HomeTin GameTin Game Mobile2vs2, 4vs4 – Những đấu trường khiến Mutizens MU Strongest PK thật...

2vs2, 4vs4 – Những đấu trường khiến Mutizens MU Strongest PK thật sướng tay

Published on

Đấu rank giúp kỹ năng PK của người chơi được nâng cao

2vs2 – đấu trường Vinh diệu loạn đấu không quy tắc

Được mở vào các ngày thứ 3-5-7, 2vs2 được xem là đấu trường cực kỳ thú vị của MU Strongest bởi tính chất thi đấu không tuân thủ bất cứ một nguyên tắc nào của người chơi hay của hệ thống game. Chỉ cần một trong hai bên kích sát 10 người của đối thủ là giành chiến thắng, tuy nhiên đây là môi trường loạn chiến nên trong lúc tham chiến sẽ khó tránh khỏi nhưng mũi tấn công khác từ kẻ địch. Do vậy, người chơi phải thật tỉnh táo, nhanh mắt quan sát đối thủ, lẹ tay bật PK đồ sát tận mạng kẻ địch.

Một cảnh tham chiến 2vs2 – ảnh Công Sư Kê

Lời khuyên hữu ích dành cho Mutizens tham chiến là nên phối hợp thật chặt chẽ với đồng đội để có một kết quả giao chiến như mong muốn. Chẳng hạn 01 Fairy Elf lực chiến cao, linh động thì nên tổ đội cùng 01 Dark Knight trâu bò, đóng vai trò tanker, công kích và phân tán lực lượng địch. Trong khi giao chiến cũng nên sắp xếp đội hình bổ trợ cho nhau, tránh hao binh tổn tướng. Hãy biết phối hợp công-thủ và luôn trong tình trạng bọc lót nhau để duy trì sinh mạng lâu dài.

4vs4 – cướp cờ, dẫn điểm, chiếm lĩnh tài nguyên

Khác với 2vs2, đấu trường 4vs4 có quy tắc thi đấu tuân thủ lối chơi cướp-giữ cờ thật lâu, đồng thời tiêu diệt đối phương. Phe nào đạt 3.000 điểm tích lũy tài nguyên trước sẽ giành chiến thắng. Nghe chừng khá đơn giản tuy nhiên khi tham chiến Mutizens nên chọn chiến đội mạnh, lực chiến cao như tanker Dark Knight, Dark Elf di chuyển nhanh linh hoạt, và Dark Wizard trâu bò với nhiều hiệu ứng choáng, đóng băng,… Khi đó chắc chắn sẽ mau chóng giành chiến thắng.

Mutizens chia sẻ những khoảnh khắc tham chiến 4vs4

Lúc triển khai trận đánh, class nhân vật ở hậu quân buff máu, dồn damege, thả hiệu ứng khiến đội hình địch rối loạn, phân tán lực lượng. Vào thời điểm có buff đấu trường xuất hiện (tăng 50% máu toàn đội, tăng công/phòng) hãy nhanh chóng đoạt lấy hoặc giành lấy từ tay kẻ địch. Trong lúc này, tanker đóng vai trò xung phong phải di chuyển nhanh chóng lên phía trước chiếm giữ cờ để chiếm ưu thế và giành chiến thắng cuối cùng.

2vs2 và 4vs4 đều đem đến những giá trị nhất định dành cho Mutizens. Ngoài phần thưởng trong game là Xu thú cưỡi, Zen, Gem khóa, Huy chương bạc, đá Trùng sinh, quỹ Guild, rương Trang sức Siêu, người chơi còn tích lũy được kinh nghiệm chiến trường, cách thức tổ chức tổ đội tham chiến trong game. Hiện nay, trên các hội nhóm cộng đồng, game thủ đang chia sẻ và khá hứng thứ với cả 2 hoạt động từ đầu trường này. Hai đấu trường này sẽ giúp Mutizens hoàn thiện hơn trong việc trau dồi và nâng cao kỹ năng PK ở MU Strongest.

PvP trong MU Strongest khá thú vị – đảo giam cầm – ảnh Tâm Lê

Được biết hệ thống PvP ở MU Strongest vốn đa dạng và kích thích người chơi. Tựa game chuẩn Webzen này dường như mô phỏng trọn vẹn những tinh túy của lục địa MU huyền thoại lên di động để Mutizens thỏa sức trải nghiệm và hài lòng với cuộc chơi của chính mình.   

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn   

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d  

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/   

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/   

Youtube: https://www.youtube.com/mustrongestvng

tin mới nhất

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

Xbox ra mắt tay cầm được lấy cảm hứng từ “bờ mông” của Deadpool

Deadpool & Wolverine rõ ràng là một bộ phim đang nhận được nhiều sự...

OPPO Enco Air4 Pro ra mắt: Âm thanh Hi-Res, chống ồn 49dB, pin 44 giờ

OPPO Việt Nam chính thức giới thiệu tai nghe không dây chống ồn – OPPO...

BIOSTAR giới thiệu hệ thống ứng dụng cách mạng MS-1315UE/MS-1315URE/MS-1345UE/MS-1345URE

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

tin liên quan