HomeTin GameTin Game Mobile3Q 360Mobi ra mắt: Và ESPORT đã tiến lên di động

3Q 360Mobi ra mắt: Và ESPORT đã tiến lên di động

Published on

MMOSITE.vn – 3Q Củ Hành là một trong số những tựa game ESPORT đúng nghĩa hiếm hoi của làng game Việt đã tạo được chỗ đứng trên lòng người chơi. Lối chơi hấp dẫn phong cách đúng chuẩn MOBA, kết hợp cùng những vị tướng nổi tiếng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, trò chơi đã phát triển trong suốt nhiều năm qua với nhiều giải đấu xuyên suốt cả nước và cả quốc tế.

 

Thi đấu chuẩn ESPORT trên di động dễ dàng

Phiên bản di động 3Q 360mobi ra mắt ngày 6/6 trên cả Android và iOS là bước đi tiếp theo của 3Q Củ Hành chinh phục game thủ di động. Những vị tướng quen thuộc được chuyển thể hoàn hảo từ máy tính lên di động, đưa những vị tướng quen thuộc như Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Quách Gia,… hiện hữu trên điện thoại với đầy đủ những kỹ năng quen thuộc. Nếu bạn đã từng chơi qua 3Q Củ Hành, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra sự tương đồng. Vẫn lối chơi hấp dẫn và đầy tính toán, vẫn những trận chiến căng thẳng, những gì tinh túy nhất của 1 tựa game ESPORT đã được đưa lên di động một cách hoàn hảo.

 

Chiến trường rực lửa trong 3Q 360mobi

Lối chơi của 3Q 360mobi được tinh chỉnh để phù hợp hơn với mục đich giải trí của game thủ eSports. Thay vì chỉ có mỗi 5vs5 truyền thống, 3Q 360mobi con bổ sung hai chế độ 1vs1 và 3vs3, phù hợp cho những game thủ cần giải trí trong thời gian ngắn. Bản đồ của các chế độ này cũng đã được tinh chỉnh phù hợp. Vẫn đảm bảo đủ các yếu tố như trụ bảo vệ, quái rừng, rune buff, nhưng bản đồ được thu gọn và tối ưu hóa cho những trận chiến ít người.

Thêm vào đó, lối chơi của 3Q 360mobi đề cao tính chiến đấu hơn với việc cho phép trận đấu kết thúc nếu đạt đủ số mạng nhất định. Điều này thật sự hữu ích cho game thủ di động, khi những trận chiến sẽ trở nên  quá dài khi đối thủ tập trung phòng thủ quanh trụ, khiến nhiều game thủ cảm thất … ức chế. Trong một trận đấu 1vs1, chỉ cần hạ gục đối thủ 3 lần, bạn sẽ giành chiến thắng. Điều này người chơi có thêm sự lựa chọn trong việc “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn”đối phương thay vì phải đẩy trụ đến cùng.

 

Sẵn sàng tung hoành trong 3Q 360mobi

Trong ngày đầu ra mắt, 3Q 360mobi đã thu hút hàng chục ngàn game thủ tham gia, Những trận chiến 1vs1 và 3vs3 đang thu hút rất đông người chơi thử lửa, đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm vị tướng yêu thích cho mình. Với những game thủ đã quen thuộc, những trận chiến 5vs5 là đấu trường hấp dẫn thu hút người chơi bước vào thế giới ESPORT trên di động. Cuộc chinh phục hệ máy di động của tựa game mobile ESPORT 3Q 360mobi đã bắt đầu.

Download:

Android: https://goo.gl/y4YYNB

iOS: https://goo.gl/2O9CPX

Trang chủ: http://3q.360mobi.vn/

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan