spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeMobileXiaomi Redmi Note 12 Explorer đặt lại tiêu chuẩn mới với công...

Xiaomi Redmi Note 12 Explorer đặt lại tiêu chuẩn mới với công nghệ sạc nhanh 210W

Published on

Khi USB-IF công bố kế hoạch ra mắt công nghệ sạc Power Delivery 240W, chúng tôi nghĩ đó là công nghệ dành cho tương lai. Trước kia chúng ta chưa từng nghĩ công nghệ sạc nhanh sẽ phát triển đến mức này, nhưng hôm nay ngành công nghệ đã chứng kiến sự ra mắt của Redmi Note 12 Explorer với công nghệ sạc nhanh 210W.

Chiếc điện thoại này dựa trên Redmi Note 12 Pro +, nhưng tăng tốc độ sạc đã được tăng từ 120W lên 210W. Dung lượng pin giảm từ 5.000mAh xuống 4.300mAh, vì Xiaomi đã phải chế tạo pin theo các tiêu chuẩn chặt chẽ vì công nghệ sạc 210W.

The Xiaomi Redmi Note 12 Explorer sets a new benchmark for fast charging - 210W

Xiaomi Redmi Note 12 Explorer đặt lại tiêu chuẩn mới với công nghệ sạc nhanh 210W

Với công nghệ sạc mới, việc sạc đầy 0-100% với Explorer chỉ mất 9 phút. Phút thứ 5, điện thoại đã ở mức 66%. Để so sánh, Redmi Note 12 Pro + cần 19 phút để sạc đầy (hãy nhớ rằng 12 Pro + có viên pin lớn hơn 16%).

Nhân tiện, đây là công nghệ độc quyền của Xiaomi chứ không phải là Power Delivery. Tiêu chuẩn USB-PD sắp tới quy định 50V ở 5A (với một số biên độ an toàn) cho 240W. Thay vào đó, Xiaomi giữ điện áp thấp – ở mức 20V, điều này khá phổ biến ngày nay – và chia điện thành ba kênh 20V ở 3,5A mỗi kênh (như vậy 70W, nhưng mỗi kênh được thiết kế để xử lý tối đa 100W để đảm bảo hoạt động ổn định, an toàn ).

Ngoài ra, bộ sạc có công suất 210W nhỏ đến đáng ngạc nhiên nhờ sức mạnh của công nghệ GaN – nó có kích thước 67,3 x 64,3 x 30mm. Không giống như một số bộ sạc siêu nhanh khác, bộ sạc này hứa hẹn sẽ phát ra công suất 210W đầy đủ ngay cả ở các quốc gia có lưới điện 110V. Cáp dài 1m (3,3ft) được cung cấp có chip E-mark để đảm bảo rằng nó chỉ được sử dụng an toàn với bộ sạc được hỗ trợ (bộ sạc sẽ từ chối sạc tối đa công suất 210W nếu không có E-mark). Đối với các thiết bị khác, bộ sạc có thể xuất ra công suất tiêu chuẩn 65W bằng USB-PD.

The Xiaomi Redmi Note 12 Explorer sets a new benchmark for fast charging - 210W

Explorer sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 31 tháng 10 với mức giá 2.400 CNY cho phiên bản 8 / 256GB (các đơn đặt hàng trước đang mở từ hôm nay). Chỉ cao hơn giá của một chiếc Pro + có cùng bộ nhớ với mức giá 2.200 CNY. Nếu bạn tò mò, 2.400 CNY sẽ chuyển đổi thành $ 330 / € 330, nhưng chúng tôi không chắc liệu Explorer sẽ có phiên bản quốc tế hay không.

The Xiaomi Redmi Note 12 Explorer sets a new benchmark for fast charging - 210W

Tóm tắt nhanh về thông số kỹ thuật của Redmi Note 12 Pro + / 12 Explorer. Chúng có một camera chính 200MP (cảm biến ISOCELL HPX 1 / 1.4 ”, ống kính f / 1.7 với OIS), cụm camera còn đi kèm với một camera siêu rộng 8MP (119 °) và một camera macro 2MP. Hai chiếc điện thoại đều được trang bị chip Dimensity 1080 và có màn hình OLED 6,67 ”120Hz (tấm nền 10-bit, hỗ trợ Dolby Vision).

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

NVIDIA phát hành driver 591.44 hỗ trợ PhysX cho RTX 50 và tối ưu Battlefield 6

NVIDIA vừa ra mắt bản cập nhật GeForce Game Ready 591.44 khôi phục hỗ...

Garmin ra mắt inReach Mini 3 Plus hỗ trợ cảm ứng, gửi ảnh và tin nhắn giọng nói

Garmin công bố thiết bị liên lạc vệ tinh inReach Mini 3 Plus tích...

Kingston Ra Mắt Giải Pháp Lưu Trữ SSD Di Động Đa Kết Nối

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các dòng sản phẩm...

ViewSonic Giới Thiệu Dòng Màn Hình Gaming Dual Mode 27-inch Mới với Chế Độ Esports Chuyên Dụng

ViewSonic Corp., nhà cung cấp giải hiển thị hàng đầu thế giới, đã mở...

AMD xác nhận vi xử lý Ryzen 7 9850X3D sở hữu xung nhịp 5.6 GHz

AMD đã tiết lộ Ryzen 7 9850X3D trên trang hỗ trợ chính thức, xác...

tin liên quan