HomeTin GameTin Game Mobile10:00 ngày 25/05 Stony Mobi chào sân làng game Việt

10:00 ngày 25/05 Stony Mobi chào sân làng game Việt

Published on

MMOSITE.vn – Stony Mobi là tựa game chiến thuật trên di động đến từ Hàn Quốc, với lối chơi theo thể thực xây dựng đội hình, chiến đấu theo lượt, dựa vào những tính toán chiến thuật hợp lý để tối ưu hóa sức mạnh của đội hình. Stony Mobi đem đến nhiều sự lựa chọn cho người chơi trong việc xây dựng đội hình với hơn 360 tướng có thể thu phục, kèm theo đó là tính năng thay đổi hình dáng khi tiến cấp sao. Với hệ thống thuộc tính tương sinh tương khắc, người chơi sẽ phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước mỗi trận chiến, mỗi nhiệm vụ.

 MMOsite.VN

Stony Mobi là tựa game chiến thuật di động Hàn Quốc

Trong Stony Mobi, hệ thống thuộc tính tương khắc sẽ bao gồm  Thủy – Hỏa – Mộc, với cơ chế tăng hoặc giảm sát thương dựa vào thuộc tính của mình và đối thủ. Bên cạnh đó, lần đầu tiên xuất hiện hệ Ánh Sáng và Bóng Tối, hai thuộc tính khắc chế lẫn nhau, sẽ khiến cho Stony Mobi càng thêm thú vị. Với cơ chế đặc biệt, Ánh Sáng hoặc Bóng Tối sẽ gây sát thương lớn hơn khi đối đầu lẫn nhau, nên người chơi cần phải tính toán kỹ lưỡng để mau chóng tiêu diệt đối thủ trước khi bị đối phương trả đòn. Mỗi trận đấu trên Stony Mobi sẽ là một màn đấu trí đầy hấp dẫn.

Stony Mobi được xây dựng với nền đồ họa tươi sáng, từ bản đồ đến hơn 360 nhân vật đều được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết, góp phần nâng cao chất lượng game khi đến tay người chơi.

MMOsite.VN 

Vô số sự kiện chờ đợi Stony Mobi ra mắt

Phiên bản ra mắt của Stony Mobi vào ngày 25/05 này sẽ là phiên bản Alpha Test không reset nhân vật, cho phép người chơi tự do trải nghiệm toàn bộ các tính năng hấp dẫn. Bên cạnh đó, vô số phần quà đặc biệt sẽ dành tặng những người chơi tham gia cùng nhau xây dựng bang hội. Người chơi kêu gọi bạn bè cùng tham gia sẽ nhận nhiều phần quà đặc biệt hỗ trợ trong Stony Mobi. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều phần quà giftcode dành tặng game thủ thông qua các hoạt động cộng đồng trên trang chủ, trang Fanpage và các kênh cộng đồng khác.

 MMOsite.VN

Giftcode dành tặng người chơi cùng tham chiến

Stony Mobi là tựa game di động chiến thuật Hàn Quốc, sẽ mở cửa chính thức vào 10 giờ sáng ngày 25/05 này. Stony Mobi đưa người chơi đến một thế giới chiến thuật hấp dẫn với hơn 360 lựa chọn để người chơi xây dựng đội hình theo ý thích. Bên cạnh sự đa dạng về lựa chọn cho đội hình, người chơi cũng sẽ phải cân nhắc những yếu tố tương khắc với bản đồ, với đối thủ, nhằm tìm ra những lựa chọn tuyệt vời nhất. Là một trong số ít tựa game Hàn Quốc trên thị trường Việt, Stony Mobi sẽ đem một luồng gió mới dành cho cộng đồng game thủ hâm mộ game chiến thuật. 

Download game tại:

IOS: http://bit.ly/stonymobi-IOS

Android: http://bit.ly/stonymobi-android

APK: http://bit.ly/stonymobi-apk 

Trang chủ: http://stony.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/stonyvn/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan

Resident Evil 4 sẽ ra mắt trên iPhone, iPad và Mac vào ngày 20 tháng 12

Ngay sau khi ra mắt Resident Evil Village trên...

Apple đang sản xuất iMac OLED 42 inch, dành cho người dùng chuyên nghiệp

Apple có kế hoạch áp dụng công nghệ OLED...

MacBook Pro M3 phiên bản thấp nhất chỉ có một quạt làm mát

Apple đã giới thiệu ba thành viên mới trong...

iOS 18 sắp ra mắt với các tính năng AI giống như ChatGPT

Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 17...