spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeMobileNothing Phone (2a) Plus ra mắt với Dimensity 7350 Pro, camera selfie...

Nothing Phone (2a) Plus ra mắt với Dimensity 7350 Pro, camera selfie 50MP và sạc nhanh 50W

Published on

Nothing Phone (2a) mới chỉ được ra mắt vào tháng 3 và hiện phiên bản cao cấp hơn đã được trình làng. Nothing Phone (2a) Plus là mẫu điện thoại được nâng cấp với chipset mới, camera selfie 50MP và hai tùy chọn màu đặc biệt – xám kim loại và đen.

Nâng cấp lớn nhất trên Nothing Phone (2a) Plus chính là con chip Dimensity 7350 Pro. Đây là phiên bản ép xung của Dimensity 7200 Pro trên Phone (2a) được MediaTek tối ưu hóa riêng cho Phone (2a) Plus.

Chip mới có CPU tám nhân với 2 nhân Cortex-A715 xung nhịp 3,0 GHz cùng với 6 nhân Cortex-A510@2,0 GHz, GPU Mali-G610 MC4 chạy ở tốc độ 1,3 GHz. Dimensity 7350 Pro có hỗ trợ băng tần 5G như Dimesnity 7200 Pro.

Nothing Phone (2a) Plus announced with Dimensity 7350 Plus, 50MP selfie cam and 50W charging

Chuyển sang thay đổi lớn thứ hai – Phone (2a) Plus có camera trước 50MP mới thay thế cho camera trước 32MP trên Phone (2a). Hệ thống camera hiện hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ lên đến 30fps. Cụm camera phía sau có một camera chính 50MP (24mm) và camera góc siêu rộng 50MP. Nothing Phone (2a) Plus sở hữu màn hình AMOLED 6,7 inch FHD+ 120Hz.

Nothing Phone (2a) Plus announced with Dimensity 7350 Plus, 50MP selfie cam and 50W charging

Phone (2a) Plus cũng được trang bị pin 5.000 mAh với hỗ trợ sạc có dây 50W, nâng cấp nhẹ so với 45W trên Phone (2a).

Nothing Phone (2a) Plus announced with Dimensity 7350 Plus, 50MP selfie cam and 50W charging

Chiếc điện thoại được cài sẵn Nothing OS 2.6 dựa trên Android 14 với ChatGPT tích hợp và tiện ích News Reporter mới, hỗ trợ đọc tin tức bằng giọng nói của Giám đốc tài chính Nothing – Tim Holbrow.

Nothing Phone (2a) Plus announced with Dimensity 7350 Plus, 50MP selfie cam and 50W charging

Nothing Phone (2a) Plus có giá khởi điểm là 399 đô la/399 bảng Anh cho phiên bản RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

ASUS Republic of Gamers chính thức khai trương ROG Exclusive Store đầu tiên tại Việt Nam

ASUS Republic of Gamers (ROG) tự hào công bố khai trương ROG Exclusive Store...

ZOTAC ra mắt GeForce RTX 5090 ArcticStorm AIO tản nhiệt nước 360mm

ZOTAC vừa chính thức trình làng hai mẫu GPU mới thuộc dòng GeForce RTX...

Cách thức để ứng dụng Việt Nam bứt phá doanh thu từ Yango Ads

Yango Ads đưa ra nhận định Việt Nam hiện nằm trong số sáu quốc...

Lenovo ra mắt màn hình chơi game 27 inch mới dùng tấm nền IPS và HVA, tần số quét lên tới 300Hz

Lenovo vừa bổ sung vào danh mục sản phẩm của mình hai mẫu màn...

Elgato ra mắt card ghi hình mới giá rẻ hơn cho game thủ quay video 4K 60fps

Elgato vừa chính thức ra mắt thiết bị ghi hình Game Capture 4K S,...

tin liên quan