HomeTin GameTin Game Mobile5 lý do bạn nên chơi GrandChase – tựa game hot nhất...

5 lý do bạn nên chơi GrandChase – tựa game hot nhất tháng 11 trên BlueStacks

Published on

Là tựa game nổi tiếng từ những năm 2003, GrandChase được tái hiện lại trên thiết bị di động sau gần cả thập kỷ. Trở lại với làng game trên điện thoại, GrandChase gây được sức hút lớn trong cộng đồng game thủ nhưng lại khá buồn cho các game thủ Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng là nhà phát hành KOG chỉ thử nghiệm ở một vài nước nhất định.

3fWAbzZ MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tuy nhiên, vào ngày 27/11 vừa qua, tựa game này đã phổ biến toàn thế giới trên cả hai nền tảng iOS và Android. Hiển nhiên, những thông tin về GrandChase đã quá nhiều trên mạng internet rồi. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách trải nghiệm GrandChase một cách dễ dàng nhất, hấp dẫn nhất cũng như chuyên nghiệp nhất bằng phần mềm BlueStacks 4

BlueStacks 4 là một nền tảng giả lập Android để bạn có thể chơi các tựa game bằng chính chiếc PC của mình. Và tại sao chúng ta nên chơi GrandChase trên PC thay vì những chiếc điện thoại? Hãy xem 5 lý do dưới đây nhé

1.   Mãn nhãn với hình ảnh chất lượng HD

Một chiếc điện thoại trong thời điểm hiện tại thường có màn hình 5,9” và những chiếc laptop thì sẽ to hơn. Nhưng có một vấn đề là, chất lượng hiển thị của các tựa game gần đây lại được nhà phát hành chọn là HD. Và hiển nhiên, nếu bạn chọn chế độ HD trên điện thoại thì sẽ đối mặt với các vấn đề: tốn dung lượng cài đặt (hơn 1,3GB cho toàn bộ dữ liệu) và diện tích hiển thị cũng không đủ “đã” để bạn cảm nhận được độ nét của game.

MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Khi bạn có thể chơi game trên một chiếc màn hình có độ phân giải full HD với kích thước từ 23” trở lên. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cũng như rõ ràng hơn như hình dưới đây.

nMY6roUBoi9Axlx983q MWz8TdZ6QIeHalitp7CVDZ4jNMxchyO54sGjfTegzmlTJAYZK0v3DSRVZl KM 26wSKNKre3VslW8zeP3UQHHdhZj7hwsonaZe9uUrpqk60cvs f Ot MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

2.   Tận hưởng những giai điệu đậm chất JRPG

Nếu bạn là một fan của dòng game J-RPG thì đây là tựa game dành cho bạn. Từ những câu thoại, cutscene đều được nói bằng tiếng Nhật (có kèm sub tiếng Anh). Bên cạnh đó, những giai điệu quen thuộc của GrandChase sẽ được tái hiện tại lúc bạn tải game. Nếu việc chơi game trên điện thoại cùng tai nghe sẽ vướng víu thì khi chơi trên PC cùng BlueStacks sẽ dễ dàng hơn cũng như bạn sẽ dùng được những chiếc tai nghe có chất lượng âm thanh tốt hơn.

G2oLOUE7atLe0ZqyCCypeFbnHz6P4HlpHzs3igKuTQeZgLrr7E OldSgzRb2RtONBtacKJve7gsmVgYUIXz3BRhP2d2QXg 5bEXV8vjPMmT5XWhAI792PV 4zOdDcUIJ4YGbkXXE MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

3.   Không lo về việc hết pin

Quá rõ ràng, khi chơi một game yêu thích trên điện thoại, bạn sẽ khó thế cứ chăm chăm vào game mà sẽ bị quấy nhiễu bởi những thông báo từ facebook, instagram hay thậm chí là những cuộc điện thoại. Một điều dễ thấy hơn là chiếc điện thoại của bạn sẽ sớm cạn pin và bạn sẽ đối mặt với chuyện vừa sạc vừa chơi game. Điều đó là không hề tốt cho cả bạn và điện thoại của bạn.

Vậy thì giải pháp là gì? Chơi GrandChase trên BlueStacks nhé! Hãy để chiếc diện thoại của bạn làm đúng công năng của nó thay vì cạn hơn 50% pin và bạn sẽ hối tiếc những sự kiện trong game vì không thể sạc ngay lúc đó được.

05Emr9DuhGh87 LDHNc9uwTIR03sMODoS7gnKvHk3tN7B2Lah3mbVC07ljxgAqu3QZ7slLd4jR9AkSLXNKjoAMsY5GtCi8jbV5F1azyyGb9k8njCe6ikjbFLijSk 8JODL LSsff MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nhiệm vụ nhiều thế này thì pin bao nhiêu cho đủ :’(

4.   Điện thoại chỉ có thể có 1 hoặc 2 nhưng với BlueStacks thì sẽ là con số lớn hơn

Với những game thủ bình thường nói chung, có lẽ việc chơi 1 account là chuyện bình thường. Còn với những ai “hardcore”, việc cày từ 2 account trở lên thì mới là bình thường. Số lượng tướng trong GrandChase đạt đến con số hiện tại là 70 và sẽ còn tăng, liệu 1 account có đủ cho bạn trải nghiệm hết không?

Khi chơi game này trên PC bằng BlueStacks, bạn sẽ làm được chuyện đó bằng tính năng Multi Instance (đa tài khoản) và có thể chơi nhiều account ở nhiều server khác nhau thật dễ dàng.

oQFVPJzH8ykhJpNaXQbTPQqreLJQ MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

5.   Gaming gear không chỉ dành cho game PC

Ưu điểm cuối cùng và có thể nói là ưu điểm lớn nhất của việc chơi GrandChase trên Pc chính là việc bạn không cần dùng chỉ 2 ngón tay mà sẽ thoải mái dùng bàn phím của mình một cách dễ dàng. Với tính năng keymap, 8 skill của 4 hero ra trận sẽ được thao tác bằng các phím số từ 1-8 cũng như khả năng kéo vị trí bằng chuột!

Bạn cũng có thể thiết lập lại những phím này theo cách bạn muốn để có trải nghiệm tuyệt vời hơn. Và không gì tuyệt hơn bằng việc chơi game mình thích bằng chiếc bàn phím thân quen để có những pha combat đầy đăng cấp đúng không nào?

3OH67GxcX1NXHvZL sHmI3KEvbTflvtY2CEYPUxthZd9pawz0JuBi8jP LK8zQ2WXkPERks6kkAj7jVenuNuE1kCKB17Yu4CaXntQyHMCll22XQh5aCsNsE6vucrhHeuHDdJF6Yg MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming


Tìm hiểu thêm về GrandChase và tải BlueStacks tại đây

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan