HomeGiải trí7 Shows Netflix được mong chờ nhất trong tháng 8 này

7 Shows Netflix được mong chờ nhất trong tháng 8 này

Published on

Chúng tôi vừa có danh sách đầy đủ về những shows sẽ đến với Netflix vào tháng 8 năm 2022. Như chúng tôi đã bắt đầu nghiên cứu trong vài tháng qua, chúng tôi đã chọn ra được 7 chương trình cuốn hút nhất trong tháng 8 nắm.

Lost Ollie (Limited Series) sẽ đến với Netflix vào ngày 24/8

lost ollie netflix august 2022 1280x720 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tựa phim được mong đợi nhất của chúng ta trong tháng 8 chắc chắn là miniseries mới bốn tập có tên Lost Ollie của Shannon Tindle.

Loạt phim là sự kết hợp giữa hoạt hình live-action, chúng ta sẽ theo dõi một chú gấu bông tội nghiệp bị tên là Ollie đã mất chủ và chúng ta sẽ theo chân cuộc hành trình của chú gấu để đoàn tụ với chủ nhân của mình.

Bộ phim chạm được đến nhiều cung bậc cảm xúc như phim Pixar đã làm (cụ thể là nó sẽ khiến nhiều người so sánh với Toy Story) và có thể so sánh với loạt phim The Dark Crystal ra mắt trên Netflix.

Locke & Key (Season 3) sẽ đến với Netflix vào ngày 10/8

locke and key season 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Luôn có chút buồn vui lẫn lộn khi chứng kiến phần kết của một bộ phim, đặc biệt là khi bộ phim mới chỉ được vài mùa và có vẻ như nó chỉ mới bắt đầu. Như đã nói, chúng tôi luôn ưu tiên chọn một kết thúc tốt đẹp hơn là một chương trình chưa hoàn thiện. Đó chính xác là những gì chúng ta nhận được với mùa thứ ba và cũng là mùa cuối cùng của Locke & Key ra mắt vào ngày 10 tháng 8.

Mặc dù việc chuyển thể từ truyện tranh Joe Hill không phù hợp với thị hiếu của mọi người, nhưng loạt phim đã phát triển một lượng khán giả chung thành cùng với dàn diễn viên hấp dẫn (những người đã tỏa sáng trong các dự án khác ngoài Netflix) và nội dung thú vị xung quanh những chiếc chìa khóa thần kỳ.

Chúng tôi đã theo dõi gia đình Locke suốt ba mùa qua nhưng mọi thứ họ học được sẽ được thử thách khi họ đối mặt với kẻ thù khó khăn nhất của mình trong mùa phim cuối.

Never Have I Ever (Season 3) sẽ đến với Netflix vào ngày 12/8

never have i ever season 3 netflix august 2022 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đây là một trong những mùa cuối cùng của loạt phim hài nổi tiếng Never Have I Ever của nhà sáng tạo Mindy Kaling sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 8.

Chúng tôi sẽ thấy sự trở lại của tất cả các nhân vật yêu thích của bạn trong phần 3 bao gồm Maitreyi Ramakrishnan, Poorna Jagannathan, Darren Barnet và Benjamin Norris, nhưng chúng tôi cũng đã thấy một số gương mặt mới.

Đối với những người chưa xem phim hài dành cho thanh thiếu niên, đây là những gì bạn có thể mong đợi:

“Một học sinh năm hai trung học quá năng động, với tính khí thất thường đã khiến cô ấy rơi vào tình huống khó khăn dở khóc dở cười.”

The Sandman (Season 1) sẽ đến với Netflix vào ngày 5/8

the sandman MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong vài thập kỷ qua, đã có rất nhiều nỗ lực để đưa thương hiệu truyện tranh kinh điển đình đám The Sandman lên màn ảnh sống động. Chúng tôi đã thấy các dự án đã cố gắng chuyển thể thành phim và chương trình truyền hình nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thực sự thấy  có một dự án phim thực sự nhiều tiềm năng.

Dưới đây là cách Netflix mô tả loạt phim giả tưởng sắp tới:

“Một sự pha trộn phong phú giữa huyền thoại hiện đại và giả tưởng đen tối, trong đó tiểu thuyết đương đại, phim truyền hình lịch sử và truyền thuyết được đan xen một cách liền mạch, The Sandman theo chân những người và những nơi bị ảnh hưởng bởi Morpheus, Vua trong mơ, khi anh ta hàn gắn những sai lầm của vũ trụ  và con người.”

Junior Baking Show (Season 6) sẽ đến với Netflix vào ngày 17/8

junior baking show season 6 coming to MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Netflix trong vài năm qua tại Hoa Kỳ đã độc quyền thực hiện The Great British Baking Show và năm nay, họ cũng sẽ phát trực tuyến chuỗi chương trình đồng hành, Junior Baking Show (hoặc Junior Bake Off như được biết đến trong Blighty).

Được dẫn dắt bởi diễn viên hài Harry Hill, loạt phim đặc biệt với các thí sinh của chương trình đều là trẻ em. Nó sẽ được phát sóng độc quyền trên Netflix US.

Pawn Stars (Season 13) sẽ đến với Netflix vào ngày 1/8

pawn stars netflix august 2022 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chúng ta đã thấy Pawn Stars đến và đi trên nền tảng Netflix trong nhiều năm vì công ty thường chỉ cấp phép một loạt nhỏ các tập bất kỳ.

Phần 13 của loạt phim thực tế sẽ đến với Netflix vào ngày đầu tiên của tháng 8, bao gồm 29 tập và được phát sóng từ năm 2016 đến năm 2017.

Bộ phim gây nghiện một cách kỳ lạ nhờ những nhân vật xuất sắc và những món đồ hấp dẫn lần lượt xuất hiện.

Riverdale (Season 6) sẽ đến với Netflix vào ngày 7/8

riverdale season 6 netflix 1280x720 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Công bằng mà nói, Riverdale đã bị bỏ rơi. Trong những năm qua, chương trình đã bị chỉ trích về sự kém cỏi. Mặc dù vậy, nó vẫn được yêu thích và mùa thứ sáu đã nâng tầm sự nhảm nhí của bộ phim, đây chắc chắn là điều khiến các Fan luôn yêu thích loạt phim này.

Nguồn: whatsonnetflix

tin mới nhất

Zephyr ra mắt GPU GeForce RTX 4070 ITX với màu hồng siêu xinh

Zephyr, nhà sản xuất GPU Trung Quốc, đã tiết lộ phiên bản một quạt...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

tin liên quan