MSI ra mắt dàn sản phẩm gaming gear cùng màn hình Optix cho game thủ tại Việt Nam

Ngày 09/01/2018, thương hiệu sản xuất phần cứng MSI đã tổ chức sự kiện ra mắt các sản phẩm mới của họ dành cho game thủ. Sự kiện lần này không phải nói về các dòng laptop mới như những lần trước đây MSI đã tổ chức mà đây là lần đầu tiên họ mang 2 dòng sản phẩm mới là gaming gear va màn hình.

mmosite.vn

Như một lời thách thức với các đối thủ cạnh tranh, lần này MSI tung ra 3 sản phẩm màn hình chơi game với tên gọi Optix. Đây là các màn hình thiết kế theo dạng cong cùng các thông số kỹ thuật cao cấp như : tần số quét 144Hz, thời gian đáp ứng 1ms, tấm nền VA cùng công nghệ AMD FreeSync.

mmosite.vn

mmosite.vn

Các sản phẩm màn hình thuộc dòng Optix của MSI có giá từ 6.999.000 đồng đến 10.990.000 đồng với kích thước từ 24-32". 

Ngoài ra, trong sự kiện lần này, MSI cũng giới thiệu các sản phẩm chuột chơi game CLUTCH GM70 và GM60bàn phím cơ VIGOR GK70 và VIGOR GK80 cùng tai nghe MSI GH70. Với các sản phẩm nêu trên, MSI dường như đã cung cấp 80% những gì đối tượng game thủ cần cũng như giúp các "fan ruột" của thương hiệu rồng có thêm vũ khí để giải trí cũng như để tự hào. 

mmosite.vn

GM60GM70 sử dụng cảm biến PWM 3330 và 3360 mang đến sự chính xác nổi tiếng trong các cảm biến dành cho chuột chơi game cùng thiết kế công thái học có thể thay đổi hình dạng tùy theo thói quen của game thủ. Ngoài ra, người dùng còn có thể lựa chọn phiên bản có dây và không dây cũng như khả năng tùy biến cá nhân các màu sắc theo sở thích bằng phần mềm MSI Mystic Light

mmosite.vn

 

mmosite.vn

mmosite.vn

VIGOR GK70 và VIGOR GK80 được trang bị switch Cherry Red được yêu thích bởi đại bộ phận game thủ cũng như người đam mê công nghệ. Đặc biệt, MSI đã trang bị sẵn nút Overclock (OC-ép xung) dành cho những ai am hiểu về việc ép xung và chỉ cần 1 nút nhấn để kích hoạt. 2 bàn phím này cũng đã được tích hợp các chức năng tùy chỉnh màu sắc RGB bằng công cụ MSI Mystic Light

 

mmosite.vn

MMOsite.VN

Cuối cùng, MSI GH70 GAMING Headset là tai nghe được MSI công bố rằng đây là tai nghe được trang bị công nghệ Hi-Res 7.1 cho khả  như thưởng thức âm nhạc tuyệt vời. GH70 có thiết kế gồm củ loa (driver) lớn cùng khả năng giả lập âm thanh và đèn LED RGB sẽ mang đến cho game thủ các trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game.

MMOSITE.vn | Zune

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết