HomeCông Nghệ400 phần quà công nghệ đã được Xiaomi Việt Nam trao tặng...

400 phần quà công nghệ đã được Xiaomi Việt Nam trao tặng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu

Published on

Với mong muốn chia sẻ giá trị tốt đẹp và sự hỗ trợ của công nghệ cho thế hệ tương lai, Xiaomi Việt Nam đã đồng hành cùng Chiến dịch “Đêm trung thu, sáng công nghệ” do Chương trình Cuộc sống tương lai – HTV CafeTek thuộc Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thực hiện ​​cùng sự hỗ trợ của Trung tâm công tác xã hội Thanh niên TP.HCM.

image1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chiến dịch đã mang đến món quà công nghệ cho hơn 400 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại các điểm Quận, Huyện và các lớp học tình thương tại TP.HCM.

image2 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

image6 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming  Mỗi phần quà các em nhận được ngoài kẹo, bánh trung thu, còn có những thiết bị gồm Bảng viết điện tử, bút mực và ba lô từ Xiaomi Việt Nam. Những thiết bị này từ Xiaomi đã tạo nên niềm hứng khởi, động lực và điều kiện học tập cho các em không chỉ riêng ngày Trung thu mà còn là trong những ngày đầu của năm học mới

image5 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ông Patrick Chou – Tổng Giám đốc Xiaomi Việt Nam chia sẻ: “Mục đích quan trọng nhất của Xiaomi Việt Nam trong các hoạt động xã hội – cộng đồng là có thể giúp đỡ, san sẻ sự quan tâm đến các hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội, đặc biệt là trong những ngày lễ Tết Trung thu như này. Đây không chỉ là trách nhiệm xã hội của Xiaomi, mà còn xuất phát từ nguyện ý muốn chung tay góp sức vào những chương trình mang ý nghĩa thiết thực và nhân văn đến người dân Việt Nam”.

image7 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thấu hiểu tầm quan trọng của công nghệ trong cuộc sống, đặc biệt với lĩnh vực giáo dục, Xiaomi mong muốn hỗ trợ các em học sinh Việt Nam vững vàng hơn trên con đường học vấn. Bước vào thời đại kỷ nguyên số, hy vọng rằng khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng của các em sẽ được nâng cao và nở rộ hơn nữa nhờ sự hỗ trợ công nghệ từ Xiaomi. Ngoài thị trường Việt Nam, Xiaomi đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện các dự án xã hội nhằm mang đến nhiều cơ hội giáo dục ở các quốc gia khác nhau.

image4 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

tin mới nhất

ACER mang Predator Fest quay trở lại, chiêu đãi game thủ và tín đồ công nghệ, mở đầu chuỗi sự kiện toàn quốc

ACER, thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp phần cứng,...

Cùng Dell làm việc mọi lúc, mọi nơi

Theo DELL, hiện nay, cách thức và địa điểm chúng ta làm việc đã...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan