7Artisans 85mm F1.8 AF For Sony full frame: Món hời cho người dùng máy ảnh Sony

Published on

Quảng cáo

7Artisans vừa ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony full frame, là một trong những ống kính tiêu cự 85mm giá thành phải chăng nhất cho máy ảnh mirrorless Sony.

Ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF hứa hẹn độ sắc nét tốt, hiệu ứng bokeh đẹp mắt và hiệu suất lấy nét tự động nhanh. Hãng cũng cho biết ống kính này có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và dễ dàng mang theo với trọng lượng 438g, dài 96mm và sử dụng filter trước 62mm.

7Artisans ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony full frame

Cấu tạo quang học của ống kính cũng rất hứa hẹn với 10 thấu kính chia thành 7 nhóm. Trong số này, có hai thấu kính ED và một cặp thấu kính có chỉ số khúc xạ cao. 7Artisans 85mm F1.8 AF sẽ cung cấp hình ảnh sắc nét với khả năng kiểm soát tốt các hiệu ứng quang sai. Ống kính có khẩu độ 11 lá khẩu để tạo ra hiệu ứng bokeh đẹp mắt và có khoảng lấy nét cận nhất là 0.8m.

7Artisans ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony full frame

Dưới đây là một số ảnh chụp với ống kính 7Artisans 85mm F1.8:7Artisans ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony full frame

Tại thời điểm này, vẫn chưa thể kết luận liệu ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF có thể sánh ngang với ống kính Sony trị giá 550 USD về chất lượng hình ảnh hay không, nhưng một sự thật không thể chối cãi chính là với mức giá chỉ 299 USD đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng máy ảnh Sony, nếu xét về chất lượng của những chiếc ống kính đã được 7Artisans ra mắt trước đó.

Nguồn: petapixel

Tin mới

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold8 và Z Flip8 lập kỷ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Samsung vừa chính thức công bố các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ...

Motorola chính thức ra mắt Moto Pad 70: Màn hình 12.1 inch 90Hz, hỗ trợ 5G

Tiếp nối sự xuất hiện của Moto Pad 70 Pro vào tháng 6 và...

Microsoft âm thầm xóa khuyến nghị 32GB RAM cho Windows 11

Khủng hoảng bộ nhớ DRAM toàn cầu đã buộc Microsoft phải thay đổi hoàn...

GIGABYTE chính thức ra mắt nguồn máy tính AORUS P1600W

GIGABYTE vừa chính thức trình làng mẫu nguồn máy tính (PSU) cao cấp AORUS...

tin liên quan