HomeCông NghệA10 Networks nâng cao bảo vệ đám mây với giải pháp Application...

A10 Networks nâng cao bảo vệ đám mây với giải pháp Application Delivery đầu tiên tích hợp với Fastly Next-Gen WAF.

Published on

Kết hợp giữa Application Delivery và Next-Gen WAF, A10 Next-Gen WAF giúp đảm bảo an ninh và sự ổn định cho môi trường đám mây lai.

A10 Next Gen WAF press release R1 scaled MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingNhững điểm nổi bật của A10 Next-Gen WAF

Một thập kỷ trở lại đây của sự chuyển đổi số đã biến hầu hết các công ty trở thành các doanh nghiệp số thực sự. Hiệu quả và kinh tế của các mô hình vận hành đám mây đã trở thành những vấn đề hàng đầu. Làm thế nào để bảo mật, tối ưu hóa và tự động hóa các môi trường đám mây lai một cách hiệu quả nhất là một thách thức lớn.

Để giải quyết vấn đề này, A10 Networks công bố một giải pháp kết hợp của Bộ điều khiển Phân phối Ứng dụng Thunder (ADC) và Tường lửa Ứng dụng Web Thế hệ tiếp theo (WAF) mới của A10, được cung cấp bởi Fastly, cho phép tự động hóa bảo mật đa tầng và khả năng phục hồi.

Khi các công ty tìm kiếm xây dựng một mô hình hoạt động đám mây hiệu quả, công nghệ kết hợp cho phép tạo ra một giải pháp bảo mật hiệu suất cao, giảm thiểu số lượng báo động sai và tự động hóa bảo mật, tăng tính linh hoạt và hiệu quả. Đây là giải pháp nhất giúp cải thiện hoạt động mua bán trực tuyến và đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn.

Nâng cao bảo mật và độ bền của Hybrid Cloud

A10 Next-Gen WAF, được cung cấp bởi Fastly, được thêm vào danh mục giải pháp như một phần mở rộng tích hợp cho giải pháp A10 Thunder ADC. A10 Thunder ADC và A10 Next-Gen WAF khi kết hợp sẽ cung cấp một giải pháp duy nhất để nâng cao bảo vệ website trên các thiết bị phần cứng và phần mềm được cài đặt trong môi trường hybrid cloud. Giải pháp này có thể triển khai trên nhiều hình thức, bao gồm các máy ảo và thiết bị phần cứng.

Thunder ADC, ngoài việc cung cấp các tùy chọn khả dụng tiên tiến, có thể thực hiện bảo vệ DDoS, xác thực và kiểm tra giao thức ở quy mô lớn. A10 Next-Gen WAF tích hợp cung cấp các dịch vụ bảo mật ứng dụng web sâu. Vì giải pháp này nằm ở điểm nhập ứng dụng chính, một cài đặt đơn có thể phục vụ hiệu quả một, hàng trăm hoặc hàng ngàn ứng dụng mà không cần triển khai điểm cuối máy chủ riêng lẻ. Điều này giúp cho triển khai ứng dụng an toàn nhanh chóng hơn.

“A10 Networks cung cấp giải pháp phân phối và bảo mật hiệu suất cao, và giải pháp phù hợp với WAF thế hệ tiếp theo của chúng tôi để giúp khách hàng có bảo mật ứng dụng web sâu cho môi trường Hybrid Cloud. Đây là lần đầu tiên chúng tôi phân phối phần cứng và phần mềm cho Fastly, mở rộng thị trường tiếp cận và cung cấp cho A10 Next-Gen WAF tiên tiến nhất”, Emily Friedberg, Phó chủ tịch nhóm, Đối tác toàn cầu tại Fastly, cho biết.

Bảo vệ các ứng dụng trong khi vẫn duy trì chi phí hoạt động và gián đoạn ở mức thấp

A10 Thunder ADC và A10 Next-Gen WAF kết hợp với nhau để cung cấp một loạt các khả năng vượt xa các tường lửa ứng dụng web độc lập hoặc ứng dụng web hiện có truyền thống. Bao gồm:

● Phòng thủ theo lớp – Chống lại các mối đe dọa web hiện đại và bao gồm giảm thiểu Top 10 của OWASP, bảo vệ DDoS, xác thực và giải mã TLS/SSL.

● Đơn giản hóa thông qua Hợp nhất – Hội tụ dưới Thunder ADC như một giải pháp thiết bị đơn tích hợp đầy đủ được tối ưu hóa với cân bằng tải nâng cao, bộ nhớ đệm ADC và dịch vụ đám mây Fastly; khách hàng có một điểm hỗ trợ duy nhất với A10.

● Dễ sử dụng – thông tin sai lệch gần như bằng không; gần 90 phần trăm người dùng Fastly chạy ở chế độ chặn, đảm bảo chỉ dừng lưu lượng truy cập xấu.

● Chi phí thấp hơn – Cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội với ít hoặc không cần điều chỉnh; sử dụng kết hợp ngưỡng, cùng với công nghệ Network Learning Exchange (NLX) và SmartParse độc quyền của Fastly, để giảm các kết quả xác thực sai, nhằm phát hiện và chặn tự động hiệu quả cao.

● Giảm rủi ro – Bảo vệ chống lại các vectơ tấn công hiện đại như chiếm đoạt tài khoản (ATO), liệt kê và DDoS; tích hợp với các công cụ DevOps và SIEM phổ biến, làm cho nó trở nên phù hợp tuyệt vời cho các nhóm DevSecOps của doanh nghiệp.

“Khi chọn một đối tác để cung cấp bảo mật tường lửa ứng dụng web vượt trội cho các giải pháp đám mây lai của chúng tôi, Fastly là một lựa chọn rõ ràng. Đây là lựa chọn của Khách hàng của Gartner Peer Insights cho Ứng dụng web trên đám mây và Bảo vệ API (WAAP) trong 5 năm qua.

Mikko Disini, Phó chủ tịch quản lý dòng sản phẩm tại A10 Networks cho biết, giải pháp kết hợp của chúng tôi sẽ giúp khách hàng đảm bảo tính bảo mật và khả năng phục hồi đồng thời giảm chi phí hoạt động cho các nhóm bảo mật.

Tính khả dụng

A10 Next-Gen WAF on Thunder ADC | A10 Networks

A10 Next-Gen WAF, được cung cấp bởi Fastly, hiện đã có mặt. Nó hỗ trợ A10 Thunder ADC và A10 Thunder CFW.

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan