HomeTin Game28/3 - Bắt đầu tải Tân Ngọa Long tại Google Play và...

28/3 – Bắt đầu tải Tân Ngọa Long tại Google Play và App Store

Published on

Tính đến sáng ngày 27/3, trang chủ mobile game Tân Ngọa Long đã ghi nhận hơn 205.000 lượt đăng ký tải game trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Tựa game chiến thuật thời gian thực này cũng cho phép các tài khoản đã đăng ký trước trên Google Play và App Store được tải game ngay từ 27/3, các tài khoản còn lại sẽ được tải từ ngày 28/3 trở về sau.

Lộ trình đăng ký sớm được siêu phẩm chiến thuật Tân Ngọa Long triển khai từ 28/2, đến nay – sau hơn 03 tuần thì tựa game đã đạt số lượng kỳ vọng (200.000). Vượt mốc này, toàn bộ game thủ Tân Ngọa Long nhận danh tướng Lữ Linh Khởi, Sổ chiêu hiền (vật phẩm quan trọng trong việc mời hiền tài gia nhập đội quân). Trước đó, ở các mốc 50.000, 100.000 và 150.000 lượt đăng ký thì game thủ cũng đã nhận Vàng, Bạc, Chiêu binh lệnh, lúa, gỗ, đá, tăng tốc hành quân 25%, tăng tốc xây dựng 30 phút, giảm 30 phút tăng cấp kiến trúc,…

28/3 - Bắt đầu tải Tân Ngọa Long tại Google Play và App Store Ảnh chụp trang chủ Tân Ngọa Long vào 8:00 sáng 27/3

Hiện trên fanpage chính chủ của mobile game Tân Ngọa Long cũng đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó ngày 31/3 Tân Ngọa Long sẽ ghi danh bảng vàng dòng game chiến thuật thời gian thực tại thị trường game Việt.

28/3 - Bắt đầu tải Tân Ngọa Long tại Google Play và App Store

Lộ trình ra mắt game

Được biết, cùng thời gian kết thúc đăng ký sớm thì hai hoạt động khác là “Vòng quay chiêm tinh” và “Hóa thân vĩ nhân” cũng sẽ đóng. Những game thủ may mắn của hai sân chơi này cũng sẽ được BĐH liên hệ và trao thưởng theo quy định của sân chơi.

28/3 - Bắt đầu tải Tân Ngọa Long tại Google Play và App Store

Quà hot từ Tân Ngọa Long

Theo chia sẻ từ NPH thì nhân dịp ra mắt chính thức, Tân Ngọa Long cũng sẽ gửi đến game thủ hàng loạt code VIP, chương trình ưu đãi cùng nhiều sân chơi, hoạt động trong game và trên các kênh mạng xã hội, fanpage, hội nhóm trò chơi.

Mobile game Tân Ngọa Long chính thức ra mắt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android vào 31/3, NPH VNG kỳ vọng sẽ đem đến một tựa game đúng chuẩn chiến thuật thời gian thực dành cho game thủ Việt.

Tải Tân Ngọa Long tại https://tanngoalong.onelink.me/KAyO/pr

Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalongvng

Group: https://www.facebook.com/groups/tanngoalongvng

tin mới nhất

“Mở hàng” cho game Việt năm Quý Mão, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chính thức ra mắt ngày 2/2

Game thủ đã có thể trải nghiệm tựa game đấu tướng Võ Lâm Nhàn...

Bắt gặp dàn hot TikToker dập dìu check-in Miêu Võ Lâm tại Phố đi bộ

Những KOLs trên nền tảng TikTok đồng loạt đổ bộ Phố đi bộ Nguyễn...

Lộ diện video dài 10 phút về gameplay của The Day Before

The Day Before là một tựa game bắn súng sinh tồn MMO thế giới...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan