HomeTin GameTin Game Mobile3 Thần Tướng cực HOT chính thức đổ bộ Đấu Tiên Đài

3 Thần Tướng cực HOT chính thức đổ bộ Đấu Tiên Đài

Published on

Sau 3 tuần ra mắt đầy bùng nổ và thành công, Đấu Tiên Đài đã tung ra bộ 3 thần tướngHắc Vô Thường, Bạch Vô Thường và Thái Thượng Lão Quân. Với tạo hình độc đáo cùng nhiều kỹ năng đặc sắc, bộ 3 này hứa hẹn sẽ khuấy đảo Đấu Tiên Đài trong thời gian tới.

SADB x6vTo5QyHWsgwCk 9M3zt3LbYGpm0lyj6Z0kkSD gDEugF lZZkt uXdpDO4U8LYTMajXvRFH9QBG Y54lHoAoryXs623B6sGnYM56R7If3E42G5cmWlH8g9fvF Jghwv9mt8zPuI MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming   

Hắc – Bạch Vô Thường và Thái Thượng Lão Quân sở hữu những tính năng gì? Liệu 3 thần tướng mới này có đủ sức đánh bại các thần tướng đã xuất hiện từ trước?

Hắc Vô Thường

 

Hắc Vô Thường là thần tướng thuộc hệ thích khách. Đây là hệ thần tướng khá đặc biệt khi chỉ tập trung vào tấn công địch ở hàng sau. Đúng với cái tên của mình, hệ thần tướng này có khả năng áp sát các mục tiêu hàng sau của phe địch, gây sát thương từ phía sau lưng. Thích Khách thường chiếm giữ các vị trí hàng sau khi người chơi sắp xếp chiến thuật cho đội hình của mình.

U09xFbC1mDNi578BOTQVldl6rYoK3 zr1uTj7PpP6l301Hd2 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với phẩm cấp SSR, Hắc Vô Thường là một trong những thích khách siêu hiếm với các kỹ năng cực mạnh mà chắc chắn game thủ nào cũng muốn có được trong đội hình pháp trận của mình.

Sở hữu đôi tay sắt vô cùng uy lực, Hắc Vô Thường có khả năng tung ra chiêu Tán Hồn và Huyền Minh Trảo với lực sát thương vật lý cực mạnh. Bên cạnh đó, ngoại trừ gây sát thương, thần tướng này còn khiến mục tiêu rơi vào trạng thái suy yếu, khó lòng thi triển kỹ năng.

Bạch Vô Thường

Được mệnh danh là “Vô Thường Nhị Gia”, nhưng Hắc Bạch Vô Thường trong Đấu Tiên Đài lại thuộc 2 hệ phái khác nhau. Trong khi Hắc Vô Thường là 1 thích khách với kỹ năng cực mạnh, thì Bạch Vô Thường lại là Thuật Sĩ với các pháp thuật đáng gờm.

v0vDQDuOrqmlhi9BctPSq9QFBLkzcdz7ccYkXxSuhsbi47PlvhxGgPCwPOs8MyUzXvKLe2 nDE9r5BI7xJ9TubiSJjcE4svQSsy3GNOPUeAZNs MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thuật Sĩ là những thần tướng sở hữu kỹ năng tấn công cao và có thể linh hoạt chiếm giữ nhiều vị trí khác nhau trong đội hình.Với Bạch Vô Thường, thần tướng này có khả năng tấn công pháp thuật lên tối đa 3 mục tiêu trong đội hình của kẻ địch. Ngoài ra, bên cạnh các sát thương thông thường, mỗi đòn tấn công của Bạch Vô Thường còn có thể khiến mục tiêu bị thiêu đốt.

Thái Thượng Lão Quân


Cũng giống với Bạch Vô Thường, Thái Thượng Lão Quân cũng là một Thuật Sĩ với phẩm cấp SSR vô cùng hiếm. Không chỉ gây ra các sát thương lớn, thần tướng này còn khiến mục tiêu bị phong ấn, không thể hồi nộ khí, không thể thi triển kỹ năng nộ hay sử dụng Pháp Bảo – Thiên.

srevBkuVvOhA0vAuWa8WjhXCTKfeChfKN0qLT6Tw8 U9lIJHJYHYQIrhM9WinT58d17JzhEZ4b3e7ZOSNbG9jBAIPjM9Mi421kHj21RBFm3TNTFEVTnB27ijnG9VMJAZ04 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tuy lực sát thương không phải là quá khủng như nhiều thần tướng khác, nhưng Thái Thượng Lão Quân lại là một trong số ít thần tướng có thể “đóng băng” mục tiêu, khiến đối phương chịu khống chế và mất khả năng hành động.

Sự kiện Thần Tướng Mới

Bên cạnh cập nhật thần tướng mới, Đấu Tiên Đài còn tung ra sự kiện cực HOT để người chơi có cơ hội sở hữu bộ 3 thần tướng Hắc Vô Thường, Bạch Vô Thường và Thái Thượng Lão Quân.

WstGmHTOuI3YYxhmGv0p8EPYjBQft9kzW8lCEfhWQ6k3AKACcXyUK2CH YE8h6hOANbaCqyeFlIQy83vZ gb2d4LyJkwWvNJ2uNldh5YvFbPGPTtl2eZDJm CQpD455JpdpQe5ur0MZ4qh8I MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với sự kiện này, người chơi tham gia quay tướng sẽ có cơ hội nhận được 3 thần tướng mới. Đặc biệt, Thần Tướng Thái Thượng Lão Quân chỉ xuất hiện trong sự kiện này, không thể triệu hồi trong Triệu Hồi Tướng thông thường.

Ngoài ra, khi tham gia sự kiện lần này, người chơi còn có thể tích điểm để nhận nhiều vật phẩm giá trị khác.

qGZfT7dBcwyoPgKVc0vWwhW81iTARvnke9Z2Wp36H0X3lydNiajgzpmk04GArTNetf LX0qzsw2DtfKPcsjvIRliQaaDHrSreidK5qnaJxLAFJjXKRVbhIrITrC2ZxApnnthax MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu bộ 3 thần tướng cực khủng Hắc Vô Thường, Bạch Vô Thường và Thái Thượng Lão Quân, thì hãy vào ngay Đấu Tiên Đài và thu thập cho mình các thần tướng này về đội hình nhé!

Trang chủ: http://dtd.zing.vn

Tải game: https://go.onelink.me/NtbF/904a6d88

Fanpage: https://www.facebook.com/dtd.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/618608088495319/

 

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan