HomeCông NghệZadak ra mắt ram DDR 3600MHZ với bộ nhớ khủng 64GB

Zadak ra mắt ram DDR 3600MHZ với bộ nhớ khủng 64GB

Published on

Zadak lần đầu thông báo về thanh ram “2 trong 1” của mình,  trang bị dòng đèn AURA2 RGB, the SHIELD DC (Double Capcity) sẽ là thanh ram 2 tầng đầu tiên cao gấp đôi so với kích thước chuẩn của một thanh ram DDR4 thông thường và dung lượng của nó cũng gấp đôi so với mức trần hiện tại của loại ram này là 32 GB.

MMOSITE.VN

Hợp tác sản xuất cùng với đội ngũ ASUS ROG, đây là sẽ một trong những sản phẩm hỗ trợ tuyệt đối cho dòng mạch nhỏ như ROG MAXIMUS XXI APEX, MAXIMUS XI GENE, và ROG STRIX Z390-I Gaming.  Với những kĩ thuật tiên tiến, chiếc ram này không những đem lại bộ nhớ bằng 2 thanh ram trong 1, mà còn có tốc độ lên tới 3600MhHz. Cho những game thủ với nhu cầu cao về cả mặt phần cứng, lẫn thiết kế bên ngoài nhỏ gọn, thì SHIELD DC chính là lựa chọn tối ưu nhất

MMOSITE.VN

Phiên bản ram này sẽ hoàn toàn hỗ trợ các dòng main mới nhất Z390 của ASUS ROG.  Sẽ chạy với tốc độ ban đầu 3000MHz, lên tối 3200MHz tại điện năng 1.35V với CL14-14-14-34 và sau cùng là 3600MHz như đã hứa.  Đi kèm với ram là hệ thong6g1 đèn ROG AURA2, cho phép người dùng tinh chỉnh các màu sắc và hiệu ứng như mong muốn.

MMOSITE.VN

Ngoài hiệu ứng ánh sáng cao cấp, dòng ram SHIELD DC của Zadak cũng được đem lại một thiết kế đặc biệt với thanh kim loại nằm trên đầu sản phẩm là nơi tại vị của hệ thống RGB. Thủ công kim loại và vật liệu nhôm dày hơn 1.5mm cung cấp cho thiết kế nhiều lớp trên bộ tản nhiệt.

MMOSITE.VN

Đặc biệt chính là bộ nhớ lớn và thiết kể nhỏ gọn, nếu game thủ sử dụng bo mạch chỉ có 2 slot ram thì sản phẩm này có thể nói là quá tuyệt vời để có thể đạt được mức độ ram tối đa (128GB).

Giá sẽ là 799/899/999 đô với 3 mức tốc độ 3000/3200/3600 MHz

 

tin mới nhất

AMD Instinct MI355X vượt mốc 1 triệu token mỗi giây trong bài kiểm tra MLPerf 6.0

GPU AMD Instinct MI355X đạt hơn 1 triệu token/giây tại MLPerf 6.0, khẳng định...

Người dùng có thể kích hoạt sớm tính năng Nvidia Dynamic Multi-Frame Generation qua OTA

Tính năng Nvidia Dynamic Multi-Frame Generation có thể được kích hoạt sớm qua bản...

Lexar hướng tới lưu trữ AI, kỷ niệm 30 năm

Đánh dấu cột mốc ba thập kỷ phát triển, Lexar không chỉ nhìn lại...

Bo mạch chủ Asus ROG X870E APEX đạt mức ép xung DDR5-8800 trên Ryzen 9 9950X3D2

Asus ROG X870E APEX vừa thể hiện khả năng ép xung bộ nhớ đạt...

DJI ra mắt flycam Avata 360 hỗ trợ quay video 360 độ 8K HDR 60fps

DJI chính thức giới thiệu thiết bị bay không người lái Avata 360 với...

tin liên quan

ASUS Republic of Gamers ra mắt loạt màn hình Strix OLED mới

Các mẫu màn hình gaming ASUS Strix OLED QHD...

Asus ra mắt ba màn hình ROG Strix OLED mới hỗ trợ tần số quét 280Hz

Asus giới thiệu ba mẫu màn hình chơi game...

Asus và Lenovo tiết lộ laptop trang bị card đồ họa RTX 5070 12GB

Asus và Lenovo vừa rò rỉ thông tin về...

Asus ra mắt tablet gaming ROG Flow Z13-KJP hợp tác cùng Kojima Productions

Asus Republic of Gamers mở đặt trước mẫu tablet...

ASUS thúc đẩy hợp tác chiến lược tại Hội nghị Đối tác ASUS APAC 2026

ASUS vừa chính thức khép lại Hội nghị Đối...