HomeTin GameTin Game Mobile10:00 ngày 25/05 Stony Mobi chào sân làng game Việt

10:00 ngày 25/05 Stony Mobi chào sân làng game Việt

Published on

MMOSITE.vn – Stony Mobi là tựa game chiến thuật trên di động đến từ Hàn Quốc, với lối chơi theo thể thực xây dựng đội hình, chiến đấu theo lượt, dựa vào những tính toán chiến thuật hợp lý để tối ưu hóa sức mạnh của đội hình. Stony Mobi đem đến nhiều sự lựa chọn cho người chơi trong việc xây dựng đội hình với hơn 360 tướng có thể thu phục, kèm theo đó là tính năng thay đổi hình dáng khi tiến cấp sao. Với hệ thống thuộc tính tương sinh tương khắc, người chơi sẽ phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước mỗi trận chiến, mỗi nhiệm vụ.

 

Stony Mobi là tựa game chiến thuật di động Hàn Quốc

Trong Stony Mobi, hệ thống thuộc tính tương khắc sẽ bao gồm  Thủy – Hỏa – Mộc, với cơ chế tăng hoặc giảm sát thương dựa vào thuộc tính của mình và đối thủ. Bên cạnh đó, lần đầu tiên xuất hiện hệ Ánh Sáng và Bóng Tối, hai thuộc tính khắc chế lẫn nhau, sẽ khiến cho Stony Mobi càng thêm thú vị. Với cơ chế đặc biệt, Ánh Sáng hoặc Bóng Tối sẽ gây sát thương lớn hơn khi đối đầu lẫn nhau, nên người chơi cần phải tính toán kỹ lưỡng để mau chóng tiêu diệt đối thủ trước khi bị đối phương trả đòn. Mỗi trận đấu trên Stony Mobi sẽ là một màn đấu trí đầy hấp dẫn.

Stony Mobi được xây dựng với nền đồ họa tươi sáng, từ bản đồ đến hơn 360 nhân vật đều được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết, góp phần nâng cao chất lượng game khi đến tay người chơi.

 

Vô số sự kiện chờ đợi Stony Mobi ra mắt

Phiên bản ra mắt của Stony Mobi vào ngày 25/05 này sẽ là phiên bản Alpha Test không reset nhân vật, cho phép người chơi tự do trải nghiệm toàn bộ các tính năng hấp dẫn. Bên cạnh đó, vô số phần quà đặc biệt sẽ dành tặng những người chơi tham gia cùng nhau xây dựng bang hội. Người chơi kêu gọi bạn bè cùng tham gia sẽ nhận nhiều phần quà đặc biệt hỗ trợ trong Stony Mobi. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều phần quà giftcode dành tặng game thủ thông qua các hoạt động cộng đồng trên trang chủ, trang Fanpage và các kênh cộng đồng khác.

 

Giftcode dành tặng người chơi cùng tham chiến

Stony Mobi là tựa game di động chiến thuật Hàn Quốc, sẽ mở cửa chính thức vào 10 giờ sáng ngày 25/05 này. Stony Mobi đưa người chơi đến một thế giới chiến thuật hấp dẫn với hơn 360 lựa chọn để người chơi xây dựng đội hình theo ý thích. Bên cạnh sự đa dạng về lựa chọn cho đội hình, người chơi cũng sẽ phải cân nhắc những yếu tố tương khắc với bản đồ, với đối thủ, nhằm tìm ra những lựa chọn tuyệt vời nhất. Là một trong số ít tựa game Hàn Quốc trên thị trường Việt, Stony Mobi sẽ đem một luồng gió mới dành cho cộng đồng game thủ hâm mộ game chiến thuật. 

Download game tại:

IOS: http://bit.ly/stonymobi-IOS

Android: http://bit.ly/stonymobi-android

APK: http://bit.ly/stonymobi-apk 

Trang chủ: http://stony.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/stonyvn/

tin mới nhất

Honor MagicBook Art 14 2024 ra mắt với Core Ultra 5 và Core Ultra 7, RAM lên tới 32GB

Tại sự kiện ra mắt ngày hôm nay, Honor không chỉ giới thiệu điện...

PISEN RA MẮT TRẠM SẠC ĐỂ BÀN ĐA NĂNG: PISEN AURORA GaNUltra ALL-IN-ONE

Hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm sử dụng thiết bị sạc nhanh cho...

Volkswagen cấp phép công nghệ pin thể rắn từ QuantumScape

Nghành xe điện đang chuẩn bị bước sang giai đoạn mới, nhờ vào một...

MG Cyber ​​GTS Concept được ra mắt với toàn bộ di sản của MGC GTS Sebring

MG đã vượt qua thử thách về khái niệm về một chiếc xe thể...

Klook duy trì mức tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2024

Klook hôm nay công bố mức tăng trưởng ấn tượng trong phân khúc khách...

tin liên quan