Giá bán và thời gian mở bán

Predator CG437K S sẽ được mở bán tại Bắc Mỹ trong tháng 11 với giá từ 1,799.99 USD.

Predator X38 S sẽ được mở bán tại Bắc Mỹ trong tháng 9 với giá từ 1,999.99 USD.

The Predator X28 sẽ được mở bán tại Bắc Mỹ trong tháng 8 với giá từ 1,299.99 USD.

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan