11/8 – Thông Thiên Tây Du chính thức đại náo làng game Việt

Thử nghiệm hoàn toàn thuận lợi

MMOSITE.vn – Trong thời gian thử nghiệm, Thông Thiên Tây Du đã khu hút rất nhiều người chơi vào trải nghiệm. Trái ngược với tình hình hình chung các game cứ đông là lag, webgame này đã có màn chào sân rất mượt mà. Người chơi trải nghiệm game trơn tru trong cả khung giờ cao điểm có nhiều hoạt động diễn ra.

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

Hình ảnh đông vui ngày trải nghiệm

Sự kiện Tặng vàng mừng Thử nghiệm vào lúc 11h và 15h với ưu đãi lên đến 2000 vàng không khoá dành cho Level 80 trở lên nhận được sự quan tâm tâm đông đảo của người chơi.

 MMOSITE.vn

Dạo quanh một vòng Thông Thiên Tây Du, sẽ không khó để bắt gặp những nhân vật quen thuộc của Tây Du Ký như Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Quan Âm Bồ Tát, Ngưu Ma Vương, Tam Thái Tử cùng những địa danh nổi như cồn Hoả Diệm Sơn, Hoa Quả Sơn, Thiên Trúc, Nữ Nhi Quốc v..v..

 MMOSITE.vn

Thiên Cung

 MMOSITE.vn

Hoa Quả Sơn

Trong khung cảnh đậm chất tiên hiệp với đồ hoạ đẹp long lanh, người chơi sẽ nhập vai thành một trong hai nhân vật “ngoại truyện” Tiêu Dao và Huyền Nữ, khám phá con đường đi Tây Thiên, thỉnh chân kinh vẻ vang nhưng cũng rất chông gai. 

Phiên bản chính thức ngập tràn sự kiện HOT

Thừa thắng xông lên, Thông Thiên Tây Du khai mở phiên bản chính thức không xoá nhân vật, mang đến những trải nghiệm đầy đủ và phong phú tại thế giới tiên hiệp muôn màu muôn vẻ. Cũng trong dịp này, người chơi có thể tham gia vào loạt hoạt động ingame chào mừng ra mắt chính thức vô cùng sôi nổi như: Vòng quay vui vẻ, Mục tiêu mỗi ngày, Đua Top máy chủ mới, Đầu tư tài sản, Nạp mỗi ngày,…

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

Không chỉ chú trọng vào những hoạt động trong game, Thông Thiên Tây Du có định hướng trở thành sân chơi đông vui và vững mạnh dành cho cộng đồng game thủ. Theo chia sẻ từ BĐH, người chơi Thông Thiên Tây Du có thể theo dõi  fanpape chính thức của game để nhanh chóng cập nhật thông báo mới cũng như có cơ hội kết bạn, giao lưu với những game thủ khác để hành trình chinh phục Thông Thiên Tây Du luôn hào hứng và tươi mới.

Thông tin chi tiết xem tại: http://td.360game.vn/

Fanpage Thông Thiên Tây Du: https://www.facebook.com/td.360game.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored