Tiếu ngạo giang hồ mobile: khiêu chiến máy chủ Phương Chứng nhận ngay iphone 6

Đại sư Phương Chứng – nguồn cảm hứng cho máy chủ S14

Trong Tiếu ngạo giang hồ, phái Thiếu Lâm được lãnh đạo bởi các nhà sư có pháp danh bắt đầu bằng chữ “Phương”, đứng đầu là Phương Chứng và Phương Sinh. Trong đó, Phương Chứng Đại Sư là một đại cao thủ võ công đệ nhất thiên hạ.

Là trụ trì của phái Thiếu Lâm, Phương Chứng đại sư đã tu luyện thuần thục Dịch Cân Kinh, Thiên Thủ Như Lai Chưởng đến độ xuất thần nhập hóa. Ông là một trong số ít cao thủ trong truyện của Kim Dung có thể luyện thành công những môn võ công này.

Lấy cảm hứng từ vị cao tăng đắc đạo của phái Thiếu Lâm, BQT Tiếu ngạo giang hồ đã quyết định khai mở máy chủ S13 mang tên Phương Chứng vào 10h sáng ngày 17/11/2015 với nhiều phần quà vô cùng có giá trị.

Đua top chiến lực, rinh Iphone 6 cùng Phương Chứng.

Nhân dịp khai mở máy chủ S14 mang tên của vị cao tăng đắc đạo: Phương Chứng, Tiếu ngạo giang hồ Mobile mang đến cơ hội sở hữu siêu phẩm Iphone 6 của ông lớn Apple cho người chơi mới. Trong khoảng thời gian từ ngày 17/11/2015 đến ngày 2/1/2016 mỗi người chơi chỉ cần tạo nhân vật, tham gia cạnh tranh vị trí dẫn đầu tại bảng xếp hạng chiến lực của Tiếu ngạo giang hồ Mobile là đã hoàn toàn có cơ hội sở hữu chiếc Iphone 6 cực thời trang.

MMOsite.VN

Siêu phẩm Iphone 6 đang chờ đón game thủ tại máy chủ S14 của Tiếu ngạo giang hồ Mobile

Bên cạnh đó, hàng ngàn thẻ Appota Card cùng với rất nhiều phần quà ingame có giá trị đang chờ đón game thủ trong quãng thời gian khai mở máy chủ S14. Thông tin chi tiết về những phần quà, chuỗi sự kiện chào đón máy chủ S14: Phương Chứng của Tiếu ngạo giang hồ Mobile game thủ có thể xem chi tiết tại: http://tieungao.mobi/long-trong-chuoi-su-kien-khai-mo-s14-phuong-chung-232.html

Nhân dịp khai mở máy chủ mới, Tiếu ngạo giang hồ Mobile xin gửi đến game thủ Gift-code Phương Chứng trị giá 200.000 VNĐ với những phần quà giá trị bao gồm:

  • 1 bảo rương vàng
  • 1 chìa khóa vàng
  • 5 xu hồi sinh
  • 500 vàng
  • 5 vạn xu.

Hướng dẫn nhận Code

  • Like Fanpage MMOSITE.vn tại http://facebook.com/mmositevn (hoặc kéo xuống cuối bài viết và like)
  • Đăng kí thành viên MMOSITE.vn, đăng nhập và vào link để nhận key:http://mmosite.vn/coupon/201
  • Lưu ý: nên chọn remember password nếu đăng nhập hoặc đăng ký không thành công

Để theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về cộng đồng Tiếu ngạo giang hồ Mobile tại Việt Nam, các bạn có thể truy cập vào website và fanpage của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile:

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Website: http://tieungao.mobi/

MMOSITE.vn | Haku

Chém gió

Tài trợ

pubg

Tài trợ

wiho

Tài trợ

Copyright © 2012 MMOSITE.vn.
Vui lòng khi rõ nguồn ghi trích dẫn bài viết