HomeTin GameTin Game Mobile6 class nhân vật mà game thủ có thể hóa thân khi...

6 class nhân vật mà game thủ có thể hóa thân khi trải nghiệm Dragon Nest Mobile – VNG

Published on

Dragon Nest Mobile – VNG là tựa game hiếm hoi sở hữu hệ thống class nhân vật vô cùng đa dạng và được xây dựng một cách bài bản. Mỗi một hệ nhân vật trong tựa game này đều được đầu tư phát triển vô cùng chi tiết từ ngoại hình, thời trang, kỹ năng nhân vật cho đến hướng phát triển nghề nghiệp.

MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trong thời gian đầu ra mắt, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 6 class nhân vật để hóa thân, bao gồm: Chiến Binh, Cung Thủ, Giáo Sĩ, Phù Thủy, Sát Thủ và Học Giả. Người chơi sẽ được chọn hướng phát triển nghề cho nhân vật của mình 2 lần, lần đầu là khi đạt Level 15, và lần 2 là ở Level 45. Với 2 lần chuyển nghề này, các game thủ có thể phát triển kỹ năng nhân vật theo sở thích và lối chơi của mình một cách rõ ràng nhất.

Để có cái nhìn bao quát về các class nhân vật về kỹ năng và hướng phát triển, hãy cùng tìm hiểu qua những phân tích dưới đây nhé!

 1. Chiến Binh

Độ khó: ★★

Đây là class nhân vật có lối đánh cận chiến, sở hữu khả năng càn lướt và di chuyển vô cùng nhanh nhẹn. Chiến Binh có thể phát triển thành Kiếm Sĩ và Lính Đánh Thuê trong lần đầu chuyển hướng nghề nghiệp.

 • Ưu điểm:tấn công combo tốt, đa số là cận chiến và gây sát thương cao, là class duy nhất có thể chạy nhanh được.

 • Nhược điểm: khả năng chạy thoát combo thấp, kháng ma pháp thấp.

2M69PebyEDCmSiV sxCFGiaG8ZSWYXjft3afHAcAcZNWCrP1G0s MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 1. Cung Thủ

Độ khó: ★★★

Cung Thủ là class nhân vật hỗ trợ có phạm vi hoạt động từ tầm trung đến tầm xa. Class nhân vật này sử dụng vũ khí là cây cung để gây sát thương lên kẻ địch và sở hữu khả năng tránh né tuyệt vời. Ảnh Vũ và Xạ Thủ là 2 class phát triển lần 1 của Cung Thủ.

 • Ưu điểm: tốc độ nhanh nhất, có khả năng gây sát thương tầm xa nhất, khả năng né tránh cao nhất

 • Nhược điểm: phòng thủ thấp, ít skill gây sát thương diện rộng.

5YT9aJCyRlQ4oPL5y1ZgvZRICMadOeKzd0VaKYdavHQGSMqQaDjIcqVrUYauPvMSdceP8pVPQjjHFTjPmcWTPHbpAAdOXKLgLnGAJ4ankHCmfmUfP87DkPyeFwrRkMc37uMkEekf9cXKM wr MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 1. Giáo Sĩ

 

Độ khó: ★★

Được mệnh danh là “Paladin” – người đấu tranh cho chính nghĩa, Giáo sĩ là class nhân vật có khả năng hỗ trợ cực tốt. Tuy khả năng tấn công yếu, nhưng class nhân vật này có thể chịu được sát thương lớn, là lá chắn tốt để bảo vệ đồng đội. 2 hướng phát triển nghề đầu tiên của class này là Tu Sĩ và Hiệp Sĩ.

 • Ưu điểm: sở hữu lượng máu và khả năng phòng thủ cao nhất game, có khả năng hỗ trợ tốt, sát thương tầm trung.

 • Nhược điểm: chậm chạp, ít skill né đòn.

P vJvK8Lw35gJczr3rjWF ut7d6VulwbmspIdccgecc0nxpnrJE5RhNHq6JT5dWs7WvmveZDhIzzVUTmb9GiMTnwC85iF8zaI0rycOyNqsHKjFN2jIw9Y8z27Mig LlLIIdrrd3NF0bAE7me MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 1. Phù Thủy

Độ khó: ★★★★

Sở hữu đòn tấn công pháp thuật vô cùng mạnh mẽ và uy lực, Phù Thủy là class có khả năng tạo ra sát thương cực lớn trên nhiều mục tiêu cùng một lúc. Người chơi có thể lựa chọn trở thành Nguyên Tố Sư hoặc Ma Pháp Sư khi chuyển hướng nghề nghiệp cho class này.

 • Ưu điểm: sát thương to nhất game, sát thương trên diện rộng và khả năng khống chế tốt.

 • Nhược điểm: phòng thủ thấp, khả năng né đòn thấp.

yPnOwMJd710kvId mDMP89YDxW3oO WO p8yfNjGDIPig4BHCFuoRmcC2zlkIlTLjJoTFcVblKvk7TfBDQbjyPcJDZmllyylpILzmZ54dsUTrrHoQao i7QfxPlRddog1 mhK yzpipQAva MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 1. Học Giả

Độ khó: ★★

Học giả là nhân vật có lối đánh tầm trung, sử dụng những khẩu pháo cỡ bự để tấn công mục tiêu. Class nhân vật này khá đặc biệt khi có thể triệu hồi một robot đồng hành, giúp thu hút sự chú ý của kẻ địch, cho phép Học Giả giữ khoảng cách an toàn. Giả Kim Sư và Kỹ Sư là 2 phân nhánh tiếp theo của class này.

 • Ưu điểm: dễ chơi nhất, có khả năng triệu hồi để hỗ trợ chiến đấu và sát thương diện rộng.

 • Nhược điểm: ít cơ động, khó thoát combo.

N q9wgRTFCVxsvtjqAe0OYzsomkCZFz ILRz1x1aw86gQl5cULAVihltSEsrnIHqukP2EUAbpHxCZtVQc3DN9jwxrFyCtiw3fL1r5raT4Y7Qq7pdNj2k0F mJOV21wm5247YXz4z2XLsDX9D MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 1. Sát Thủ

Độ khó: ★★★

Đây là class nhân vật có lối đánh cá nhân, khả năng cận chiến, áp sát mục tiêu để tấn công rất tốt. Sát Thủ khá linh hoạt trong việc di chuyển nhanh để né tránh đòn tấn công của kẻ địch. Trong lần đầu chuyển hướng phát triển nghề của class này, người chơi sẽ được lựa chọn trở thành Nhẫn Giả hoặc Thuật Giả.

 • Ưu điểm: cơ động, nhiều khả năng chiến đấu nhất game, khả năng thoát thân nhanh.

 • Nhược điểm: dường như không có.

bFHW5c7eOTGrNKj2y2pduEcjNuHvFzQo38G0e L9IpwrnFCbhsCBVmuaMbTNG09dVXDFjkv84dsmWUGI4uBibzHcEosHn9oFkogJS2LaCDZrc69y8VGULNc 9vVzSbJS0wEX3 hpVskaVlA MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Để biết thêm chi tiết về các class nhân vật cũng như hướng phát triển của các nhân vật này, hãy theo dõi các thông tin trên fanpage của Dragon Nest Mobile – VNG nhé.

Dự kiến, Dragon Nest Mobile – VNG sẽ mở phiên bản Alpha Test vào ngày 17/09/2018 và chính thức ra mắt cộng đồng game thủ vào 20/09/2018. Đừng quên chia sẻ nhân vật mà mình yêu thích cho bạn bè tại sự kiện “Lưu Danh Sớm Nhận Thời Trang” nha.

Landing page: http://dnm.zing.vn/

Trang sự kiện: http://dnm.zing.vn/landing/promotion.html

Fanpage: https://www.facebook.com/dnm.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/Dragon.Nest.VNG.DNM/?ref=br_rs

 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan