Acer là nhà tài trợ chính thức cho PUBG Continental Series 2 APAC

Published on

Quảng cáo

Acer mới đây đã thông báo rằng họ đã là nhà tài trợ chính thức cho giải đấu PUBG Continental Series 2 (PCS2) APAC vừa qua. Việc tài trợ này tiếp nối sự hợp tác thành công giữa PCS và Acer tại giải đấu PUBG Charity Showdown diễn ra vào tháng 5 qua.

PUBG Continental Series 2 APAC là giải đấu vô địch khu vực châu Á – Thái Bình Dương thứ 3 trong năm 2020. 16 đội tuyển đến từ Đông Nam Á và châu Đại Dương góp mặt tranh tài, trong đó có 5 đại diện đến từ Việt Nam là Cerberus Esports, GameHome Esports, Divine Esports, DivisionX Gaming và X-Stadium Thủ Đức.

Đồng hành cùng giải đấu, Acer sẽ cung cấp cho người chơi tham dự các bộ Predator Triton 500 với 10th Gen Intel Core.

PUBG PCS2 APAC

Acer là nhà tài trợ chính thức cho PUBG Continental Series 2 APAC

Giải đấu PUBG Continental Series 2 APAC sẽ bắt đầu vào ngày 29, 30 tháng 8 và sẽ tiếp tục diễn ra vào 2 ngày cuối tuần của 2 tuần tiếp theo. Dưới đây là danh sách các đội tuyển sẽ góp mặt tranh tài:

  • Việt Nam với 5 đại diện: Cerberus Esports, GameHome Esports, Divine Esports, DivisionX Gaming và X-Stadium Thủ Đức.
  • Thái Lan với 5 đại diện: MSC Theerathon, Buriram United Esports, Daytrade Gaming, Magic Esport và Kaiser Tuna.
  • Indonesia với 2 đại diện: Victim Rise và From The Future.
  • Philippines với một đại diện: ArkAngel Predator.
  • Singapore và Malaysia với một đại diện: Battle Arena Elites.
  • Châu Đại Dương với 2 đại diện: Fury và Astra.

Ngoài các đội tham gia, đồng hành cùng giải đấu sẽ là hai streamer Ốc Vô Địch và Xía Xía, đem lại những góc nhìn khách quan cho cả giải đấu này.

Để biết thêm các thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của PUBG tại đây

Tin mới

AMD Ra Mắt Hệ Sinh Thái Điện Toán Toàn Diện Cho Kỷ Nguyên AI

Tại sự kiện Advancing AI 2026 (AAI 2026) diễn ra vào ngày 23 tháng...

Snapdragon 8 Elite Gen 6 Pro: Đột phá công nghệ AI Frame Fusion

Qualcomm chuẩn bị giới thiệu công nghệ nâng cấp hình ảnh AI Frame Fusion...

Mùa Back To School 2026 khác biệt của ASUS

Mùa tựu trường 2026, ASUS vẫn giữ những giá trị cốt lõi thực dụng...

Huawei khởi động chương trình Back To School 2026 “Ready – Set – Sync”

Nhằm đồng hành cùng học sinh, sinh viên chuẩn bị cho năm học mới,...

Galaxy Z Fold8 dùng màn hình 4:3, giá từ 46,99 triệu đồng tại Việt Nam

Samsung Galaxy Z Fold8 sở hữu thân máy thấp rộng, màn hình chính 7.6 inch tỷ lệ 4:3 mới, cấu hình Snapdragon 8 Elite Gen 5, giá khởi điểm 46,99 triệu đồng.

Philips Evnia 32M2N6901A: Màn hình QD-OLED 4K định hình không gian giải trí cao cấp

Thương hiệu Philips vừa chính thức ra mắt Evnia 32M2N6901A, mẫu màn hình chuyên...

NVIDIA RTX Spark nhận bản cập nhật Driver đầu tiên

NVIDIA vừa chính thức phát hành bản xem trước đầu tiên của driver hỗ...

Apple tăng giá iCloud+ tại Việt Nam, gói 50 GB tăng mạnh nhất 31,58%

Apple tăng giá iCloud+ tại Việt Nam từ 17/7, lần đầu kể từ tháng 6/2023, với gói 50 GB tăng mạnh nhất 31,58%, nằm trong đợt điều chỉnh giá tại 8 quốc gia.

Intel Nova Lake lộ tên gọi Core Ultra Series 400, ra mắt rải rác đến 2027

Rò rỉ mới cho thấy Intel Nova Lake sẽ mang tên Core Ultra Series 400, ra mắt theo từng đợt từ đầu đến cuối năm 2027, với flagship 52 nhân đến sau cùng.

Garmin Cirqa lại lộ diện, lần này trên chính website của Garmin

Website Romania của Garmin vừa vô tình để lộ tên Cirqa trong mục Health Status, củng cố thêm tin đồn về mẫu smart band không màn hình sắp ra mắt.

tin liên quan