Tuổi thơ dữ dội - tựa game bí ẩn vừa lộ diện sáng nay

MMOSITE.vn - Trang teaser với giao diện mang màu sắc tươi sáng và những hình ảnh siêu anh hùng khá dễ thương đã bất ngờ xuất hiện vào những ngày cuối cùng của năm 2015 ít nhiều gây được sự chú ý cho các bạn trẻ. Được dư đoán là sản phẩm game mobile dành riêng cho đối tượng 10X với thông điệp gợi nhớ về thế giới tuổi thơ tươi đẹp, trên các forum và facebook cũng dấy lên làn sóng “truy lùng” tên gốc  của tựa game này.

MMOsite.VN

Phần đông game thủ đều khẳng định đây là trang teaser của một game mobile có lối chơi đơn giản. Tuy nhiên, hình ảnh trên trang teaser cũng phần nào khiến người chơi liên tưởng đến một tựa game thuần Việt với rất nhiều siêu anh hùng gắn liền với tuổi thơ. Sau khi trang teaser ra mắt được vài ngày, nhiều game thủ không khỏi ngi ngờ đây có thể là một tựa game do người Việt làm từ một bộ phim hoạt hình nổi tiếng nào đó.

Với lượng hình ảnh ít ỏi từ trang teaser, rất khó đoán được tựa game này tên thật là gì. Tuy nhiên, dòng thông tin “Tôi thấy game về trong tháng Giêng” đã ít nhiều khẳng định sản phẩm game này sẽ được ra mắt người chơi vào trước Tết nguyên đán. Nếu thực sự như thế, đây sẽ là tin vui cho nhiều bạn trẻ đang mong chờ một tựa game dễ chơi, gần gũi để giải trí vào những ngày cuối năm bận rộn này.

Xem thêm thông tin tại: http://tuoithodudoi.asia/

MMOSITE.vn | Darkness

Chém gió

Tài trợ

CubeTV

Tài trợ

BS4

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết