spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeeSportsLMHT: Tiến tới Tiền Mùa Giải: Replay sắp xuất hiện!

LMHT: Tiến tới Tiền Mùa Giải: Replay sắp xuất hiện!

Published on

“Lần cuối chúng tôi bàn về Replay là tầm một năm trước trong bài Làm Ơn Đi Riot đầu tiên. Lúc ấy, nhiều nhân tố đã khiến chúng tôi hạ mức ưu tiên của Replay. Kể từ đó, những tâm sức chúng tôi dồn vào cấu trúc hạ tầng của LMHT trên toàn thế giới đã được đền đáp, và điều đó thôi thúc chúng tôi xem xét lại vấn đề. Chúng tôi nhận ra cuối cùng cũng đến đúng thời điểm để chúng tôi khai phá tính năng này.

Chúng tôi đã có mọi thứ mình cần để xây dựng Replay ngoại trừ hỗ trợ cho vá lỗi ngược—cho phép các bạn xem replay từ các bản trước. Do đó, chúng tôi tự hỏi: liệu vá lỗi ngược có quan trọng đến mức chúng tôi không thể tung Replay ra mà không có nó? Chúng tôi biết người chơi muốn sống lại những khoảnh khắc đặc biệt trong một trận đấu, không cần biết đã bao năm tháng trôi qua, và nhận ra chúng tôi có thể sử dụng những giải pháp khác cho vấn đề này thay vì vá lỗi ngược.

Chuyện đó đã đưa chúng tôi đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẵn sàng thông báo rằng Replay sẽ cập bến client cập nhật bản beta.

Nó hoạt động như sau:

  • Tải replay về từ màn hình sau trận đấu hoặc lịch sử đấu.
  • Xem replay của bản hiện tại bằng Chế Độ Replay mới, với các tính năng tương tự như Chế Độ Khán Giả.
  • Tìm kiếm các khoảnh khắc hay ho bằng Dòng Tiêu Điểm, đánh dấu những sự kiện quan trọng như hạ gục, phá trụ và nhà lính, và tiêu diệt rồng/Baron.
  • Quay lại đoạn phim về khoảnh khắc trong trận của bạn (“highlights”) bằng chức năng quay phim tích hợp sẵn.
  • Các highlights này sẽ được lưu trong ổ cứng dưới dạng tệp .webm và có thể được xem bằng cách mở chúng với bất kỳ trình duyệt nào hỗ trợ HTML5, cũng như chia sẻ lên mạng.

Kết hợp tất cả những thứ đó, bạn sẽ có thể nhanh chóng ghi lại, lưu và chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích bằng video bất kỳ lúc nào bạn muốn.”

tin mới nhất

Colorful ra mắt dòng RAM iGame Shadow II DDR5 – tối ưu cho vi xử lý Ryzen 9000

Hãng phần cứng Colorful vừa chính thức trình làng dòng RAM iGame Shadow II...

Google chính thức hé lộ thiết kế Pixel 10 Pro – Ra mắt toàn dòng Pixel 10 vào ngày 20/8

Google vừa xác nhận sẽ giới thiệu dòng Pixel 10 vào ngày 20/8, bao...

Enermax ra mắt tản nhiệt nước LIQMAX IV ARGB 360mm AIO dành cho nền tảng Intel và AMD mới nhất

Enermax vừa giới thiệu mẫu tản nhiệt nước AIO LIQMAX IV ARGB 360mm mới,...

COLORFUL Giới Thiệu Bộ Nhớ iGame Shadow II Series DDR5 Memory

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để...

HOBBY HORIZON 2025 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI

Sự kiện giải trí đa văn hóa Hobby Horizon 2025 sẽ chính thức trở...

tin liên quan