05 cách tăng lực chiến trong webgame Sở Kiều

Tiến cấp hệ thống thú cưỡi, cánh, nỏ thần

Trong Sở Kiều, cả ba hệ thống này đều khai mở từ rất sớm – sau khi nhân vật hoàn thành chuỗi nhiệm vụ tân thủ. Đây cũng là ba hoạt động để mỗi người chơi bắt đầu bước chân vào con đường xây dựng sức mạnh, vị thế của chính mình.

 MMOSITE.VN

Tiến cấp thú

Tiến cấp là một thao tác tăng rất nhiều lực chiến cho nhân vật, không những thế nó còn giúp nhân vật mở thêm ra các kỹ năng mới cùng các ngoại hình bắt mắt. Khi thực hiện tiến cấp thú cưỡi, cánh hay nỏ thì chỉ số lực chiến của chúng tăng lên, kéo theo lực chiến nhân vật cùng các thuộc tính khác cũng tăng thêm. Sức mạnh tổng quan của nhân vật được gia tăng.

 MMOSITE.VN

Tiến cấp cánh

Người chơi nên tận dụng trong 5 ngày đầu mở server, tiến cấp tính năng đạt bậc quy định sẽ nhận thưởng hoàn trả tiến cấp đơn. Cũng đừng bỏ qua sự kiện đầu tư đạo cụ, với lượng Nguyên bảo nhỏ để đầu tư nhưng nhận lại nhiều nguyên liệu tiến cấp, tiết kiệm rất nhiều Nguyên bảo trong các thao tác khác.

 MMOSITE.VN

Tiến cấp nỏ

Săn trang bị cho nhân vật

Đây không chỉ là một hoạt động mang tính cạnh tranh cao mà còn đem đến nhiều phúc lợi cho người chơi Sở Kiều. Ngoài kinh nghiệm chiến trường, nâng cao kỹ năng giao chiến, tài săn boss, người chơi còn được nhận các mảnh trang bị sau khi kết thúc hoạt động.

 MMOSITE.VN

Nâng cao trình độ đánh boss

Trang bị là một phần không thể thiếu trong quá trình trưởng thành của nhân vật, người chơi nếu tập trung đi săn boss thì khả năng săn trang bị hiếm, phẩm chất cao cũng là cách chủ động tăng lực chiến nhân vật. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tham gia hoạt động treo máy x5 để nhận nhiều trang bị thông thường đem đi dung luyện, nhận điểm đổi lấy trang bị cao cấp hơn.

 MMOSITE.VN

Săn trang bị cũng là cách tăng lực chiến hiệu quả

Ngoài ra, khi hoàn thành một bộ trang bị theo yêu cầu, nhân vật cũng sẽ được tặng thời trang ngoại hình, tăng lượng lực chiến đáng kể.

Tiến cấp Danh kiếm

Danh kiếm không chỉ giúp nhân vật có ngoại hình thêm đẹp, hoành tráng mà còn giúp tăng chỉ số lực chiến khá hiệu quả. Người chơi có thể săn nguyên liệu Danh kiếm thông qua phụ bản cùng tên. Đây là hoạt động miễn phí và đáng để mỗi người chơi dành thời gian tham gia.

MMOSITE.VN 

Tiến cấp Danh kiếm

Săn danh hiệu

Danh hiệu chỉ có được khi nhân vật tham gia hoạt động cụ thể (Bá nghiệp, Điệp chiến,…) và đạt thành tựu nhất định, chẳng hạn khi trở thành Hoàng đế trong hoạt động Bá nghiệp thì danh hiệu đó sẽ mang đến vị trí oai nghiêm trong cộng đồng của chính người chơi đó. Có rất nhiều danh hiệu có thể tìm thấy thông qua các sự kiện, các phó bản khiêu chiến, các hoạt động PvP,…

 MMOSITE.VN

Danh hiệu trong game

Danh hiệu không chỉ mang lại sự hâm mộ với người chơi khác mà nó còn tăng lực chiến và chỉ số thuộc tính cho nhân vật.

Săn bảo vật

Bảo vật có thể là thứ thất truyền hay nhưng kỳ trân dị bảo được đồn đoán, lan truyền trong nhân gian. Bảo vật ẩn chứa sức mạnh kinh người và cũng là nguyên nhân dẫn đến bao cuộc tranh đua, giành giật và đấu đá nhau. Sức hút của bảo vật lúc nào cũng kinh khủng vô cùng, chúng là những khát khao của mỗi cao thủ khi hành hiệp trong giang hồ.

 MMOSITE.VN

Bảo vật là thứ quý giá trong giang hồ

Ở Sở Kiều, chỉ cần game thủ vượt qua các phó bản thí luyện cốt truyện và thí luyện điệp giả, sẽ được mở nhiều bảo vật tuyệt thế. Tăng lực chiến càng cao sẽ càng mở thêm được càng nhiều bảo vật, giới hạn lực chiến được mở rộng!

Chiến ngay Sở Kiều tại http://id.sokieu.360game.vn/play-game   

Trang chủ: https://sokieu.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/sokieu.360game.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored