spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeCông NghệRazer cho ra mắt soundbar Leviathan V2 X PC nhỏ gọn và...

Razer cho ra mắt soundbar Leviathan V2 X PC nhỏ gọn và dễ tiếp cận hơn với mức giá dễ chịu

Published on

Loa soundbar Leviathan V2 X PC mới ra mắt của Razer là phiên bản nhỏ hơn, rút gọn của chiếc loa cao cấp mà Razer đã phát hành vào đầu năm nay. Soundbar 15,7 inch có mức giá rẻ hơn 99,99 đô la nhưng vẫn được trang bị một lượng tính năng phù hợp với mức giá người dùng phải bỏ ra.

Về âm thanh, bạn có thể mong đợi chất lượng âm thanh từ mức khá trở nên với hai màng loa toàn dải và hai bộ tản nhiệt thụ động cho ra âm lượng tối đa 90dB khi nghe cách xa một mét. Chiếc soundbar thiếu loa siêu trầm và THX Spatial Audio mà Leviathan V2 được trang bị có giá $ 249, vì vậy chiếc soundbar giá rẻ này có thể không đáp ứng được dải âm siêu trầm như người đàn anh.

Giống như người đàn anh cao cấp, Leviathan V2 X đi kèm với hiệu ứng ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh – nhưng thay vì 18 vùng ánh sáng khác nhau, thì chiếc loa chỉ có 14 vùng sáng. Leviathan V2 X cũng có cổng USB-C mà bạn có thể sử dụng để cấp nguồn cho nó thông qua máy tính của mình , màn hình, hoặc cục sạc điện. Soundbar cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0, trong trường hợp bạn muốn kết nối không dây nó với điện thoại hoặc máy tính của mình.

Mặc dù Leviathan V2 X thiếu một số chức năng so với soundbar cao cấp của Leviathan, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt với ngân sách của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc soundbar nhỏ gọn nhưng vẫn vô cùng đẹp mắt cho góc PC của mình. Soundbar có thể đặt hàng trước ngay bây giờ, với các lô hàng bắt đầu được xuất đi từ ngày 28 tháng 9.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

ASUS Exclusive Store đầu tiên tại TP.HCM khai trương, mở rộng mô hình mua sắm lấy người dùng làm trung tâm

Sau Hà Nội, ASUS tiếp tục đưa mô hình ASUS Exclusive Store đến TP.Hồ...

Google “cà khịa” Apple Intelligence trong video quảng cáo Pixel 10

Apple đã giới thiệu dòng iPhone 16 vào năm ngoái cùng lời hứa về...

SK Hynix sẽ tăng giá HBM4 lên đến 70% do ưu thế độc quyền

SK Hynix dự kiến sẽ cung cấp bộ nhớ HBM4 cho NVIDIA với mức...

AMD chuẩn bị ra mắt hai CPU desktop Ryzen 9000 “Zen 5” mới

AMD được cho là đang phát triển hai bộ vi xử lý Ryzen 9000...

Samsung ra mắt màn hình chơi game Odyssey G7 G75F 37 inch tích hợp tấm nền VA

Samsung vừa giới thiệu mẫu màn hình chơi game mới Odyssey G7 G75F với...

tin liên quan